Em gái của Brandon Figueroa, Omayra Liliane Figueroa là ai?

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Omayra Liliane Figueroa là em gái của võ sĩ người Mỹ Brandon và Omar.
  • Omayra là huấn luyện viên cá nhân và chuyên gia dinh dưỡng được chứng nhận và có bằng MBA.

Võ sĩ người Mỹ Brandon Figueroa có một người anh trai nổi tiếng Omar Figueria Jr., cũng là một võ sĩ quyền anh. Tuy nhiên, cặp đôi này còn có một em gái. Omayra Lilianne Figueroa là em gái của Brandon và Omar. Giống như hai người anh trai của mình, Omayra cũng tăng cân và là người phụ nữ có trình độ trong lĩnh vực của mình.

Theo tài khoản Instagram của Omayra, cô là một huấn luyện viên thể hình và là người gốc Latinh. Ông cũng có bằng MBA. Ngoài ra, Omayra đã hoàn thành một số chứng chỉ và là chuyên gia dinh dưỡng được chứng nhận cũng như huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận. Anh ấy đã điều hành phòng tập thể dục của riêng mình trong hơn bảy năm.

Khoảnh khắc lan truyền của Omayra Figueroa. (Tín dụng: YouTube và Instagram)

Sự xuất sắc trong thể lực của Omayra cũng đã giúp ích rất nhiều cho các anh trai của cô. Bradon và Omar đã giành chức vô địch thế giới trong suốt sự nghiệp quyền anh của họ. Omayra đã giúp đỡ các anh chị em của mình trong việc tập luyện.

Có thời điểm Omar dẫn trước 28-0 và giữ đai vô địch hạng nhẹ WBC. Tuy nhiên, vào thời điểm sự nghiệp của anh ấy kết thúc, anh ấy đã có tỷ số chung cuộc là 28-3. Mặt khác, Brandon đang dẫn trước 22-0 và giữ đai siêu bantamweight WBC trước khi chịu trận thua đầu tiên trước Stephen Fulton vào năm 2021.

Omayra Liliane Figueroa đã lan truyền trong sự kiện hạng nặng của Omar với Yordenis Ugás

Omar đối mặt với Yordenis Ugás vào ngày 20 tháng 7 năm 2019, dưới thẻ Manny Pacquiao đấu với Keith Thurman. Trong những sự kiện nặng nề của cuộc chiến, Omayra đồng hành cùng Omar. Video của cô ấy đã lan truyền và hoàn toàn dành riêng cho cô ấy. Ngay cả võ sĩ cân nặng cũng không được hiển thị chính xác nhưng Omayra chiếm vị trí trung tâm trong video. Anh ta đánh cắp sự chú ý và chú ý.

video YouTube

Để giải quyết tình huống này, Omayra đã tải lên YouTube một video về kênh của Floyd Mayweather. Trong video, anh ấy giải thích mình là ai và tại sao anh ấy lại được lan truyền rộng rãi. Anh ấy tiết lộ rằng bốn ngày sau cuộc cãi vã, một thành viên trong gia đình đã gửi cho anh ấy một liên kết tới video và đó là lúc anh ấy nhận ra rằng nó đã lan truyền rộng rãi. Omayra vừa lên sân khấu với anh trai mình và bước xuống sau đó, rất ngạc nhiên khi cô ấy được lan truyền rộng rãi.

Omayra cho rằng có thể là do cô là phụ nữ trong bối cảnh quyền anh do nam giới thống trị. Tuy nhiên, cô ấy giải quyết sự thật rằng có lẽ ngoại hình của cô ấy là thứ khiến cô ấy trở nên nổi tiếng. Anh ấy giải thích những gì anh ấy đang mặc và đó là tất cả những gì anh ấy phải mặc vào thời điểm đó. Anh ấy thường mặc trang phục phù hợp và thoải mái khi làm huấn luyện viên thể hình.

Omayra phải vật lộn với sức khỏe tâm thần trước khi tập thể dục giúp cô trở lại đúng hướng

Trong cùng một video từ năm 2019, huấn luyện viên thể hình giải thích rằng anh ấy đã bắt đầu hành trình tập thể dục của mình cách đây 9 năm. Omayra từng tham gia các cuộc thi thể hình và đó là lúc cô bắt đầu quan tâm đến thể hình.

Ảnh ghép của Omayra Figueroa chụp ảnh selfie tại phòng tập khoe vóc dáng
Omayra Figueroa là huấn luyện viên thể hình. (Tín dụng: Instagram)

Hơn nữa, cô giải thích rằng cơ thể của cô là 100% tự nhiên. Cô ấy có thân hình rách rưới nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Omayra tiết lộ rằng cô gần như mắc chứng biếng ăn trong những ngày học trung học và mắc chứng trầm cảm. Tuy nhiên, anh ấy đã vượt qua nó một cách mạnh mẽ và lấy lại thể lực. Hành trình của cô đầy cảm hứng khi cô đã mở đường cho chính mình ngay cả sau khi có hai người anh trai đạt thành tích cao.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *