Francis Ngannou đấu đôi trong trận đấu quyền anh chuyên nghiệp thứ hai với Anthony Joshua

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Theo Forbes, Francis Ngannou sẽ kiếm được số tiền gấp đôi từ trận đấu với Anthony Joshua so với trận đấu với Tyson Fury.
  • Joshua dự kiến ​​​​sẽ kiếm được khoảng 50 triệu đô la, chưa bao gồm doanh thu từ PPV.
  • CEO PFL tuyên bố Ngannou sẽ trở lại MMA vào năm 2024.

Theo Forbes, Francis Ngannou dự kiến ​​sẽ kiếm thêm thu nhập bảy con số từ quyền anh. Ngannou, người sẽ đấu với Anthony Joshua vào ngày 8 tháng 3 năm 2024, sẽ kiếm được khoảng 20 triệu đô la cho trận đấu của mình mà không bao gồm doanh thu PPV. Nếu đúng, Ngannou sẽ tăng gấp đôi mức lương của mình so với số tiền anh kiếm được trong trận đấu quyền anh với Tyson Fury.

Ngannou ra mắt quyền anh và đối đầu với Fury vào tháng 10 năm 2023. Trận đấu hạng nặng rất được mong đợi diễn ra sau cuộc đàm phán hợp đồng đầy biến động của Ngannou với UFC. Trong số các yêu cầu khác, UFC không muốn đồng ý với mong muốn về tài chính và quyền anh của Ngannou. Cựu vô địch hạng nặng UFC rời UFC và gia nhập PFL. Hợp đồng PFL của anh ấy cho phép anh ấy thi đấu quyền anh khi còn hợp đồng.

Ngannou đã gây chấn động thế giới khi đối mặt với Fury khi hạ gục anh ta và chiếm ưu thế trong vài hiệp đầu tiên. Tuy nhiên, võ sĩ bất bại người Anh đã giành chiến thắng quyết định trong trận đấu đầy tranh cãi. Ngược lại, Ngannou đã thể hiện phong độ trên sàn đấu quyền anh và kiếm được gần 10 triệu USD.

Mới đây, trận đấu quyền anh thứ hai của Ngannou đã được công bố. Anh ấy đã đối đầu với một tên tuổi lớn khác trong thế giới quyền anh – Anthony Joshua. Trận đấu kéo dài 10 hiệp của họ được cho là sẽ diễn ra tại Riyadh, Ả Rập Saudi. Theo Forbes, Ngannou sẽ kiếm được 20 triệu USD, trong khi đó, Joshua sẽ mang về 50 triệu USD bất kể doanh thu từ PPV. Theo Sky Sports, một cuộc họp báo sẽ được tổ chức vào ngày 15 tháng 1 năm 2024 để thông báo thêm thông tin chi tiết.

Francis Ngannou sẽ trở lại MMA vào cuối năm nay sau trận đấu với Anthony Joshua

Như đã giải thích trước đó, Ngannou vẫn còn hợp đồng với đội PFL MMA. Đã gần một năm kể từ khi anh ấy ký hợp đồng nhưng không có tiến triển gì liên quan đến việc anh ấy đang cạnh tranh để được thăng hạng. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành PFL Peter Murray kỳ vọng anh sẽ trở lại MMA sau cuộc phiêu lưu quyền anh với Joshua.

“Đúng vậy, anh ấy đang có một trận chiến lớn với AJ, người sẽ gây chấn động thế giới và Tyson Fury, vì vậy chúng tôi rất tự hào và mừng cho Francis, nhưng anh ấy sẽ trở lại lồng vào cuối năm nay sau Joshua. trận đánh,” Murray nói trong một cuộc phỏng vấn với John Morgan.

Murray tiết lộ rằng cuộc chiến giành Ngannou đang được tiến hành. Ngannou cũng sẽ là chủ tịch của PFL Châu Phi, một dự án được thiết lập cho năm 2025. Nhiều thông báo hơn về PFL Châu Phi dự kiến ​​​​sẽ được đưa ra vào tháng 3.

Hơn nữa, Murray bày tỏ sự tin tưởng rằng Ngannou đã đặt mục tiêu trở lại MMA trong năm nay. Không có lời đề nghị nào sẽ kéo anh ta ra khỏi cam kết. Ngannou thi đấu lần cuối trong một trận đấu MMA vào tháng 1 năm 2022 với Ciryl Gane tại UFC 270. Anh ấy đã thắng trận đấu bằng quyết định nhất trí.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *