Edge sẽ trở lại WWE nhưng anh ấy được cho là có một điều kiện

WWE
Quảng cáo

WWE Xếp hạng R Superstar Edge đã thi đấu trong trận đấu cuối cùng trong hợp đồng của anh ấy khoảng một tháng trước trong tập SmackDown ngày 18 tháng 8. Trong trận đấu cuối cùng của mình, Adam đã đánh bại Sheamus trước đám đông khổng lồ người Canada, và kể từ đó, nhiều cuộc bàn tán đã tiếp tục diễn ra về tương lai của anh trong ngành đấu vật chuyên nghiệp.

Cựu binh trước đó khẳng định rằng anh ấy không chắc chắn về tương lai chuyên nghiệp của mình và đó là lý do tại sao anh ấy không gia hạn hợp đồng với đội bóng có trụ sở tại Stamford. Nhưng bây giờ người ta nói rằng Edge muốn tiếp tục tham gia WWE, nhưng anh ấy được cho là có một điều kiện để trở lại.

Quảng cáo

Như tuyên bố gần đây của Dave Meltzer của Wrestling Observer Radio, tiền là lý do chính khiến Edge không gia hạn hợp đồng với đội bóng có trụ sở tại Stamford. Anh ấy nói thêm, mặc dù thỏa thuận có thể xảy ra, nhưng bây giờ họ còn lâu mới đạt được thỏa thuận, vì Edge không hài lòng với số tiền được đưa ra.

Chuyên gia đấu vật chuyên nghiệp cho biết: “Điều tương tự với Edge và [Drew] McIntyre. Không phải những giao dịch đó đã chết trong WWE, nhưng chúng không kiếm được tiền. Và nó đứng đó.” (Qua: Đấu vật Inc)

Quảng cáo

Cần lưu ý rằng Hall of Famer trước đây đã tiết lộ rằng anh ấy có hợp đồng WWE trong hộp thư đến của mình. Tuy nhiên, với những báo cáo cho rằng anh ấy không nhận được số tiền như mong muốn, sự không chắc chắn về tương lai của anh ấy trên võ đài càng tăng cao. Vẫn còn phải xem tương lai sẽ ra sao đối với sự liên kết của The Ultimate Opportunist với chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu.

Tin tức mới nhất về đàm phán hợp đồng của Edge với WWE

Giữa những tuyên bố rằng Edge và WWE đang kiếm tiền khi gia hạn hợp đồng với Hall of Famer, điều đáng chú ý là thỏa thuận hiện tại của Siêu sao xếp hạng R sắp kết thúc. Người ta tin rằng hợp đồng của cầu thủ 49 tuổi sẽ hết hạn vào cuối tháng này.

Trong cuộc trò chuyện về hợp đồng của cựu binh, Dave Meltzer chia sẻ rằng WWE có đủ khả năng mua bất kỳ ai vì số tiền họ có. Nhưng họ có sẵn một số tiền nhất định và không nhất thiết phải vượt quá số tiền đó.

Quảng cáo

Khi họ chưa thể hoàn tất thỏa thuận với một người chơi trung thành như Edge, có khả năng The Ultimate Opportunist sẽ muốn quá nhiều tiền. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về lời đề nghị từ WWE hoặc những gì người đàn ông 49 tuổi này có thể yêu cầu.

Vì vậy, tại thời điểm này, vẫn còn phải xem liệu chúng ta có nhận được thông tin về khoảng cách giữa hai bên về mặt tiền bạc hay không. Với suy đoán được đưa ra rằng Edge có thể tham gia AEW, sẽ rất thú vị để xem liệu anh ấy sẽ gia hạn hợp đồng với đội thăng hạng có trụ sở tại Stamford hay anh ấy thực sự sẽ chuyển sang All Elite Wrestling.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *