Em gái của Holger Rune phải đối mặt với những lời đe dọa và lạm dụng sau trận thua ở Thượng Hải- “Hậu quả không hề nhẹ nhàng hơn vì nó diễn ra trực tuyến”

Quần vợt

Ngôi sao quần vợt Đan Mạch Holger Rune đang trải qua giai đoạn thăng trầm trong sự nghiệp. Phong độ của anh ấy dưới mức trung bình và không phù hợp với tay vợt số 4 thế giới. Kết quả là Rune đã phải nhận rất nhiều lời chỉ trích trên mạng, khiến chị gái cô là Alma phải lên tiếng.

Cầu thủ trẻ người Đan Mạch đã có một số trận đấu đáng thất vọng ở mùa giải này. Anh ấy thiếu phong độ dù đã tập luyện chăm chỉ. Holger đã vắng mặt ở hầu hết các giải đấu ở vòng mở màn, bao gồm cả US Open tháng trước.

Tay vợt số 4 thế giới gần đây đã phải nhận rất nhiều lời chỉ trích và ghét bỏ trên mạng. Các tay vợt đã lên tiếng về vấn đề này trước đây nhưng cả ATP và WTA đều chưa thực hiện các bước để giải quyết. Rune cũng tham dự Rolex Shanghai Masters, nơi anh đã thua sốc ở vòng đầu tiên. Sau khi anh mất tích, chị gái của Holger là Alma đã lên mạng xã hội để cảnh báo những kẻ lạm dụng trực tuyến.

Anh ta khai rằng anh ta và gia đình đã bị đe dọa trực tuyến và sự việc đã được báo cảnh sát. Alma có một lời cảnh báo dành cho những kẻ troll, rằng, “Kết quả không nhẹ hơn vì nó trực tuyến.”

Rune đối đầu với Brandon Nakashima ở vòng mở màn Shanghai Masters. Nakashima đánh bại Rune trong set đầu tiên và tay vợt người Đan Mạch chỉ giành được hai điểm trong suốt trận đấu. Brandon đánh bại Holger 6-0, 6-2 trong các set liên tiếp.

Holger Rune sẽ thất vọng với chính mình. Kể từ khi thua Carlos Alcaraz ở tứ kết Wimbledon, tay vợt người Đan Mạch mới chỉ thắng được một trận cho đến nay. Tuy nhiên, vẫn có hy vọng anh ấy sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Holger Rune có kế hoạch đạt đỉnh cao vào năm 2024

Hiện tại, cầu thủ trẻ người Đan Mạch đang trải qua giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp. Anh ấy bắt đầu năm mới một cách thành công, tiến sâu ở nhiều giải đấu khác nhau. Tuy nhiên, Rune không thể duy trì cường độ.

Holger cũng đã bỏ qua một số giải đấu hoặc giải nghệ vì chấn thương. Tuy nhiên, anh ấy có kế hoạch biến năm 2024 thành một năm tốt đẹp hơn cho bản thân. Rune sẽ thi đấu ít trận hơn để có thể đạt đỉnh cao tại các giải đấu lớn.

Holger xuất hiện trên Tennis Weekly Podcast, nơi anh ấy đã phát biểu rất thẳng thắn. Anh thừa nhận có một số giải đấu anh đã thi đấu và chơi tốt nhưng nếu nhìn lại, anh có thể bỏ qua. Rune nói thêm rằng đó là một quá trình học hỏi và hy vọng sẽ đạt được đỉnh cao tại giải đấu lớn vào năm tới.

Holger Rune hy vọng sẽ lấy lại phong độ trước Paris Masters để có thể bảo vệ thành công danh hiệu. Paris Masters sẽ diễn ra từ ngày 28 tháng 10 đến ngày 5 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *