Francis Ngannou có tham gia EA Sports UFC 5 không?

UFC

EA Sports cuối cùng đã phát hành UFC 5 cho Xbox Series X và PlayStation 5. Phần thứ năm trong series đã được cả người hâm mộ trò chơi và những người hâm mộ chiến đấu tận tâm chờ đợi, cho phép họ bước vào vai trò của các võ sĩ UFC yêu quý của họ.

UFC 5 đã nhận được phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ cũng như những người hâm mộ cuồng nhiệt. Phiên bản hoàn toàn mới này đi kèm với nhiều cải tiến và cập nhật khác nhau so với phiên bản trước.


Đáng chú ý nhất là đồ họa đã được nâng cấp đáng kể và công cụ chiến đấu giới thiệu nhiều yếu tố mới ly kỳ. Ngoài ra, người chơi còn có thể tiếp cận với những nhân vật huyền thoại như Mike Tyson, Muhammad Ali, Bruce Lee, v.v.

Francis Ngannou và Dana White (Ảnh: MMA Fighting)

Tuy nhiên, một cái tên lớn còn thiếu trong danh sách là cựu vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou. Các nhà phê bình trong thế giới game đổ lỗi cho ông chủ UFC Dana White, cho rằng sự vắng mặt của võ sĩ người Cameroon có thể liên quan đến mối quan hệ căng thẳng của họ. Mối quan hệ căng thẳng có thể bắt nguồn từ tranh chấp về việc bồi thường cho võ sĩ, cuối cùng dẫn đến việc Ngannou rời UFC vào đầu năm nay.


Sự thất vọng của người hâm mộ đối với điều này là có lý khi Ngannou được coi là một trong những võ sĩ mạnh nhất thế giới võ thuật tổng hợp ở thời điểm hiện tại. Sự hiện diện của anh ấy ở UFC 5 sẽ chỉ làm tăng thêm sự phấn khích cho người hâm mộ.

Dana White đóng cửa các phóng viên yêu cầu anh loại Bruce Lee khỏi UFC 5

Lịch thi đấu UFC 5 đầy rẫy những võ sĩ huyền thoại. Trong sự kiện Power Slap, Dana White đã được Alex Behunin của MMA Mania hỏi một câu hỏi thú vị. Phóng viên nêu vấn đề một số võ sĩ được xếp hạng, chẳng hạn như Adrian Yanez và Sean Brady, không có mặt trong trò chơi.


Đáp lại, White đã yêu cầu một danh sách các nhân vật cụ thể sẽ bị cắt khỏi trò chơi. Trong số những gợi ý từ các phóng viên Behunin có Paige Van Zant, Bruce Buffer, chính Dana, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Bruce Lee. White chấp nhận tất cả các đề xuất khác và thậm chí còn thấy hài hước khi nghĩ rằng nhân vật của chính mình bị loại khỏi trò chơi.


Tuy nhiên, khi nhắc đến huyền thoại Lý Tiểu Long, White lại trả lời một cách tàn nhẫn: “Chết tiệt cậu.” Hơn nữa, ông nói, “Xong. Tôi sẽ làm cho nó xảy ra. Buffer và tôi đi ra ngoài. Paige đã ra ngoài.” Vì vậy, anh ta ngụ ý mạnh mẽ rằng Lý Tiểu Long sẽ tiếp tục tham gia trò chơi. Bạn nghĩ gì về trò chơi UFC 5 hoàn toàn mới? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *