Francis Ngannou dọa sẽ ra tay nếu Tyson Fury sống lại từ cõi chết – “Đây không phải là con người”

UFC

Francis Ngannou là một trong những võ sĩ nguy hiểm nhất trong thế giới thể thao đối kháng chuyên nghiệp hiện nay. Nhiều người tin rằng anh ấy là người đàn ông hoàn hảo cho danh hiệu ưu tú”Người đàn ông xấu nhất hành tinh”. Nhà cựu vô địch hạng nặng UFC chuẩn bị đối đầu với huyền thoại quyền anh Tyson Fury trong một trận đấu quyền anh.

Cuộc chiến tiền lớn sẽ diễn ra tại Riyadh, Ả Rập Saudi vào ngày 28 tháng 10. Cuộc chiến cuối cùng đã được xác nhận sau nhiều đồn đoán và dự đoán. Tay vợt người Cameroon đã tiết lộ rằng đây sẽ là trận đấu hấp dẫn nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Người quản lý của anh ấy cũng đã xác nhận rằng Ngannou sẽ kiếm được nhiều tiền hơn từ trận đấu này so với tất cả các trận đấu của UFC cộng lại.

Gần đây, khi võ sĩ hạng nặng được hỏi liệu nhà vô địch quyền anh hai lần Tyson Fury có thể xử lý những cú đấm mạnh mẽ của Ngannou hay không, anh ta đã trả lời bằng cách nói: “Không Nếu tôi đánh anh ta tốt”.

Anh ta trả lời thêm rằng Fury với tư cách là một võ sĩ giàu kinh nghiệm sẽ không bị ảnh hưởng bởi một bàn chải nhỏ. Tuy nhiên, nếu cựu võ sĩ UFC tung đòn tốt, anh sẽ rất khó có cơ hội lội ngược dòng.

Francis Ngannou sau đó đưa ra ví dụ về cựu võ sĩ UFC Alistair Overeem, người nổi tiếng với những cú đấm uy lực. anh ấy nói, “Hãy tưởng tượng ai đó nhận cú đấm của Alistair Overeem và đứng dậy. Tôi cảm thấy như mình đang bước ra khỏi bát giác. Tôi bước ra khỏi võ đài. Được rồi, đây không phải là con người, đúng không.” Chúng ta sẽ phải chờ xem ai sẽ vượt lên dẫn trước trong cuộc đụng độ của hai gã khổng lồ hạng nặng.

Cha của Tyson Fury tiết lộ lý do tại sao ông chấp nhận cuộc chiến chống lại Francis Ngannou

vua giang hồ” đã phải đối mặt với một số phản ứng dữ dội kể từ khi anh ta chấp nhận cuộc chiến chống lại Francis Ngannou. Một số thậm chí còn cho rằng danh hiệu vô địch WBC của anh ấy nên bị tước khỏi anh ấy.

Điều này là do Fury mặc dù người giữ danh hiệu WBC đã chọn tham gia một cuộc chiến chéo. Điều này không tốt với những người hâm mộ quyền anh chính thống. Cách đây không lâu, Fury đã đàm phán với võ sĩ Oleksandr Usyk để tranh đai vô địch hạng nặng. Tuy nhiên, không có gì thành hiện thực và nhà vô địch có rất ít sự lựa chọn vì anh ta thực sự đang đứng đầu trò chơi của mình.

John Fury và Tyson Fury (Trái), Tyson Fury và Francis Ngannou (Phải) (Hình: The Irish Sun and The Mirror)

Cha của Tyson Fury, John Fury, đã thể hiện sự ủng hộ đối với quyết định chọn một cuộc chiến chéo của con trai mình. “Đó là một ý tưởng tuyệt vời và một cảnh tượng tuyệt vời và cả hai cậu bé đều được trả tiền. Đó là một cuộc chiến chéo và điều đó làm cho nó trở thành một cuộc chiến thú vị,” John Fury nói.

Anh ấy tiếp tục biện minh cho hành động của con trai mình vì anh ấy nghĩ rằng các trận đấu giao nhau thú vị hơn và đây chính xác là điều mà người hâm mộ muốn. “Tôi chỉ nghĩ mọi người muốn nó, có rất nhiều quan tâm đến nó. Trong quyền anh thông thường, có rất ít sự điềm tĩnh và cuộc chiến chéo này là một cuộc cạnh tranh tốt. John nói. (Qua GIVEMESPORT)

Ngoài ra, John Fury giải thích rằng Oleksandr Usyk rất sợ con trai mình. Vì thế, “vua giang hồ” phải bận rộn và đó là lý do tại sao anh ấy đã chiến đấu với Ngannou.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *