Elina Svitolina mê tín không muốn chồng Gael Monfils xem trận đấu Wimbledon của cô

Quần vợt

Trong một diễn biến đáng chú ý, Elina Svitolina đã đánh bại người đứng đầu Wimbledon Iga Swiatek. Trận tứ kết giữa hai người là một trận đấu đẳng cấp về chất lượng và tinh thần chiến đấu. Với chiến thắng trước Swiatek, Svitolina đã có trận đấu Wimbledon hay nhất trong sự nghiệp.

Mới chỉ vài tháng kể từ khi Svitolina trở lại thi đấu quần vợt chuyên nghiệp. Thẻ độc lập của Ukraine đã biến mất gần hết năm ngoái khi cô thông báo mang thai. Và thật là một giấc mơ trở lại này đối với anh ấy.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Svitolina được hỏi liệu chồng cô, Gael Monfils có tham dự trận bán kết hay không. Cầu thủ người Ukraine nói đùa rằng anh ấy không muốn làm mọi thứ rối tung lên.

“Tôi không muốn thay đổi nhiều thứ. Tôi không mê tín, nhưng tôi không muốn đùa giỡn với một số thứ” Svitolina nói với một nụ cười.

“Anh ấy hạnh phúc khi ở nhà. Anh ấy xem ở nhà với Skai và với bố mẹ tôi nữa. Anh ấy cũng có thói quen của mình trước trận đấu của tôi. Anh ấy hiện cũng đang trong quá trình sửa chữa và sẵn sàng tham gia cuộc đua ở Mỹ. tốt rồi. Tôi để anh ấy ở nhà cho đến bây giờ,” ngôi sao nói thêm.

Trong trận đấu với Iga Swiatek, Svitolina trông như một con người khác, một cầu thủ khác. Anh ấy rất năng nổ với những cú đánh của mình và nhận được sự ủng hộ hết mình của đám đông. Swiatek đã chiến đấu hết mình nhưng cuối cùng, đó luôn là trận đấu của Svitolina.

Tại sao Gael Monfils không tham dự các trận đấu quần vợt ES của vợ anh ấy?

Elina Svitolina có thể đã tham gia giải đấu với tư cách là một ký tự đại diện, nhưng cô ấy đã thi đấu như một nhà vô địch. Cô mở màn các trận đấu với các nhà cựu vô địch Grand Slam như Venus Williams, Sofia Kenin và Victoria Azarenka. Tay vợt số một thế giới Iga Swiatek là nạn nhân mới nhất của anh ta.

Khi được hỏi liệu cô ấy có nghĩ mình có thể đi hết chặng đường và giành huy chương tại SW19 hay không, Svitolina cho biết cô ấy đang tham gia từng trận đấu một.

“Bạn điên rồi?” anh cười nói. “Chà, tôi đã không nghĩ nhiều về nó, cho đến khi bạn nói với tôi điều này. Tôi đánh từng trận một. Tôi biết còn vài trận đấu nữa mới giành được cúp,”

Svitolina đánh bại Swiatek ở tứ kết (tín dụng: BBC)

“Tôi không muốn nghĩ quá nhiều về điều này bởi vì bạn phải chia nhỏ tất cả thành nhiều mảnh nhỏ. Tôi muốn ngày mai tập luyện, nghiên cứu chiến thuật cho trận đấu sắp tới, sau đó thi đấu.” Elina nói thêm.

Cô cũng thừa nhận đối thủ ở bán kết Marketa Vondrousova không phải là một tay vợt dễ bị đánh bại. Kết quả của trận đấu vẫn chưa được nhìn thấy. Nhưng sự ủng hộ của đám đông và những lời động viên từ các đối tác của anh ấy chắc chắn sẽ thúc đẩy sự tự tin của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *