“Find Your Hobby” – Sau khi Draymond Green phản ứng với Anthony Poole, Jordan Poole tìm cách đẩy người đồng đội cũ của Warriors

Bóng rổ NBA

Jordan Poole cuối cùng đã giải quyết sự xung đột của anh ấy với Draymond Green một chút sau khi cha của anh ấy, Anthony Poole tham gia cuộc thảo luận và gọi Green ra vì hành vi và lời biện minh của anh ấy. Như nhiều người hâm mộ Warriors nên biết, Draymond Green cuối cùng đã đấm Jordan Poole vào đầu mùa giải trước tại cơ sở tập luyện của GSW.

Kể từ đó, giới truyền thông và người hâm mộ đã tự hỏi Warriors sẽ xử lý như thế nào và bước tiếp sau tình huống này. Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, GSW cuối cùng đã gửi Poole đến Washington Wizards để đổi lấy một người bảo vệ quan điểm kỳ cựu ở Chris Paul. Ngoài ra, họ còn đề nghị với Draymond bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm trị giá 100 triệu USD.

Bây giờ họ không còn là đồng đội nữa, không cần phải hành động thân thiện hay tốt đẹp vì sự đoàn kết của đội. Green giải thích rằng những hành động bạo lực của anh ta là kết quả của hành vi tích lũy của Jordan trong suốt một năm. Vào thời điểm đó, Anthony Poole đã tham gia cuộc thảo luận và chỉ trích Draymond vì đã không xin lỗi gia đình và tránh mặt họ.

Bây giờ Jordan cuối cùng đã giải quyết toàn bộ vấn đề này theo cách tinh tế hơn những gì người hâm mộ tưởng tượng. Như đã nói, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cảm nhận của Poole về tình huống đang diễn ra này.

Jordan Poole dường như lần đầu tiên phá vỡ sự im lặng kể từ khi bị Draymond Green đấm

Mọi thứ chắc chắn không suôn sẻ với Poole trong mùa giải này. Anh ta đã bị một cựu chiến binh của Warriors đấm vào mặt và sau đó được chuyển sang một đội cấp thấp hơn trong Hội nghị phía Đông. Tuy nhiên, anh ấy không bao giờ để bất kỳ sự thất vọng hay thất vọng nào có thể xảy ra mà anh ấy cảm thấy và luôn cam kết trau dồi kỹ năng của mình và trở thành một cầu thủ bóng rổ giỏi hơn.

Poole đã không nói công khai về tình hình với Draymond. Thay vào đó, anh ấy chỉ đăng một đoạn video ghi lại cảnh anh ấy đang luyện tập một bài hát của Gunna với lời bài hát rõ ràng đề cập đến đồng đội cũ của anh ấy, “Nói về các chủ đề…Tìm Sở thích của bạn.”

Mặc dù có thể Jordan chỉ thích cậu bé, nhưng một số người hâm mộ NBA cảm thấy rằng anh ấy đang gián tiếp nói chuyện với Draymond. Một số chế giễu anh ấy vì đã để bố anh ấy dính vào tình huống này và những người khác nói đùa rằng Green sẽ đánh anh ấy một lần nữa nếu anh ấy tiếp tục đăng như thế này.

Bất chấp điều đó, chúng tôi hy vọng cả Draymond và gia đình Poole có thể giải quyết vấn đề này vì nó đã quá hạn từ lâu. Nếu Jordan muốn Green ngừng nói về điều đó, thì điều tối thiểu anh ấy nên làm là ngăn không cho chính cha mình can thiệp và vô tình gây thêm sự chú ý cho Draymond.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *