Dwight Howard thề sẽ hoàn thành điều mà Shaquille O’Neal chưa từng đạt tới sau 9 năm rời Orlando Magic

Bóng rổ NBA

Dwight Howard, cựu cầu thủ Orlando Magic, muốn trở lại câu lạc bộ cũ. Trong 9 năm gắn bó với Magic, anh ấy đã rất xuất sắc và giúp họ lọt vào trận chung kết trong vòng loại trực tiếp năm 2009. Howard đã trở thành huyền thoại của Orlando, ghi trung bình 18,4 điểm, 13,0 rebounds, 1,5 kiến ​​​​tạo và 2,2 block mỗi trận trong 8 mùa giải cùng đội. Nhưng anh ấy không phải là cầu thủ tên tuổi lớn duy nhất mà Magic chiêu mộ.

Quảng cáo

Năm 1992, Magic đã chiêu mộ Shaquille O’Neal, trung phong vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay tại NBA và những người hâm mộ đã theo dõi. Dwight và Shaq được coi là hai trung phong xuất sắc, nhưng Dwight muốn quay trở lại cội nguồn của mình để nghỉ hưu trong đội đã tuyển chọn anh ấy (điều mà Shaq không bao giờ muốn làm). Tuy nhiên, anh không có ý định trở lại vì lý do tình cảm và chắc chắn mình vẫn có thể đóng góp cho Orlando, trong đó có việc trở thành một cầu thủ lão luyện với kinh nghiệm vô địch. Dwight tiết lộ ý định của mình thông qua tài khoản Twitter của mình, nơi anh ấy viết:

Quảng cáo

“Tôi chắc chắn muốn quay lại và trở thành một phần của Magic, đội của họ và những gì họ đang cố gắng đạt được ở Orlando ngay bây giờ… [thing to be] ở Orlando để kết thúc sự nghiệp của mình ở nơi tôi đã bắt đầu, và cho một đội ngũ trẻ và đầy triển vọng mà tôi cảm thấy cần một kiểu lãnh đạo kỳ cựu nào đó. … Tôi nghĩ nó sẽ mang lại lợi ích cho người chơi, thành phố, tổ chức,”

Có nhiều điểm tương đồng giữa sự nghiệp của Shaquille O’Neal và Dwight Howard. Orlando Magic đã chọn cả hai ông lớn và sau đó họ chơi cho Los Angeles Lakers. Họ đã giới thiệu Shaq vào Đại sảnh Danh vọng, trong khi rất có thể một ngày nào đó Howard sẽ làm được điều đó. Trong thời kỳ đỉnh cao của họ, cả hai tay vợt đều cai trị tòa án.

Dwight Howard bây giờ ở đâu?

Sau khi trải qua giai đoạn 2021–2022 với Lakers, Howard rời đất nước và ký hợp đồng với Leopards của Đài Loan. Một Vào ngày 7 tháng 11 năm 2022, Dwight ký hợp đồng với Taoyuan Leopards của T1 League. Cựu ngôi sao NBA Dwight Howard được cho là đã kiếm được hơn 1 triệu USD để chơi bóng rổ chuyên nghiệp ở Đài Loan. Liên đoàn đã chấp thuận miễn trừ cho Howard, người sẽ nhận mức lương hơn 1 triệu đô la, mặc dù thực tế là họ thường giới hạn mức lương của các cầu thủ nước ngoài ở mức 200.000 đô la.

Quảng cáo

Dwight Howard (Nguồn: Simple Wikipedia và SBNation.com)

Trong trận đấu đầu tiên cho Leopards vào ngày 19 tháng 11, Howard đã đứng đầu New Taipei CTBC DEA 120-115 với 38 điểm, 25 rebounds, 9 hỗ trợ và 4 block. Như chúng ta đã biết, Shaq và Dwight trước đây đã từng có chút thịt bò, vì vậy Shaq Khi nói về điều đó trên podcast của mình, O’Neal đã cười nhạo màn trình diễn của Dwight. Anh ấy nói, Shaquille O’Neal nói: “Lẽ ra anh ấy phải có 30 điểm khi đấu với một anh chàng cao 5 foot 8”. “Giải đấu này làm tôi nhớ đến giải đấu Lifetime Fitness vào thứ Bảy hàng tuần khi tôi đi tập thể dục vào thứ Bảy.”

Cũng có tin đồn về việc Golden State Warriors ký hợp đồng với Dwight, nhưng nó đã không thành công. Tuy nhiên, Howard có thể quan tâm đến Phép thuật hoặc không. Xem xét họ còn trẻ như thế nào, anh ấy đã không phù hợp với dòng thời gian của họ. Chưa kể, có vẻ như họ sẽ không thách thức được danh hiệu vào năm 2023–2024. Nhưng hãy hy vọng Howard có một cơ hội khác để chơi ở NBA, ngay cả khi đó không phải là với Magic.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *