Eva Marie vs Mandy Rose: Eva Marie giàu có 2,5 triệu đô la có kiếm được nhiều tiền hơn Mandy Rose trên OnlyFans không?

WWE

Cựu siêu sao WWE Eva Marie và Mandy Rose được coi là một trong những siêu sao nữ nóng bỏng nhất WWE trong nhiệm kỳ WWE tương ứng của họ. Cả hai không còn liên kết với công ty nhưng vẫn là những cái tên nổi tiếng trong vũ trụ WWE.

Sau khi rời WWE, cả Eva và Mandy hiện đều thành công trong sự nghiệp ngoài đấu vật chuyên nghiệp. Các cựu ngôi sao WWE luôn được chú ý thông qua các nền tảng xã hội và chủ yếu được biết đến nhờ nội dung của họ trên nền tảng truyền thông xã hội dựa trên đăng ký OnlyFans.

Cả Eva và Mandy đều là những cái tên quen thuộc trên OnlyFans và FanTime, và đó là lý do tại sao họ thường được so sánh với nhau. Cư dân mạng chủ yếu so sánh họ về tổng thu nhập của họ trên nền tảng ảo. Vì vậy, hãy đi sâu vào câu hỏi để kiểm tra xem ai kiếm được nhiều tiền hơn.

Eva Marie (Tín dụng- Sportzwiki và Twitter)

Eva Marie đã sử dụng OnlyFans từ cuối năm 2021, khi cô ấy khởi chạy trang OnlyFans sau khi rời WWE. Kể từ khi tham gia nền tảng này vào năm 2021, Eva cũng đã nhiều lần gây chú ý với những bức ảnh và video ướt át của mình.

Mặt khác, Mandy Rose đã nổi lên như một trong những cái tên nổi tiếng nhất trên FanTime sau khi cô rời WWE gây tranh cãi. Bản thân cựu vô địch NXT Women’s tiết lộ rằng cô kiếm được một triệu đô la chỉ sau một tháng.

Khi được hỏi liệu có đúng là anh kiếm được một triệu đô la trong một tháng không, Rose trả lời: “Hai tuần rưỡi thực sự.” Nhìn vào số tiền mà Mandy đã kiếm được, có thể nói rằng Eva Marie giàu có 2,5 triệu đô la không kiếm được nhiều hơn Mandy Rose trên OnlyFans.

Giá trị tài sản của Eva Marie

Natalie Eva Marie Nelson, được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Eva Marie, được biết đến nhiều nhất với sự nghiệp WWE. Cô ấy là gương mặt thường xuyên của WWE và Total Divas trong suốt thời gian của cô ấy trong các năm 2013–2017 và 2020–2021. Eva đã không có cơ hội nắm giữ bất kỳ huy chương vàng vô địch nào trong WWE, nhưng cô ấy đã tham gia vào một số phân đoạn đáng nhớ.

Sau khi rời WWE vào năm 2021, Marie đã trở thành người mẫu và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, nơi cô kiếm được rất nhiều tiền. Ngoài ra, anh còn tham gia thiết kế thời trang, khởi nghiệp và thậm chí còn tham gia đóng phim. Đến nay, tổng giá trị tài sản ròng của Eva Marie ước tính vào khoảng 2,5 triệu USD.

Mandy Rose đáng giá bao nhiêu?

Amanda Rose Saccomanno, được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Mandy Rose, là cựu vô địch NXT Women’s. Cô ấy là một nhân vật nổi tiếng trong WWE khoảng bảy tháng trước, khi cô ấy có thành tích vượt trội với danh hiệu NXT Women’s.

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn và Mandy đã bị loại khỏi WWE một cách gây tranh cãi. Sau khi rời công ty, Mandy đã dành toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp mạng xã hội của mình. Anh ấy đã trở thành một ngôi sao lớn trên FanTime và rất được yêu thích.

hoa hồng mandy
Mandy Rose (Tín dụng- The US Sun và Twitter)

Ngoài sự nghiệp truyền thông xã hội của mình, Mandy còn là một nhân vật truyền hình và thể hình. Mandy đã kiếm được rất nhiều tiền thông qua mạng xã hội kể từ khi rời WWE. Thu nhập này đã mang lại một cú hích lớn cho sự giàu có của Mandy. Theo các báo cáo trực tuyến, tổng giá trị tài sản ròng của Mandy Rose ước tính vào khoảng 15 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *