Eugenie Bouchard có thực sự đang hẹn hò với một người hâm mộ không? Ngắm những mối tình “nổi tiếng” của các ngôi sao quần vợt

Quần vợt

Tình yêu đang lan tỏa chứ không chỉ trên bảng điểm của Eugenie Bouchard. Ngôi sao người Canada, nổi tiếng với lần xuất hiện gần đây nhất tại Wimbledon, lại hẹn hò. Bouchard từng hẹn hò với một số người nổi tiếng trong quá khứ, bao gồm cả các vận động viên NFL và khúc côn cầu. Anh ấy cũng đã gặp một người hâm mộ một lần.

Quảng cáo

Vậy bạn trai mới của Eugenie là ai? Đó không ai khác chính là Jack Brinkley-Cook. Anh là con trai của siêu mẫu Christie Brinkley. Ngoài vai trò người mẫu, Jack còn là một diễn viên và tạo dựng được tên tuổi qua các vai diễn của mình. ‘Retro Hi-Glow’. Được biết, họ đã bắt đầu hẹn hò từ năm ngoái và mới chính thức công khai mối quan hệ.

Ngôi sao quần vợt người Canada đã lên Instagram để đăng bức ảnh của hai người họ. Trong ảnh, Bouchard mặc áo bikini màu hồng nhạt, hôn bạn trai Jack. Eugenie đã chia sẻ bức ảnh của họ với chú thích đầy yêu thương, “Bé trai.”

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Genie Bouchard (@geniebouchard)

Trước khi gặp Brinkley-Cook, cầu thủ người Canada từng hẹn hò với tiền vệ Mason Rudolph- Pittsburgh Steelers. Tin đồn về mối quan hệ của họ bắt đầu lan truyền vào năm 2020 trước khi họ chính thức công khai mọi chuyện vào năm 2021. Có thông tin cho rằng cặp đôi đã chia tay vào năm ngoái.

Bouchard cũng là bạn của Jordan Caron, một vận động viên khúc côn cầu trên băng. Họ được chụp ảnh cùng nhau ở Tây Ban Nha trước khi chia tay. Không rõ mối quan hệ kết thúc khi nào nhưng cả hai đã hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội.

Quảng cáo

Eugenie Bouchard cũng xóa mờ ranh giới giữa các mối quan hệ giữa người hâm mộ người nổi tiếng bằng cách hẹn hò với một trong những người theo dõi cô. Tuy nhiên, cuối cùng họ đã trở thành bạn tốt và vẫn giữ liên lạc.

Những người hâm mộ mà Eugenie Bouchard đã gắn bó là ai?

Tình huống khiến Bouchard hẹn hò với một fan khá thú vị. Vào năm 2017, anh ấy đã đặt cược về kết quả của Super Bowl với một trong những người theo dõi mình. Điều kiện rất đơn giản – nếu anh ta thua cược, anh ta phải hẹn hò. Eugenie đã thua cược theo đúng nghĩa đen và hẹn hò với một người hâm mộ.

Có thời điểm ở Super Bowl LI, Falcons đã dẫn trước 28-3. Bouchard tin rằng Atlanta sẽ thắng khi John Goehrke gợi ý rằng nếu Patriots thắng, anh nên hẹn hò với cô ấy. Eugenie chấp nhận các điều khoản của anh ấy và giữ lời hứa khi đội Patriots có một sự trở lại ấn tượng.

Quảng cáo

Người Canada đưa John đến xem một trận đấu của Brooklyn Nets ở NBA. Tuy nhiên, họ rất hợp nhau nên thường xuyên đi chơi cùng nhau. Họ cũng cùng nhau tham dự Super Bowl vào năm sau.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Genie Bouchard (@geniebouchard)

Trong một cuộc phỏng vấn, Bouchard tiết lộ rằng hiện tại họ chỉ là bạn tốt dù cô không thường xuyên nhắn tin. “Tôi tình cờ kết nối với anh ấy. Đôi khi anh ấy chơi hết mình để có được và tôi nói, ‘Anh ơi, chúng ta là bạn, nhắn tin lại cho em nhé, không sao đâu’” anh ấy nói (thông qua Give Me Sport).

Quảng cáo

Eugenie Bouchard hiện rất hạnh phúc trong mối quan hệ với Jack Brinkley-Cook. Tay vợt người Canada được nhìn thấy lần cuối khi thi đấu ở Guadalajara, nơi anh thua trong trận chung kết ở nội dung đánh đôi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *