Francis Ngannou thực hiện một cuộc tìm kiếm tàn khốc tại UFC và những ngày của những kẻ thù ghét trước trận đấu quyền anh trị giá 10 triệu đô la của anh ấy với Tyson Fury

Quyền Anh

Francis Ngannou chuẩn bị ra mắt quyền anh vào cuối tuần này. Anh dự kiến ​​sẽ đối đầu với võ sĩ GOAT, Tyson Fury (Kỷ lục quyền anh: 33-0-1). Sự kiện thú vị sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 10 tại Riyadh, Ả Rập Saudi.

Cả hai Ngannou sinh ra ở Cameroon và võ sĩ Fury người Anh mới đây đã có cơ hội thể hiện kỹ năng của mình tại một giải đấu. tập thể dục công cộng. Trong buổi tập ngắn với huấn luyện viên, Francis và Tyson không cung cấp quá nhiều thông tin chi tiết về kế hoạch chiến đấu của họ. Thay vào đó, đây là cơ hội để giới truyền thông xem họ hoạt động trước sự kiện lớn.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài viết được chia sẻ bởi MMA | UFC (@xcellentmma)

Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý của người hâm mộ là việc Francis Ngannou chỉ trích tổ chức cũ của anh, UFC và những người chỉ trích anh vì đã rời đi. Ngannou 37 tuổi đã mang túi trong một buổi tập mở. Nó có thông báo “Cảm nhận chiếc túi”, đã nhận được rất nhiều sự chú ý.


Đối với những người chưa biết, một số người hâm mộ không hài lòng với lựa chọn rời UFC của Ngannou. Đầu năm nay, cô đã đăng một bức ảnh lên Instagram với chú thích: “Ở ngoài này mò mẫm cái túi” khi đang ngồi trong chiếc xe sang trọng của mình. Động thái này không được lòng người hâm mộ, những người tin rằng việc rời bỏ giải đấu MMA lớn nhất sẽ hạn chế cơ hội chiến đấu của anh ấy.

Nhưng ‘Kẻ săn mồi’ bây giờ chứng minh những kẻ thù ghét đã sai. Anh ta sẽ đối đầu với không ai khác ngoài Tyson Fury, nhà vô địch WBC hiện tại. Và trong tương lai, anh ta dự kiến ​​​​sẽ tham gia một cuộc chiến tương tự rất được mong đợi.


Francis Ngannou sẽ nhận được gì sau trận ra mắt quyền anh và hợp đồng PFL?

Francis Ngannou là võ sĩ MMA nổi tiếng và là một trong những võ sĩ hàng đầu của UFC. Anh đang giữ kỷ lục đáng kể của UFC với 17 trận thắng và 3 trận thua. Ngannou, biệt danh là ‘Kẻ săn mồi’, được nhìn thấy lần cuối trong bát giác đấu với Ciryl Gane tại UFC 270. Đây là lần bảo vệ danh hiệu đầu tiên của anh ấy và anh ấy đã giành chiến thắng trong cuộc đụng độ. Tuy nhiên, sau đó anh đã từ bỏ danh hiệu của mình và chia tay UFC.

Một trong những lý do chính khiến Ngannou rời UFC là do tranh chấp hợp đồng với tổ chức này. Những điều khoản họ đưa ra không phù hợp với mong đợi của Ngannou. Đầu năm nay, Ngannou đã ký hợp đồng với Professional Fighters League. Thỏa thuận này hứa hẹn cho anh ấy mức thu nhập cao hơn nhiều so với những gì anh ấy kiếm được ở UFC.


Hợp đồng PFL Francis Ngannou (Người cấp tín dụng)

Khi nói đến thu nhập của anh ấy từ các trận đấu quyền anh sắp tới, rõ ràng là anh ấy sẽ vượt qua mức lương của mình ở UFC. Đối thủ của anh, Tyson Fury, ám chỉ rằng hầu bao của Ngannou cho trận đấu sẽ nhiều hơn những gì các võ sĩ UFC thường kiếm được. Fury tuyên bố, “(Ví là) thông tin cá nhân, nhưng giả sử nó là 10, 20, 30, gấp 50 lần số tiền (máy bay chiến đấu UFC kiếm được)”.

Theo TalkSport, Ngannou nhận được 600.000 USD cho mỗi trận đấu UFC. Với hợp đồng PFL mới của mình, anh ấy có cơ hội kiếm được một số tiền lớn hơn nhiều. Là một phần trong thỏa thuận PFL của anh ấy, thỏa thuận của Ngannou liên quan đến “công bằng và lãnh đạo” trong khuyến mãi. Anh ấy cũng sẽ làm chủ tịch từ bộ phận PFL Châu Phi mới thành lập.


Được biết, The Predator sẽ kiếm được tổng cộng 10 triệu USD trước trận đấu quyền anh với The Gypsy King. Tuy nhiên, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi thông báo chính thức về số tiền chính xác mà anh sẽ nhận được cho trận đấu sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *