Emily Miller, bạn gái của Lonnie Walker IV là ai?

Bóng rổ NBA

Một người hâm mộ bóng rổ yêu thích của thành phố Los Angeles và một cá nhân vô cùng tài năng, Lonnie Walker IV, đã thu hút cả thế giới bằng những màn trình diễn của mình. Anh ấy tham gia giải đấu vào năm 2018 và chơi cho San Antonio Spurs trong bốn năm. Walker nhận được sự tôn trọng của Gregg Popovich, một huấn luyện viên huyền thoại và có lẽ là một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh chỉ chính thức bắt đầu với Los Angeles Lakers.

LA đã ký hợp đồng một năm với Spur trước đây vào mùa giải năm 2022. Anh ấy nhanh chóng nổi lên nhờ khả năng ghi bàn và phong cách chơi bóng đẳng cấp. Toàn bộ đội Lakers bao gồm cả LeBron James đã rất ngạc nhiên trước sự xuất hiện của anh ấy. Anh ấy ghi trung bình 11,7 điểm, 1,9 rebounds và 1,1 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong mùa giải thường xuyên. Khi Walker tiếp tục tìm đường nổi tiếng dưới sự dạy dỗ của LeBron, công chúng ngày càng mong muốn tìm hiểu thêm về cuộc sống của anh.

Bây giờ đằng sau mỗi người đàn ông thành công đều có một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ hỗ trợ anh ta. Đối với một số người, đó có thể là cha mẹ của họ và đối với những người khác, đó có thể là người bạn đời của họ. Trong trường hợp của Walker, đó là Emily Miller. Hãy xem mối quan hệ của họ và những gì Miller làm để kiếm sống.

Lonnie Walker IV đính hôn với Emily Miller

Có rất ít thông tin về Lonnie Walker IV và bạn gái của anh ta. Tuy nhiên, Emily Miller là một người có ảnh hưởng ở Anh, người tham gia nhiều vào lĩnh vực người mẫu và truyền hình thực tế. Họ bắt đầu hẹn hò trước khi Walker nhập ngũ và mọi thứ đang tìm kiếm cặp đôi này. Miller cũng rất kín tiếng về bản thân trên mạng xã hội và không ai trong số họ nói về mối quan hệ của mình trước công chúng.

Lonnie Walker IV và Emily Miller (Tín dụng – Sports Illustrated Distractify)

Năm 2021, họ thông báo đính hôn qua Instagram. Mặc dù, vị trí không còn nữa. Ghi chú của Lonnie cho biết, “Bạn đã dạy tôi cách trở nên mạnh mẽ hơn, hạnh phúc hơn, tự tin hơn và quan trọng nhất là bạn đã dạy tôi yêu những phần của bản thân mà tôi từng coi thường. Bạn đã mở ra thế giới của tôi và cho tôi thấy cuộc sống tuyệt vời như thế nào.” Anh ấy tiếp tục, “Tôi không thể tự hào hơn khi gọi mình là của bạn và tiếp tục khám phá cuộc sống của chúng ta cùng nhau.”

Nhưng kể từ khi thông báo, mọi thứ đã im lặng về đám cưới sắp tới. Mọi thứ trở nên hơi kỳ lạ sau khi Walker xóa tất cả các bài đăng của anh ấy liên quan đến Miller. Điều này đã khiến mọi người tự hỏi liệu họ cũng đã hết yêu hay chưa. Có thể cặp đôi cố tình giữ im lặng chỉ để tránh áp lực khi là tâm điểm chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *