“Fruhvirtova biết Sakkari đang gặp rắc rối”: Xem tài liệu tham khảo của Hilary Taylor Swift và Harry Styles trong trận Maria Sakkari đấu với Linda Fruhvirtova tại China Open

Quần vợt

Ngôi sao quần vợt người Hy Lạp Maria Sakkari đã có sự lột xác đáng chú ý kể từ US Open. Anh ấy đã giành được danh hiệu đầu tiên trong năm tại Guadalajara, trước khi giải đấu châu Á bắt đầu. Sakkari dường như có ý định tiếp tục đi theo hướng đó nếu màn trình diễn của anh ấy ở Trung Quốc không thành công. Tuy nhiên, một trong những tương tác hài hước nhất giữa các bình luận viên đã được camera ghi lại khi Sakkari biểu diễn cùng Linda Fruhvirtova ở Bắc Kinh.

Cuộc đụng độ ở vòng hai của Sakkari với Linda đã trôi qua lúc nửa đêm. Kevin Skinner và Sophie Amiach, hai nhà bình luận, có một chút niềm vui khi tung ra những tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng. Khi Maria sắp ấn định chiến thắng, Amiach tiết lộ một số thông tin thú vị về chị em nhà Fruhvirtova.

Sophie thông báo với Kevin rằng Linda và Brenda Fruhvirtova đều là fan của Taylor Swift và Harry Styles. Kevin ngay lập tức đáp lại bằng một câu trong ca khúc hit của Swift trong album ‘Red’. “Fruhvirtova biết Sakkari đang gặp rắc rối khi cô ấy bước vào,” Skinner nói.

Thật không may, Sophie không hiểu tài liệu tham khảo nên Kevin phải giải thích cho cô ấy. Skinner đã cố gắng chèn một tài liệu tham khảo khác, lần này là từ bài hát ‘As It Was’ của Harry. “Trên thực tế, Sakkari đã bắt đầu với một nhóm người chiến thắng và anh ấy tiếp tục tiến bộ trên mặt trận đó,” Kevin nói.

Một ngày nào đó anh chị em nhà Fruhvirtova muốn tham dự buổi hòa nhạc của Swift. Linda và Brenda đã tham dự một trong những buổi biểu diễn của Harry vào năm ngoái nhưng họ thực sự mong chờ được xem Taylor Swift biểu diễn trực tiếp.

Đối với Maria Sakkari, cuối cùng cô cũng đạt được thành công sau nhiều thăng trầm trong năm nay. Anh ấy đã tự vực dậy bằng chiến thắng của mình sau khi gục ngã trong cuộc họp báo sau khi bị loại ở US Open.

Tóm tắt trận đấu Maria Sakkari vs Linda Fruhvirtova

Phong độ của tay vợt người Hy Lạp Sakkari cuối cùng cũng đi theo quỹ đạo đi lên. Cô tham gia China Open sau khi giành được danh hiệu WTA 1000 đầu tiên trong năm nay tại Guadalajara Open. Thử thách lớn nhất của Sakkari ở trận đấu vòng 2 là phải đối mặt với một cầu thủ tương đối xa lạ, nhưng điều đó không ngăn cản anh.

Maria đã điều chỉnh trò chơi của mình cho phù hợp và giành chiến thắng trong trận đấu một cách tương đối dễ dàng. Cô đánh bại Linda 18 tuổi với tỷ số 6-4, 6-2 trong các set liên tiếp. Trận đấu diễn ra quá nửa đêm và Sakkari kết thúc vào khoảng 12h50 sáng giờ địa phương. Với chiến thắng này, Maria hiện là tay vợt Hy Lạp đầu tiên tiến vào Vòng 16 đội tại Bắc Kinh.

Maria Sakkari đã lọt vào Vòng 16 trong hai giải WTA 1000 liên tiếp. Đây là trận thắng thứ tám của anh sau chín trận. Anh ấy sẽ đối đầu với Wang Xinyu để giành một suất vào tứ kết tiếp theo.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *