Floyd Mayweather chỉ có một điều để nói sau trận đấu giữa Ryan Garcia và Rolly Romero

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Floyd Mayweather tiết lộ suy nghĩ của mình về trận đấu giữa Ryan Garcia và Rolando Romero.
  • Người quảng bá cho Garcia, Oscar De La Hoya, đã lạm dụng Mayweather sau khi người ta nhìn thấy anh ta bỏ trốn cùng Garcia.

Sau khi có tin đồn cho rằng Ryan Garcia sẽ chuyển đến Mayweather Promotions, Garcia dường như sẽ đối đầu với Rolando Romero trong những tháng tới. Gần đây đã có một số diễn biến xảy ra trong cuộc sống của Garcia.

Anh bị phát hiện chạy bộ cùng Floyd Mayweather vào sáng sớm vài ngày trước. Oscar De La Hoya, người quảng bá cho Garcia và là đối thủ của Mayweather, đã bình luận về điều đó sau đó. Hơn nữa, Garcia cũng tuyên bố về sự ra đời của đứa con của mình, ngay sau khi anh tuyên bố sẽ ly thân với bạn đời.

Giữa những xáo trộn trong cuộc sống, chàng trai 25 tuổi muốn được thi đấu quyền anh với Romero của Mayweather Promotion. Mayweather đã tải lên một tấm áp phích về trận đấu gần đây và đưa ra suy nghĩ của mình về nó. Anh đã viết, “@kingryan [Ryan Garcia] Vs. @rolliesss [Rolando Romero] Một trong những trận chiến được mong đợi nhất trong năm. Tôi đảm bảo điều này sẽ được đóng gói hành động. Cái này ở đây cách xa quả bom!”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Floyd Mayweather (@floydmayweather)

Võ sĩ hạng nhẹ Garcia, võ sĩ của Golden Boy Promotions, đang đàm phán để đối đầu với Devin Haney. Theo người quảng bá cho Garcia Oscar, người Mỹ đã yêu cầu đấu với Haney. Tuy nhiên, Garcia dường như đã rút lui khỏi cuộc đàm phán. Anh ấy đang làm việc để xác nhận cuộc chiến chống lại Romero. Garcia khẳng định cuộc chiến với Haney vẫn sẽ diễn ra sau Romero và sẽ lớn hơn.

Haney có thành tích bất bại 31-0 và anh là đương kim vô địch hạng siêu nhẹ WBC. Mặt khác, Garcia là cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời của WBC với thành tích 24-1. Romero là nhà vô địch hạng siêu nhẹ WBA với thành tích 14-1. Anh đã giành được danh hiệu này vào tháng 5 năm 2023 khi đánh bại Ismael Barroso. Các báo cáo chỉ ra rằng danh hiệu sẽ thuộc về anh trong cuộc chiến chống lại Garcia.

Oscar De La Hoya phản ứng trước sự thay đổi trái tim của Ryan Garcia sau cuộc đụng độ với Floyd Mayweather

Vào tháng 4 năm 2023, Garcia bị mất sự nghiệp. Anh ta thua Gervonta Davis qua KO ở vòng thứ bảy. Mayweather ăn mừng cùng Davis trên võ đài và chế nhạo đối thủ cũ của Oscar, người quảng bá cho Garcia. Kể từ đó, mối quan hệ của Oscar và Garcia bị hoen ố một cách công khai.

Garcia tái đấu vào tháng 12 với Oscar Duarte và giành chiến thắng bằng KO ở vòng 1/8. Garcia dường như sắp phải đấu với Haney cho đến khi anh đấu với Mayweather.

Oscar đăng trên Instagram: “Trước khi chạy với Floyd = Ryan muốn Haney. Sau khi chạy cùng Floyd = Ryan muốn Rolly.

“Cậu bé vàng đã làm việc với Ryan Garcia kể từ khi anh ấy chuyển sang chuyên nghiệp và cùng nhau giúp anh ấy trở thành người có sức hút lớn nhất trong làng quyền anh. Chúng tôi sẽ biến cuộc chiến của anh ấy với Rolly thành một sự kiện lớn, như chúng tôi vẫn thường làm. Floyd, nếu bạn muốn cho Ryan một bí mật phòng thủ trên sân thì tốt quá. Ngoài ra, nếu bạn vẫn là người quảng bá như đã nêu ở đây thì hãy hiểu sai.”

Nếu Garcia vs. Romero được xác nhận và ‘The Flash’ có thể giành chiến thắng thì Haney vs. Garcia có thể là cuộc chiến để thống nhất danh hiệu siêu nhẹ WBA và WBC. Về bản chất, nó sẽ chứng minh những tuyên bố của Garcia về một cuộc chiến lớn hơn trong tương lai với Haney là đúng.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *