Emma Raducanu phải đối mặt với sự chỉ trích gay gắt từ Piers Morgan vì Chiến dịch quảng cáo ‘Anti-man’- “She Never Needed Any Man”

Quần vợt

Nhà báo nổi tiếng người Anh Piers Morgan đã công khai bày tỏ sự không đồng tình với quảng cáo gần đây của Ngân hàng HSBC có hình ngôi sao quần vợt Emma Raducanu, do ngân hàng tài trợ. Trong quảng cáo, Raducanu đảm nhận vai trò người kể chuyện, kể câu chuyện về Lọ Lem và Rapunzel nhằm nêu bật thông điệp rằng phụ nữ có thể đạt được thành công trong cuộc sống mà không cần đàn ông.

Quảng cáo

Morgan, nổi tiếng với những quan điểm thẳng thắn, đã chỉ trích quảng cáo trong một tập của chương trình trò chuyện của mình. Anh ấy cũng cho rằng điều đó nhằm mục đích làm phiền anh ấy, gần như coi đó là một sự xúc phạm cá nhân. Morgan đã nói, “Tất nhiên, tất cả chúng ta đều biết, cách tốt nhất để khơi dậy khát vọng của phụ nữ là coi thường đàn ông.”

Cô chỉ ra rằng mặc dù Raducanu ủng hộ quan điểm rằng phụ nữ không cần đàn ông, nhưng cô vẫn có những hình tượng nam giới trong sự nghiệp của mình, bao gồm cả cha cô, người đã quản lý cô và năm huấn luyện viên nam của cô. Ngay cả người đại diện của anh ta, Max Eisenbud, cũng là một người đàn ông rất xuất sắc trong việc tối đa hóa thu nhập của mình.

Quảng cáo

Với giọng điệu có phần mỉa mai, Morgan đưa ra cho Raducanu một số lời khuyên về việc nên chấp nhận hay từ bỏ. Anh ấy đã đề xuất điều đó trên chương trình trò chuyện của mình, “Tôi nghĩ anh ấy rất tuyệt, và khi anh ấy vô địch US Open, điều đó thật tuyệt vời, nhưng anh ấy đã không giành được hộp đựng giày nào kể từ đó. Tôi nghĩ anh ấy dành quá nhiều thời gian cho công việc thương mại này chứ không phải trên sân. Đó là quan điểm của tôi với tư cách là một người đàn ông.”

Chiến dịch của Emma Raducanu được thiết kế nhằm thúc đẩy trao quyền cho giới đã làm dấy lên cuộc tranh luận, với những bình luận của Morgan đã thúc đẩy cuộc thảo luận. Chúng ta sẽ phải chờ xem ngân hàng và Raducanu sẽ xử lý phản ứng này như thế nào!

Quảng cáo

Emma Raducanu hiểu biết về tài chính nói về khát vọng của mình

Emma Raducanu dự định trở lại sân tennis vào năm 2024. Cô đã mất một thời gian dài để hồi phục sau ba cuộc phẫu thuật vào tháng 5 năm nay. Dù tạm ngừng hoạt động nhưng ngôi sao trẻ người Anh vẫn tích cực hoạt động bên ngoài sàn đấu, tham gia nhiều chương trình và phỏng vấn khác nhau. Gần đây, anh ấy đã nói về nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống và mục tiêu tương lai của mình.

Bản quyền hình ảnh Getty Images Image caption Emma Raducanu trong một quảng cáo

Trong cuộc trò chuyện gần đây với The Times, nhà vô địch US Open 2021 đã nói về cách cô quản lý tiền một cách khôn ngoan, điều mà cô học được từ cha mẹ mình. Anh ấy nói trong cuộc phỏng vấn“Tôi sẽ không nói tôi là người chi tiêu nhiều. Cha mẹ tôi đã dạy tôi giá trị của đồng tiền và không được tiêu xài hoang phí, và điều đó rất hữu ích cho tôi khi lớn lên”.

Raducanu bày tỏ mong muốn mạnh mẽ được trở lại vòng đua WTA. Xác nhận kế hoạch xuất hiện của mình, anh ấy nói, “Mùa giải tới tôi sẽ trở lại. Mùa giải này, tất cả các Slam đã kết thúc nên thật khó để thấy chúng trôi qua, nhưng tôi đang cố gắng duy trì làn đường của mình nhiều nhất có thể và tập trung vào quá trình hồi phục của mình.” Mục tiêu chính của Raducanu vẫn là vô địch một giải Grand Slam nữa, với khát vọng đặc biệt là vô địch Wimbledon.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *