Elon Musk vừa vượt qua ranh giới với Mark Zuckerberg và Joe Rogan nghĩ điều đó thật ‘buồn cười’

UFC

Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla, gần đây đã xuất hiện trở lại trên podcast The Joe Rogan Experience, tham gia vào một cuộc trò chuyện kéo dài gần ba giờ. Khoảng hai giờ của podcast, cuộc thảo luận chuyển sang cuộc đối đầu được công bố rộng rãi giữa Musk và Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg, điều này đã tạo ra sự mong đợi rất lớn trong suốt mùa hè.

Mặc dù cuộc chiến giữa các nhà lãnh đạo công nghệ này chưa bao giờ thành hiện thực nhưng Musk bày tỏ sự sẵn sàng tiếp tục tham gia vào một sự kiện như vậy. Anh ấy cũng duy trì sự tự tin vào khả năng chiến đấu của mình, nhấn mạnh rằng anh ấy đã được đào tạo về Judo, Taekwondo, Brazil Jiu-Jitsu và thậm chí cả ‘chiến đấu trên đường phố’.


Musk cũng gợi ý về nhược điểm tiềm ẩn của chiều cao cao hơn của Mark Zuckerberg, gợi ý rằng điều đó sẽ khiến các kỹ thuật phục tùng như băng tay trở nên khó khăn hơn đối với anh ấy trong các trận đấu vật.


Tuy nhiên, theo một số người hâm mộ, ông chủ SpaceX có thể đã đi quá xa khi cố gắng đến nhà Zuckerberg để xác nhận cuộc cãi vã giữa họ. “Thực ra tôi đã cố gắng đến nhà anh ấy vì anh ấy sống ở Palo Alto. Anh ấy không ở xa đâu. Tôi nghĩ anh ấy cách trụ sở của Tesla ở California ba dặm, nhưng tôi không biết có ai ở đó không.” Elon Musk nói về ‘Trải nghiệm của Joe Rogan’.

Bình luận viên UFC Rogan cảm thấy rất thú vị khi nói: “Còn buồn cười hơn khi đó là hai trong số những người đàn ông giàu nhất thế giới”. Vì vậy, khá rõ ràng là Musk vẫn quan tâm đến cuộc chiến tỷ phú giữa ông và ông chủ Facebook, và ông đã nỗ lực rất nhiều để biến nó thành hiện thực.


Joe Rogan cảm thấy Elon Musk vs. Mark Zuckerberg sẽ xảy ra tại Sphere

Cuộc chiến hoành tráng giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg lần đầu tiên được cho là sẽ diễn ra ở Rome, Ý, theo một tweet của người trước đó. Tuy nhiên, Joe Rogan cảm thấy rằng cuộc chiến này sẽ diễn ra tại Sphere ở Las Vegas, Nevada. Musk cũng đồng ý vì ông cũng cảm thấy đây sẽ là địa điểm hoàn hảo. Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ nhàm chán, khi có vẻ như Zuckerberg không còn hứng thú với cuộc chiến nữa.

Về phần Musk, anh tiếp tục tự tin khẳng định rằng việc đánh bại Mark Zuckerberg sẽ không gây ra thách thức gì cho anh, nhờ lợi thế về trọng lượng khổng lồ của anh là khoảng 240 lbs. Anh lấy trận đấu vật trước đó với Lex Fridman, người nặng hơn Mark Zuckerberg rất nhiều, làm ví dụ về khả năng của mình.


Elon Musk và Mark Zuckerberg
Elon Musk và Mark Zuckerberg (Ảnh: X)

Năm 2022, Elon Musk mua lại Twitter (nay là X), thương hiệu đối thủ của Mark Zuckerberg. Căng thẳng giữa hai ông trùm kinh doanh leo thang khi Zuckerberg thành lập một công ty mới có tên ‘Threads’, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với X.

Elon đưa ra lời thách thức Mark Zuckerberg về một cuộc chiến trong lồng, sau đó được Dana White tán thành. Cả hai cá nhân đều thể hiện sự cam kết mạnh mẽ với trận đấu đỉnh cao này và cả hai đều đã được huấn luyện với các chuyên gia MMA. Đến tháng 8 năm 2023, cuộc bàn tán về cuộc chiến này đã lên đến đỉnh điểm. Tuy nhiên, Mark Zuckerberg sau đó đã tuyên bố trên nền tảng Threads của mình rằng anh tin rằng Elon Musk không thực sự cam kết với ý tưởng này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *