Emma Raducanu chỉ ra những lời khuyên để trở lại quần vợt sau khi nghỉ thi đấu vì chấn thương

Quần vợt

Cảm giác quần vợt người Anh Emma Raducanu đang hướng tới việc trở lại với môn thể thao này. Raducanu đã phải nghỉ thi đấu gần như cả năm do phải phẫu thuật cả cổ tay và mắt cá chân. Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã đưa ra gợi ý lớn nhất về việc sắp trở lại với môn thể thao này trong năm nay.

Chấn thương đã hành hạ Emma trong phần lớn sự nghiệp mới chớm nở của cô. Cuối cùng anh ấy đã chọn phẫu thuật để khắc phục nó một lần và mãi mãi. Quyết định này đồng nghĩa với việc anh phải rút lui khỏi giải Pháp mở rộng, Wimbledon và Mỹ mở rộng. Emma đã hồi phục tốt và vào tháng 8, cô đã chia sẻ sự tiến bộ của mình với người hâm mộ trên mạng xã hội.

Raducanu đang tập luyện tại Trung tâm Quần vợt Quốc gia LTA và đã tăng cường cường độ tập luyện. Cựu vô địch US Open đã lên Instagram để chia sẻ thông tin cập nhật một lần nữa. Anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh của mình trong trận đấu trước và tải nó lên với chú thích: “Có một lỗi phải xử lý, hãy bỏ lỡ điều này.”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi Emma. (@emmaraducanu)

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Emma đã chia sẻ về việc bỏ lỡ buổi diễn vì cô đang tập trung vào quá trình hồi phục của mình. “Mùa giải này tất cả các trận đấu đều đã kết thúc nên thật khó để thấy nó diễn ra nhưng tôi đang cố gắng duy trì làn đường của mình nhiều nhất có thể và tiếp tục tập trung vào quá trình hồi phục của mình. Mùa tới tôi sẽ trở lại,” anh ấy nói (thông qua Tennis365).

Emma Raducanu chỉ chơi 10 trận trong năm nay và sẽ trở lại thi đấu ở Trung Quốc vào tháng 12. Có tin đồn rằng Raducanu có thể chơi ở Billie Jean King Cup, nhưng anh ấy không có tên trong đội. Cầu thủ 20 tuổi này vẫn còn rất nhiều điều để mong đợi và rất nhiều điều để cống hiến cho quần vợt.

Leylah Fernandez có những lời tích cực dành cho Emma Raducanu

Tay vợt trẻ người Anh tuyên bố xuất hiện khi cô vô địch US Open vào năm 2021. Đó là một thành tích đáng chú ý vì Emma là tay vợt nữ người Anh đầu tiên làm được điều này kể từ Virginia Wade năm 1977.

Fernandez và Raducanu đã thi đấu trong một cuộc đụng độ trên đỉnh cao và Emma ra về với chiếc cúp. Tuy nhiên, cả hai đều không thể tìm lại được thành công như vậy dù cả hai đều là những tuyển thủ cực kỳ tài năng.

Raducanu vô địch US Open năm 2021 (Ảnh: Tennis Canada)

Tuy nhiên, Leylah vừa giành được danh hiệu thứ hai tại Hồng Kông và khen ngợi Raducanu. Anh ấy nói thêm rằng Emma là một tay vợt đặc biệt và có điều gì đó có thể cống hiến cho quần vợt nữ. “Hy vọng chúng ta có thể gặp anh ấy vì anh ấy rất giỏi môn thể thao này. Cô ấy có điều gì đó đặc biệt cho WTA và quần vợt nữ,” anh ấy nói.

Emma Raducanu đã mất tích nhiều tháng nay. Tuy nhiên, nếu quá trình hồi phục của anh ấy diễn ra theo đúng kế hoạch, anh ấy sẽ tham dự MGM Macau Tennis Masters vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *