“Em yêu, em đang làm gì vậy?” – Conor McGregor tấn công những người hâm mộ cuồng nhiệt của anh ấy vì đã phá hỏng cơ hội của anh ấy với người phụ nữ bí ẩn

UFC

Conor McGregor chắc chắn là biểu tượng của môn thể thao này. Mặc dù một số người có thể không đồng ý, nhưng Conor đã đóng một vai trò to lớn trong việc đưa UFC lên bản đồ và giúp môn thể thao này đạt được mức độ phổ biến mới trên toàn thế giới. Dễ dàng trở thành võ sĩ UFC nổi tiếng và dễ nhận biết nhất, ngay cả Conor cũng không thể thoát khỏi cơn thịnh nộ của người hâm mộ.

Bất chấp sự nổi tiếng và thành công của anh ấy, người hâm mộ đã đoàn kết với cầu thủ người Ireland, đặc biệt là sau những tranh cãi xung quanh anh ấy hết lần này đến lần khác. Bất cứ ai theo dõi Sự nổi tiếng sớm ở UFC sẽ biết rằng kỷ lục của anh ấy bên ngoài Octagon không hoàn toàn trong sạch. Nhiều vụ bắt giữ, cáo buộc hành hung, cưỡng hiếp và gian lận đã đeo bám McGregor trong suốt sự nghiệp của anh.

McGregor đấu với người hâm mộ
bởi u/mBlake47 trong mmamemes

Do đó, những người hâm mộ McGregor, và thậm chí cả những người hâm mộ MMA nói chung, đã có tiếng nói của họ khi họ bắt gặp anh ấy. Trong một bài đăng trên Reddit gần đây, một người hâm mộ đã tập hợp một bản tổng hợp trong đó McGregor không phải là người tình cảm nhất đối với người hâm mộ của anh ấy. Đáng chú ý nhất, cựu vô địch đánh đôi đã tấn công điện thoại của một số người hâm mộ khi họ cố gắng quay phim anh ta. Hơn nữa, một trong những clip còn ám chỉ Conor lừa dối vị hôn thê của mình, Dee Devlin.

Vì vậy, trước những tranh cãi xung quanh anh, người hâm mộ cũng đang cố gắng nhận được phản ứng từ anh. Mặc dù điều này có thể không đúng với tất cả mọi người, nhưng không có gì ngạc nhiên khi các siêu sao và người nổi tiếng như Conor có xu hướng né tránh người hâm mộ ở nơi công cộng. Một phần, lỗi nằm ở cả hai phía, những người hâm mộ quá khích và những người nổi tiếng, những người đổ lỗi cho người hâm mộ là những kẻ troll và chọn cách đả kích.

Tranh cãi về Chung kết NBA của Conor McGregor

Mới đây, Conor lại vướng vào một vụ tranh cãi khác, lần này là tại NBA Finals giữa Miami Heat và Denver Nuggets. Diễn ra tại Trung tâm Kaseya ở Miami, Florida, McGregor đã sẵn sàng cho trận đấu. Trong một tiểu phẩm công phu, McGregor đã trao linh vật của Miami Heat trước khi xịt TIDL vào người anh ta.

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn sau khi một phụ nữ cáo buộc người Ireland tấn công tình dục. Mặc dù các cáo buộc đã bị phủ nhận và được coi là một nỗ lực để đạt được ảnh hưởng, vấn đề vẫn tiếp tục kéo dài. Sau đó, các báo cáo nổi lên rằng McGregor đã chọn trả cho người tố cáo số tiền lên tới 100.000 USD để bịt miệng. Đương nhiên, những tuyên bố này đã bị phe của McGregor phủ nhận khi tình hình diễn ra.

Conor McGregor tại Game 4 của trận chung kết NBA giữa ‘The Miami Heat’ và ‘Denver Nuggets. (Tín dụng: Twitter)

Ngay sau đó, tuyên bố đã được chứng minh là sai cùng với những tuyên bố khác về việc McGregor ép ‘nạn nhân’ vào phòng tắm. Do đó, bằng chứng video sau đó đã giúp chứng minh McGregor vô tội, với vấn đề cuối cùng sẽ chết. Tuy nhiên, McGregor, người đã giữ im lặng một thời gian về vấn đề này, đã đáp trả lại chính phủ Ireland ‘tham nhũng’ và dịch vụ phát thanh công cộng hàng đầu, Raidio Teilifis Eireann (RTE).

Theo McGregor, RTE là một tổ chức rất thiên vị và hợp tác với chính phủ Ireland. Hiện tại, mọi thứ dường như đang lắng xuống và McGregor giờ có thể chuyển trọng tâm sang việc kết thúc mùa giải TUF 31. Hiện tại, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi phần cuối của chương trình và thông báo về trận đấu giữa McGregor với Michael Chandler.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *