Fabio Wardley so với số liệu thống kê và dự đoán. David Adeleye: Tuổi, Chiều cao, Cân nặng, Kỷ lục và hơn thế nữa

Quyền Anh

Francis Ngannou chuẩn bị có trận ra mắt quyền anh rất được mong đợi trước huyền thoại hạng nặng Tyson Fury. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 10 năm 2023 tại Ả Rập Saudi. Thẻ cơ bản cho sự kiện này có số tiền đặt cược cao, đặc biệt là sự kiện đồng chính giữa Fabio Wardley và David Adeleye.

Fabio Wardley là võ sĩ người Anh bất bại với thành tích 16-0-0. Trong số 16 trận thắng của anh ấy, 15 trận là bằng KO, nâng tỷ lệ hạ gục của anh ấy lên 94%. Võ sĩ chính thống 28 tuổi nổi tiếng với bàn tay phải bùng nổ và đã giành chiến thắng TKO trước Michael Polite Coffle.


Anh ra mắt quyền anh chuyên nghiệp vào năm 2017 với chiến thắng trước Jakub Wojcicki. Wardley là nhà vô địch hạng nặng WBA Continental và người Anh. Anh sẽ bảo vệ chức vô địch hạng nặng của Anh trước đối thủ gần nhất.


Cũng giống như đối thủ của mình, David Adeleye là võ sĩ hạng nặng người Anh bất bại với thành tích 12-0-0. Anh ấy đã giành được 11 trong số 12 trận thắng KO với tỷ lệ hạ gục khá cao là 92%. Võ sĩ 26 tuổi là võ sĩ knock-out với chiến thắng mới nhất trước Emir Ahmatovic qua TKO hiệp 6.

Số liệu thống kê Fabio Wardley vs David Adeleye

Số liệu thống kê Fabio Wardley David Adeleye
Thắng 16 12
Sự mất mát 0 0
Chiều cao 6 feet 5 inch 6 feet 4,5 inch
Phần Hạng nặng Hạng nặng
Trọng lượng cơ thể 242,6 pound 232,6 pound
đạt được 78 inch 76,4 inch
Tuổi 28 26

Dự đoán Fabio Wardley vs David Adeleye

Cuộc chiến này mang tính chất cá nhân đối với Fabio Wardley khi David Adeleye quyết định bắt đầu cuộc chiến ngay trước cuộc họp báo. Sự kình địch bắt đầu khi Adeleye đẩy Fabio Wardley khi anh đang thực hiện cuộc phỏng vấn của mình. Vì mâu thuẫn này mà cả hai đã bị loại khỏi buổi họp báo.


Wardley thất vọng vì sự việc này vì anh đã bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời như vậy. “Lẽ ra chúng tôi phải tham dự một cuộc họp báo lớn và tất cả những điều đó đã bị một tên ngốc nào đó thực hiện bằng một trò hề ngu ngốc,” Wardley nói.


Trước trận đấu, cả hai võ sĩ đều sắp xếp chuỗi trận bất bại của mình. Trên lý thuyết, kinh nghiệm hơn 6 năm của Fabio Wardley chắc chắn sẽ là nhân tố quyết định trận đấu này. David Adeleye vẫn đang được chú ý và chiến đấu dưới quyền của Tyson Fury và Francis Ngannou.

Hơn nữa, Fabio Wardley đã đánh bại các cựu vô địch như Nathan Gorman và Nick Webb trong khi David Adeleye vẫn chưa phải đối mặt với một đối thủ tầm cỡ vô địch. Tuy nhiên, sẽ là sai lầm nếu tính David Adeleye với sức mạnh KO của anh ấy. Nếu anh ta tràn đầy năng lượng và liên tục gây áp lực lên Wardley, thì có lẽ anh ta sẽ phải chịu đựng nỗi buồn này.


Dự đoán: Fabio Wardley thắng bằng knock-out

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *