Francis Ngannou so với Tyson Fury Ước tính số lần mua PPV, bán vé và tổng doanh thu phá kỷ lục

Quyền Anh

Francis Ngannou có thể đã thua trận đấu quyền anh kéo dài 10 hiệp trước nhà vô địch hạng nặng WBC Tyson Fury, nhưng đó là một trong những trận thua vinh quang hơn nhiều so với một vài chiến thắng. Trong một trận đấu chéo mà không ai cho anh cơ hội, Ngannou đã khiến mọi người ngạc nhiên khi cho ‘The Gypsy King’ một trong những trận đấu khó khăn nhất trong sự nghiệp quyền anh của anh.

Trong suốt trận đấu, cựu vô địch UFC bắt kịp Fury, liên tục gây áp lực và thậm chí còn ghi bàn hạ gục ở hiệp thứ ba của trận đấu. Cần nhớ rằng, Francis chỉ là người thứ ba hạ gục nhà vô địch quyền anh hạng nặng trực tiếp.


Tuy nhiên, theo hai trong số ba thẩm phán có mặt tại phòng xử án. Fury đã có thể thực hiện một số đòn đánh khá quan trọng chống lại võ sĩ đang chuyển đổi, cuối cùng vẫn duy trì được thành tích bất bại của mình.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi TNT Sports (@tntsports)


Đó là một quyết định gây tranh cãi, vì nhiều người coi tay vợt người Cameroon mới là người chiến thắng thực sự, khi anh ta hạ gục Fury và cũng khiến anh ta bị thương nhiều lần bằng những cú đấm cực mạnh của mình. Việc người chiến thắng trong cuộc chiến là chủ đề tranh luận là một chiến thắng thuộc về ‘Kẻ săn mồi’, người có trận ra mắt trước một trong những đối thủ nặng ký nhất của thời đại chúng ta.

Francis Ngannou vs. Tyson Fury PPV mua và doanh thu Cổng

Theo báo cáo của Sports Payout, trận đấu giữa hai gã khổng lồ hạng nặng đã thu hút tổng PPV ước tính là 1,5 triệu. Ngoài ra, doanh thu tạo ra từ việc bán PPV dự kiến ​​​​vào khoảng 125 triệu USD, đây là một con số khổng lồ.


Ngoài ra, một số tiền mặt bổ sung sẽ được tạo ra từ việc bán vé địa điểm, được báo cáo là khoảng 12 triệu đô la. Đây chỉ là những con số gần đúng và số PPV chính thức cũng có thể cao hơn, điều này tất nhiên sẽ làm tăng con số doanh thu.

Đây là con số kỷ lục đối với cả hai võ sĩ vì trước đây cả hai chưa từng đạt được con số này. Trong trận chiến cuối cùng của Fury chống lại Derek Chisora, doanh số bán PPV được báo cáo là khoảng 500.000.


Francis Ngannou và Tyson Fury (Ảnh: X)

Cuộc chiến bộ ba chống lại Deontay Wilder cũng không như mong đợi khi thu được 900.000 lượt mua PPV theo BJ Penn. Trận đấu thứ hai với Wilder là một trong những trận đấu thành công nhất trong sự nghiệp của Fury, khi nó chạm mốc 1,2 triệu lượt mua PPV, theo BT Sport.

Đối với Ngannou, đó là ngày nhận lương lớn nhất trong sự nghiệp của anh cho đến nay. Theo báo cáo, anh ấy đã kiếm được mức lương cơ bản 10 triệu đô la cho trận đấu này, cao hơn đáng kể so với số tiền 600.000 đô la mà anh ấy được trả để đấu với Ciryl Gane trong lần xuất hiện UFC cuối cùng. Trước đó, Ngannou được trả 500.000 USD để giành HCV hạng nặng năm 2021 trước Stipe Miocic.


Ngoài ra, một trận đấu rất giống nhau, người hâm mộ hiện đang kêu gọi trận tái đấu giữa Tyson Fury và Francis Ngannou, và đó chính là nơi vàng thực sự nằm. Các trận tái đấu trong các môn thể thao đối kháng được biết đến là những cuộc kiếm tiền lớn. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem liệu cả hai có chạy lại nó trong tương lai gần hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *