Eddie Guerrero được vợ và 3 đứa con cứu: Bây giờ họ đang ở đâu?

WWE


Eddie Guerrero là một đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng được biết đến với năng lực trên võ đài trong thế giới đô vật. Anh không chỉ thể hiện kỹ năng tuyệt vời trên võ đài mà còn có tính cách quyến rũ ngoài đời khiến người hâm mộ yêu mến. Các 5 foot 8 ở Eddie được biết đến đặc biệt nhờ cốt truyện hấp dẫn thường mô tả những cuộc đấu tranh cá nhân của anh ấy.

Đó là lý do chính khiến dù dành phần lớn sự nghiệp của mình với vai trò ‘gót chân’ nhưng cuối cùng anh vẫn trở thành ngôi sao hàng đầu WWE. Đối với những người hâm mộ môn đấu vật chưa quen, Eddie Guerrero là một thành viên của gia đình Guerrero huyền thoại. tham gia đấu vật trong ba thế hệ. Anh sinh ra ở El Paso, Texas và bắt đầu hành trình đấu vật chuyên nghiệp vào năm 1986.


Trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, anh ấy đã đấu vật ở nhiều giải đấu ở Mexico, cùng với WWE và WCW. Bước ngoặt trong sự nghiệp của Eddie đến vào năm 1995 khi anh giành chức vô địch Truyền hình Thế giới ECW trong trận đấu đầu tiên. Chỉ sau đó, anh tham gia vào một loạt trận chiến nổi tiếng với Dean Malenko trước khi cả hai đô vật chuyển đến WCW vào cuối năm đó.


Từ đó, “Trái tim Latino” tiếp tục chứng tỏ kỹ năng của mình và đến năm 2004, anh giữ vị trí đô vật hàng đầu của thương hiệu SmackDown. Tuy nhiên, anh đã gặp một kết cục đáng tiếc khi qua đời ở tuổi 38 vào năm 2005. Dù người hâm mộ yêu mến anh vì kỹ năng trên sân nhưng vẫn có sự tò mò về đời sống cá nhân của anh, đặc biệt là cuộc hôn nhân và con cái.

Để đánh thức những người hâm mộ môn đấu vật, Eddie Guerrero đã kết hôn với Vickie Lynn Benson, thường được gọi là ‘Vickie Guerrero’. Hai người kết hôn vào năm 1990 sau 3 năm hẹn hò.


Vickie Guerrero là ai? Eddie Guerrero đã gặp anh ta như thế nào?

Vickie Guerrero là một cựu đô vật chuyên nghiệp, giống như Eddie Guerrero. Hiện tại, cô được biết đến với cái tên Vickie Lynn Benson và làm quản lý cho AEW. Anh được biết đến với hành trình gắn bó với WWE. Có những điểm tương đồng trong vai cô đóng với nhân vật trong võ đài của Eddie Guerrero, vì cô nổi tiếng với tính cách xấu xa, giống như chồng cũ của mình.

Vickie Guerrero, trong một cuộc phỏng vấn, đã giải thích việc cô gặp Eddie như thế nào. Hai người gặp nhau nhờ người bạn thân nhất của họ, một người quen biết. Đó là một cuộc hẹn hò mù quáng vào năm 1986 khi cả hai gặp nhau lần đầu tiên tại hộp đêm Graham Central Station. Vickie giải thích việc Eddie đã đến muộn trong cuộc gặp đầu tiên của họ.


Eddie và Vickie Guerrero (Tín dụng- Reddit)
Eddie và Vickie Guerrero (Tín dụng- Reddit)

Tuy nhiên, hai người lại thích nhau và khiêu vũ suốt đêm. Sau này, người ta biết rằng gia đình họ cũng là người quen. Theo Vickie, ông nội của cô từng làm việc trong một cửa hàng đồ da, nơi ông từng may bốt và áo choàng cho cha Eddie.

Lúc này, cả hai đều cảm thấy định mệnh sẽ gặp lại nhau nên quyết định hẹn hò với nhau. Eddie và Vickie hẹn hò với nhau được ba năm, nhưng sau đó Vickie có thai và cha cô đã thúc ép cô kết hôn. Sau đó vào năm 1990, sau khi kết hôn, đứa con đầu lòng của họ chào đời.


Eddie Guerrero và Vickie Guerrero có bao nhiêu đứa con?

Eddie và Vickie Guerrero có với nhau hai cô con gái. Trước khi đi sâu vào vấn đề này, những người hâm mộ môn đấu vật phải lưu ý rằng Kris Benson hiện đã kết hôn với Vickie Guerrero. Hai người tuyên bố đính hôn vào tháng 6 năm 2015 và cuối năm đó, họ kết hôn.

Đứa con đầu lòng của họ sinh năm 1990 và họ đặt tên là Shaul Marie Guerrero. Cô con gái thứ hai chào đời sau 5 năm, vào năm 1995, tên là Sherilyn Amber Guerrero.


Bây giờ, về con trai cả của Eddie, Shaul Marie Guerrero là một đô vật chuyên nghiệp và phát thanh viên võ đài. Cô tham gia WWE với nghệ danh ‘Raquel Diaz’. Ngoài vai trò là một đô vật, anh còn là một vũ công khôi hài. Trở lại năm 2010 khi Shaul ký hợp đồng với WWE. Anh ấy xuất hiện lần đầu tiên sau một năm khi thua trong một trận đấu đồng đội. Cô ấy vật lộn với Naomi, và đội của họ thua AJ và Aksana.

Eddie và Vickie Guerrero có hai con gái (Credit- WWE)
Eddie và Vickie Guerrero có hai con gái (Credit- WWE)

Con gái khác của Eddie, Sherilyn, là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Không có nhiều thông tin về anh ta; tuy nhiên, theo Wresling Inc, Sherilyn Guerrero đã gây chú ý vào tháng 3 năm 2023 khi cô cáo buộc cha dượng của mình tấn công tình dục. Cô đã chia sẻ một đoạn video đầy cảm xúc trên TikTok, nơi cô thú nhận rằng cô đã phải đối mặt với một tình huống khó khăn như thế nào ba năm trước khi cha dượng của cô, Kris Benson, cố gắng tấn công cô khi họ đang ở trên một con tàu du lịch.


Vấn đề thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi Vickie từ chối chấp nhận bất kỳ lời buộc tội nào và khẳng định không có chuyện gì xảy ra. Nhưng theo Shaul và Chavo Guerrero, lời buộc tội của Sherilyn là đúng.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng cần lưu ý rằng Eddie Guerrero còn có một cô con gái khác tên là ‘Kaylie Mahoney Guerrero’. Tuy nhiên, cô ấy là con gái của Tara Mahoney chứ không phải Vickie Guerrero. Eddie và Vickie đã có một thời gian xa cách ngắn ngủi khi Eddie gặp Tara Mahoney và cả hai hẹn hò trong một thời gian ngắn. Kaylie là một nữ diễn viên và nghệ sĩ SFX.


Eddie Guerrero đã chết như thế nào?

Cái chết của Eddie Guerrero khá đáng tiếc và bất ngờ, khiến cả thế giới đô vật chấn động. Anh xuất hiện lần cuối trên SmackDown vào ngày 11 tháng 11 năm 2015. Sau đó, anh đấu với Mr. Kennedy và giành chiến thắng. Sau chiến thắng, anh đã sẵn sàng tham gia Survivor Series 2005, nhưng trước đó anh đã qua đời.

Chỉ một ngày sau, có người tìm thấy Eddie bất tỉnh tại khách sạn Marriott Hotel Downtown ở Minneapolis. Khi xe cứu thương đến, họ tuyên bố anh đã chết. Sau đó, báo cáo khám nghiệm tử thi giải thích rằng ông chết vì Suy tim cấp. Theo báo cáo, ông bị bệnh tim mạch xơ vữa động mạch.


Eddie Guerrero chết vì suy tim cấp tính (Credit- Fox News)
Eddie Guerrero chết vì suy tim cấp tính (Credit- Fox News)

Những người hâm mộ môn đấu vật phải lưu ý rằng Eddie lần đầu tiên được tìm thấy tại khách sạn bởi cháu trai của ông, Chavo Guerrero. Người đàn ông 53 tuổi đã gọi xe cấp cứu. Sau đó, trong một cuộc phỏng vấn với ‘Dark Side of the Ring’ vào năm 2020, anh ấy nói rằng khi tìm thấy Eddie, anh ấy dường như đang ở giai đoạn cuối của cuộc đời, “hầu như không bám vào cuộc sống”.

Tuy nhiên, với người hâm mộ, cái chết đột ngột của Eddie Guerrero là điều hết sức đau buồn. Anh ấy chết trẻ, và sự nghiệp của anh ấy lẽ ra có thể phát triển hơn, nhưng anh ấy chưa bao giờ có cơ hội chứng kiến ​​điều đó. Nhìn chung, người hâm mộ vẫn yêu mến Eddie Guerrero vì những đóng góp của anh cho thế giới đô vật.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *