“Edge is in AEW” – Adam Copeland rời Triple H để ký thỏa thuận mới với AEW sau khi đàm phán hợp đồng WWE thất bại

WWE

WWE Hall of Famer Edge đã trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi của người hâm mộ trong vài tuần, giữa mọi đồn đoán về tương lai của anh ấy. Nhưng tất cả những tin đồn về sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của The Rated R Superstar cuối cùng đã kết thúc ở chương trình trả tiền cho mỗi lượt xem WrestleDream của AEW.

Trong vài tuần qua, đã có báo cáo rằng The Ultimate Opportunist và chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu đã không đàm phán được hợp đồng. Và tất cả tin đồn đó đã trở thành sự thật khi Adam Copeland đã rời Triple H để ký hợp đồng mới với công ty của Tony Khan.

Sau nhiều tuần không chắc chắn về việc liệu mình có tham gia All Elite Wrestling hay không, Edge đã có màn ra mắt hoành tráng trong những giây phút cuối cùng của sự kiện WrestleDream. Người cựu chiến binh bước ra để cứu Sting khỏi người bạn thực sự của anh ta, Christian Cage, thật điên rồ và người hâm mộ rất vui với việc người đàn ông 49 tuổi chuyển sang AEW.

Bày tỏ sự hoài nghi về việc Siêu sao xếp hạng R chuyển sang công ty của Tony Khan, một người đã viết, “Edge có trong AEW không?.” “AEW sẽ thăng cấp,” một người xem cho biết, chia sẻ rằng lần ra mắt này có thể làm nên điều kỳ diệu cho AEW như thế nào. “Cảm giác như đàn ông không có thật”, một người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp khác bình luận, chia sẻ điều này thật điên rồ. (Theo: X)

Người hâm mộ phản ứng với sự xuất hiện của Edge trong AEW (Credit- X)

Giờ đây, siêu sao cao 6ft 5in đã tham gia chương trình quảng bá đối thủ WWE, nhưng liệu anh ấy có thể lặp lại những thành công trong quá khứ của mình không? Chỉ có tương lai mới biết câu trả lời. Hiện tại, đã có thông báo rằng Edge sẽ ra mắt AEW trên võ đài trước Luchasaurus tại Dynamite vào ngày 10 tháng 10.

Điều gì đã khiến Edge rời WWE để đến với AEW?

Người đàn ông 49 tuổi này có thể đã rời WWE để tham gia AEW, nhưng được cho là anh ấy muốn ở lại với hoạt động quảng bá do Triple H. Người ta nói rằng Edge muốn tiếp tục liên kết với hoạt động quảng bá có trụ sở tại Stamford. Nhưng hai bên không thống nhất được việc gia hạn hợp đồng.

Ban đầu, The Rated R Superstar tiết lộ vào tháng 8 năm 2023 rằng anh ấy không chắc chắn về tương lai của mình. Và sau trận đấu SmackDown ngày 18 tháng 8 với Sheamus, sự đồn đoán thậm chí còn cao hơn.

Trận đấu này là trận đấu cuối cùng trong hợp đồng của anh ấy và có thông tin tiết lộ rằng anh ấy không muốn gia hạn. Nhưng sau đó có thông tin cho rằng Edge và đội bóng có trụ sở tại Stamford không còn nhiều tiền nữa. Đó có thể là lý do khiến huyền thoại không gia hạn hợp đồng với chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu.

Sau toàn bộ câu chuyện này, hợp đồng của Adam cuối cùng đã kết thúc và anh ấy đã thể hiện sự hiện diện của mình trong All Elite Wrestling. Với sự ra mắt của The Ultimate Opportunist, AEW có thể bù đắp cho sự ra đi của Jade Cargill. Hơn nữa, bây giờ sẽ rất thú vị để xem Edge sẽ tham gia vào mối thù nào trong chương trình khuyến mãi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *