Eddie Guerrero có quan hệ với Chyna, bạn gái cũ của Triple H không?

WWE

Eddie Guerrero và Chyna là hai trong số những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp. Họ, với kỹ năng tuyệt vời của mình trên võ đài, đã thực sự khiến người hâm mộ thích thú. Chưa kể, họ đã giành được một số chức vô địch trong thời gian thi đấu cho WWE và cả hai đều là WWE Hall of Famers. Dù cả hai có chung lượng fan riêng nhưng tên của họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

Cần lưu ý rằng Eddie Guerrero và Chyna từng có mối quan hệ trên màn ảnh. Trước đó, vào năm 2000, Chyna từng đóng vai bạn gái của Eddie Guerrero trên đài truyền hình WWE. Trong thời gian đó, Guerrero gọi anh là “Mamacita“. Điều này đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và cả hai ngay lập tức trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích.


Sau đó, người hâm mộ vô cùng thích thú khi phản ứng hóa học trên màn ảnh của họ nảy nở. Họ là một phần của một số mối thù và đã thể hiện những trận đấu hay nhất. Tuy nhiên, mối quan hệ này đã kết thúc vào năm 2000. Sự chia rẽ xảy ra do Chyna tìm thấy Guerrero cùng hai người phụ nữ khác trong phòng tắm, đây là một phần của cốt truyện.

Chyna và Eddie Guerrero (Ảnh: X)

Mặc dù Eddie và Chyna có phản ứng hóa học quyến rũ trên màn ảnh nhưng chuyện tình lãng mạn của họ chưa bao giờ xuất hiện ngoài đời thực. Trong khi đó, ở ngoài đời, Eddie đã kết hôn với Vickie Guerrero từ năm 1990. Anh cũng là cha của ba cô con gái. Mặt khác, Chyna có mối quan hệ với Triple H từ năm 1996 đến 2000.


Vì vậy, trong khi Chyna và Eddie phô trương mối tình lãng mạn trên màn ảnh, họ lại có mối quan hệ với những người khác ngoài đời. Tuy nhiên, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, họ đã cùng nhau thực hiện một cuộc chạy bộ mà người hâm mộ sẽ nhớ mãi trong nhiều năm tới.

Chyna trước đây đã bình luận về việc hợp tác với Eddie Guerrero

Đã nhiều năm kể từ khi Chyna và Eddie Guerrero được nhìn thấy cùng nhau trên võ đài. Tuy nhiên, cho đến ngày nay, họ vẫn được coi là một trong những cặp đôi đẹp nhất trong lịch sử WWE. Cùng với đó, ‘Kỳ quan thứ chín của thế giới’ trước đó đã bình luận về việc hợp tác với Guerrero.


Năm 2011, Chyna xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn trên ‘Wrestling News Live’s Fall Out Show’. Trong thời gian đó, ông nói: “Vâng, nó rất thú vị, tôi yêu khía cạnh phim truyền hình nhiều tập nên đối với tôi đây là lần đầu tiên chúng tôi thực hiện một cảnh quay có họa tiết và phản ứng hóa học ở đó và điều đó thật buồn cười”.

Chyna và Eddie Guerrero
Chyna và Eddie Guerrero (Ảnh: The New York Times và X)

Anh nói tiếp: “H.Nó thực sự đã dạy tôi rất nhiều điều trên sân vì khi chúng tôi làm việc cùng nhau, đó là điều kỳ diệu.” Chyna cũng đề cập rằng Eddie đã dạy cô những bài học về cách gây áp lực với mọi người. Sau đó anh tiếp tục gọi cho cô “Tuyệt“.


Sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của Chyna và Eddie là nguồn cảm hứng cho nhiều người. Thật không may, hiện nay cả hai người đều không ở trong số chúng ta để truyền đạt thêm những kiến ​​thức phi thường của họ. Guerrero qua đời năm 2005, trong khi Chyna qua đời năm 2016. Trong khi đó, câu chuyện của họ vẫn sống mãi trong lòng người hâm mộ và sẽ tồn tại mãi mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *