Floyd Mayweather đón giao thừa với khối tài sản triệu đô

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Floyd Mayweather, người nổi tiếng với lối sống xa hoa và chi tiêu điên cuồng, dường như có khoảng cách giàu nghèo vô tận.
  • Vào năm tới, việc Floyd Mayweather sẽ ăn mừng sự kiện này với một loạt mạng lưới mới là điều hợp lý.
  • Trong những năm qua, võ sĩ này đã thực hiện một số giao dịch mua sắm đáng báo động mà nhiều người cho là quá mức.

Floyd Mayweather đã kiếm được khối tài sản khổng lồ trong suốt sự nghiệp quyền anh của mình. Nổi tiếng với lối sống xa hoa và chi tiêu hoang phí, người đàn ông này dường như có khoảng cách giàu nghèo vô tận. Vì vậy, trước thềm năm mới, Floyd đã quyết định làm lớn trở lại.

Phần lớn, người hâm mộ sẽ biết rằng cô ấy có niềm yêu thích với đồ trang sức và những thứ sáng bóng nói chung. Đáng chú ý, võ sĩ này có tài sản ròng trị giá 285 triệu USD. Do đó, các nguồn tin chỉ ra rằng bộ sưu tập trang sức của Floyd ước tính trị giá 28 triệu USD. Là một người rất hâm mộ vàng và kim cương, người đàn ông 46 tuổi này có mối quan hệ với một số thợ kim hoàn giỏi nhất trên thế giới.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Floyd Mayweather (@floydmayweather)

Bước sang năm sau, việc ‘Wang’ kỷ niệm dịp này bằng một loạt mạng hoàn toàn mới là điều hợp lý. Thông qua mạng xã hội, huyền thoại quyền anh đã chia sẻ bức ảnh ‘băng’ mới nhất của mình. Khẳng định rằng đồ trang sức mới của cô ấy là đồ thật, cô ấy viết, “Tất cả những chiếc vòng cổ này khiến tôi trông giống Thằng gù ở nhà thờ Đức Bà!”

Mặc dù hiện chưa rõ định giá chính xác và nhà sản xuất chiếc vòng cổ này nhưng đây không phải là chiếc vòng cổ đắt tiền duy nhất cô mua trong năm nay. Trước đó, Mayweather một lần nữa gọi điện cho người bạn cũ Johnny Đặng. Là một thợ kim hoàn nổi tiếng và vua đồ nướng nổi tiếng, Đặng đã chuẩn bị một sợi dây chuyền vàng trắng nặng gần 6 pound. Vào sinh nhật lần thứ 46 của mình, Floyd đã chi 1 triệu USD cho chuỗi cửa hàng xa xỉ.

Floyd Mayweather còn có tài sản lố bịch nào khác?

Mặc dù toàn bộ thử thách có vẻ hơi quá đáng nhưng Floyd luôn thể hiện khuynh hướng làm như vậy. Trong những năm qua, võ sĩ này đã thực hiện một số giao dịch mua sắm đáng báo động mà nhiều người cho là quá mức. Tuy nhiên, như Floyd thường nói, ý định của anh ấy không phải là khoe khoang hay khoe khoang về những gì mình có; đúng hơn, nó là để truyền cảm hứng cho người khác đạt được thành công trong cuộc sống của họ.

Trước đây, chúng ta từng thấy Mayweather đi tham quan gara ô tô của mình và giới thiệu 17 chiếc xe tối thượng của mình. Như chính anh đã nói, anh cũng sở hữu hai tài sản khác với 5 chiếc ô tô sang trọng trên mỗi tài sản. Theo một số nguồn tin, Floyd tuyên bố có 100 chiếc ô tô trong đội xe của mình. Theo ước tính, bộ sưu tập xe hơi của ông trị giá hơn 40 triệu USD. Trong khi ô tô vẫn có vẻ là một khoản đầu tư hợp lý thì Mayweather lại có xu hướng đi đến cực đoan.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Floyd Mayweather (@floydmayweather)

Đáng chú ý, Floyd là chủ sở hữu đáng tự hào của ‘The Billionaire Watch’, trị giá đáng kinh ngạc 18 triệu USD. Trong chuyến thám hiểm tới Nhật Bản, ‘Money May’ đã kết nối với Tadashi Fukushima, người đã lấy được chiếc đồng hồ cho anh ấy. Đối với đồng hồ, chiếc đồng hồ kim cương 280 carat được thiết kế bởi Jacob & Co. Là một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất hành tinh, nó được cho là được tạo thành từ 167 bộ phận khác nhau.

Như đã nói, Floyd cũng có thói quen bội chi vào những thứ nhỏ nhặt hơn. Cho dù đó là lần cắt tóc trị giá 1000 đô la, hộp đựng iPod trị giá 50.000 đô la hay việc anh ấy chỉ đi giày một lần, danh sách này vẫn tiếp tục kéo dài. Ngoài ra, Mayweather còn xuất hiện trên võ đài để cổ vũ cho Gervonta Davis, đội chiếc mũ làm từ kim cương trị giá 30.000 USD. Vì vậy, với thói quen chi tiêu của anh ấy, có thể hiểu được tại sao một số trung tâm mua sắm sẽ đóng cửa các cửa hàng để cho Floyd sự riêng tư để có được thứ anh ấy cần.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *