Dwight Howard vẫn kết hôn? Đánh giá về cuộc hôn nhân của Howard với Te’a Cooper và những đứa trẻ

Bóng đá

Dwight Howard là một huyền thoại trong làng bóng rổ. Cựu cầu thủ NBA được nhập ngũ vào năm 2004 và anh ấy tiếp tục sự nghiệp tuyệt vời của mình cho đến năm 2022. Howard đã chơi cho một số tổ chức trong suốt sự nghiệp NBA của mình, đó là Orlando Magic, Charlotte Hornets, Washington Wizards, Houston Rockets, Atlanta Hawks, Philadelphia 76ers và cuối cùng là Los Angeles Lakers.

Anh ấy đã ký hợp đồng với Taoyuan Leopards của T1 League có trụ sở tại Đài Loan. Phần lớn, Howard đã thành công tốt đẹp ở nước ngoài nhưng hiện đang sẵn sàng ký hợp đồng với NBA một lần nữa. Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp, người đàn ông 37 tuổi đã là một người được yêu thích. Nhưng cuộc sống cá nhân của anh ấy phản ánh điều ngược lại.

Nhà vô địch NBA 2020 có liên quan đến một số vụ quấy rối tình dục trong vài năm qua. Không chỉ vậy, anh còn bị buộc tội thích đàn ông. Howard tuyên bố rằng đây hoàn toàn là một câu chuyện sai sự thật được lan truyền trên mạng xã hội và rằng anh ấy là trai thẳng. Bên cạnh tranh cãi này, Howard nổi tiếng là người có 5 người con với 5 người phụ nữ khác nhau.

Dwight Howard đã từng kết hôn với Te’a Cooper của WNBA

Để bắt đầu, Dwight Howard có một mối quan hệ lộn xộn với mẹ của con trai lớn của ông, Braylon. Royce Reed (mẹ) đã bị kiện vì tội phỉ báng liên quan đến Dwight, quyết định có lợi cho anh ta. Cuối cùng anh ta buộc tội cô ấy đã đánh Braylon. Dwight nói rõ về hành động của mình và tuyên bố rằng anh ta làm vậy để kỷ luật Braylon. Cuối cùng không có cáo buộc nào chống lại Howard.

Những đứa con khác của cô, Jayde, Layla, David và Trey đều là con của những người bạn đời khác nhau. Mẹ của David, Melissa Rios, qua đời vào tháng 3 năm 2020 sau một cơn động kinh. Nhưng chỉ những người hâm mộ trung thành của anh ấy mới biết rằng Dwight Howard đã từng kết hôn với cầu thủ WNBA, Te’a Cooper. Cả hai hẹn hò một thời gian trước khi đính hôn vào năm 2019.

Cả hai cá nhân đã có một trận đấu hoàn hảo khi họ chơi bóng rổ chuyên nghiệp. Họ rất kín tiếng về mối quan hệ của mình, ngoại trừ một lần bức ảnh cưới của họ được đăng tải trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ kéo dài được một năm thì họ chia tay. Có rất nhiều suy đoán trên mạng khi họ bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Cooper cuối cùng đã xác nhận rằng mối quan hệ của họ đã kết thúc khi anh phát trực tiếp trên Instagram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *