Francis Ngannou có thể hủy hoại kế hoạch chiến đấu của Tyson Fury và Oleksandr Usyk sau khi khiến vị vua giang hồ xấu hổ

Quyền Anh

Tyson Fury vừa có chiến thắng nhọc nhằn trước ngôi sao MMA Francis Ngannou. Võ sĩ người Anh hiện đã nối dài thành tích bất bại của mình lên 34-0-1. Tuy nhiên, màn trình diễn của anh ấy thật đáng xấu hổ. Màn trình diễn này trước Ngannou có thể làm hỏng sự phấn khích trong trận chiến của anh ấy với Oleksandr Usyk vĩ đại, người đang chờ đợi để phá vỡ kỷ lục này.

Usyk hiện là nhà vô địch hạng nặng WBA, WBO và IBF, trong khi ‘The Gypsy King’ giữ đai vô địch hạng nặng WBC. Trận đấu này sẽ trao vương miện cho nhà vô địch hạng nặng không thể tranh cãi đầu tiên kể từ năm 1999. Hơn nữa, hợp đồng cho trận đấu này đã được ký trước trận đấu giữa Tyson Fury và Francis Ngannou.


Cuộc đụng độ được nhiều người mong đợi dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 12 năm 2023 tại Riyadh, nhưng ngày tháng vẫn chưa được xác nhận. Sau cuộc phỏng vấn sau trận đấu của Fury, Oleksandr Usyk đã bước ra võ đài để sắp xếp thế trận cho trận đấu của họ. Khi các phóng viên hỏi về ngày chính xác là ngày 23 tháng 12 năm 2023, cả hai võ sĩ đều đồng ý.


Tuy nhiên, người quảng bá Frank Warren do dự trong việc xác nhận ngày chính xác của cuộc chiến này. “Tyson bị thương ở đó nên sẽ không hay nếu nhắc đến ngày tháng trong khi anh ấy đang bị đau ở đầu”, Warren nói. Sau đó, ông xác nhận trận đấu giữa Fury và Usyk đang diễn ra và sẽ diễn ra vào giữa mùa giải Riyadh.


Có vẻ như ‘The Predator’ đã phá hỏng bữa tiệc của Tyson Fury và Oleksandr Usyk với màn trình diễn xuất sắc của anh ấy. Thêm vào đó, việc bị hạ gục bởi một võ sĩ mới ra mắt là điều rất xấu hổ đối với một nhà vô địch quyền anh. Ngay cả Usyk cũng phải ngạc nhiên trước màn trình diễn của Tyson trước Ngannou.

Trận đấu hoành tráng ban đầu dự kiến ​​diễn ra vào tháng 3 năm 2023, nhưng theo Oleksandr Usyk, đội bóng của Fury đã hoãn trận đấu. Tuy nhiên, Tyson khẳng định sự chậm trễ là do đội bóng của Usyk đang cố gắng bổ sung điều khoản tái đấu vào trận đấu. Hơn nữa, Usyk phủ nhận những tuyên bố này và nói rằng anh không muốn chơi trò chơi ngu ngốc của Fury.


Oleksandr Usyk cảm thấy Tyson Fury đang chơi trò giả vờ chống lại Francis Ngannou

Khi một phóng viên hỏi tay vợt bất bại người Ukraina về màn trình diễn của Tyson Fury trước ‘The Predator’, anh ấy đã có một cách nhìn độc đáo về tình huống này. “Tôi có ấn tượng rằng anh ấy (Fury) đang chơi,” đô vật 21-0 cho biết. Hơn nữa, anh cảm thấy kỹ năng của Ngannou có thể đã khiến đối thủ bất ngờ, dẫn đến màn trình diễn mờ nhạt.

Có lẽ Tyson Fury không coi trọng điều đó“, Usyk nói. Tuy nhiên, anh ấy đã hứa rằng mình sẽ tập luyện với 100% sức lực và việc ‘Vua giang hồ’ có chơi possum hay không không thành vấn đề. Hơn nữa, Usyk thừa nhận rằng anh rất bất ngờ trước pha hạ gục của Francis.


Ngày thi đấu chính xác của Tyson Fury vs. Oleksandr Usyk vẫn chưa được tiết lộ. Theo Frank Warren, cuộc chiến này sẽ phá vỡ mọi kỷ lục doanh số của PPV. Dù chưa ấn định ngày thi đấu nhưng địa điểm diễn ra là ở Riyadh, Ả Rập Saudi. Ai sẽ chiến thắng trong cuộc chiến giữa Tyson Fury và Oleksandr Usyk? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *