Gary Brecka tiết lộ loại thuốc đã cứu mạng CEO UFC Dana White

UFC


Gary Brecka, nhà sinh vật học được cho là đã tăng tuổi thọ của Dana White, là khách mời trong tập mới nhất của podcast JRE của Joe Rogan. Rogan 56 tuổi là một người rất quan tâm đến sức khỏe. Anh ấy thích tìm hiểu thêm về giải phẫu cơ thể con người và cách cải thiện sức khỏe của chúng ta. Brecka vui vẻ giải thích những điều nhỏ nhặt liên quan đến sức khỏe của máu người. Nhà sinh vật học cũng giải thích chi tiết về tình huống mà Giám đốc điều hành UFC Dana White phải đối mặt.

Trọng tâm chính của Brecka là giải thích tầm quan trọng của việc phá vỡ homocysteine ​​axit amin. Anh ấy nói, “Nếu bạn bị suy giảm khả năng phân hủy homocysteine ​​​​đúng cách, hãy lấy axit amin homocysteine ​​​​đó và chuyển đổi nó thành một loại axit amin vô hại gọi là methionine, nếu bạn không thể thực hiện quá trình chuyển đổi này, homocysteine ​​​​sẽ tăng lên [and] gây ra thứ gọi là tăng homocysteine… Nó trở thành một trong những hợp chất gây viêm nhiễm nhiều hơn trong cơ thể con người.”


Điều này lần lượt gây ra huyết áp cao và bệnh tim. Cơ thể White không thể phân hủy homocysteine ​​và theo các nhà sinh học thì đây là “kẻ giết người thầm lặng”. Bạn có thể không biết mình mắc bệnh nhưng nó có thể tấn công bất cứ lúc nào và có thể đã quá muộn.


Khi Brecka nhận được mẫu máu và DNA của White, cô ấy đã bị sốc trước tình trạng của White. Tuy nhiên, ông đã xử lý nó bằng cách sử dụng “một loại axit amin đơn giản gọi là trimethyl glycine.” Theo Breka, “Những gì nó làm là thay thế sự thiếu hụt di truyền này bằng việc thiếu mã để phá vỡ homocysteine ​​​​và cơ thể bắt đầu methyl hóa nó để phá vỡ homocysteine.”

Khi gặp Brecka một năm trước, White đã có những thay đổi lớn đối với sức khỏe và lối sống của chính mình và như Brecka giải thích, loại thuốc cứu mạng Dana White dường như là trimethyl glycine.


Gary Brecka tiết lộ Dana White đã giảm 30 lbs sau 10 tuần và tiếp tục giảm cân cho đến khi cô cảm thấy ‘Thật tuyệt vời’

Trên podcast Action Junkeez năm ngoái, White đã giải thích cách anh tìm thấy Brecka của Hệ thống Y tế 10X. Sau khi nhận được mẫu của White, Brecka ước tính tuổi thọ của anh ta.

“Gã này có thể lấy máu và DNA của bạn và cho bạn biết khi nào bạn sắp chết. Và nó đã thành công trong vòng một tháng,” Trắng giải thích.


CEO UFC bất ngờ khi biết mình có tuổi thọ hơn 10 năm. Brecka quyết định đích thân giúp đỡ anh ta.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi The Action Junkeez Podcast (@actionjunkeezpodcast)


Nói chuyện với Steven Barlett trên podcast Nhật ký của một CEO, Brecka giải thích White bị tiền tiểu đường và có mức cholesterol tăng vọt.

Brecka cho biết, theo Unilad, “Trong 10 tuần, anh ấy giảm được 28 đến 30 pound và anh ấy đã nặng hơn 40 pound [down] bây giờ… Đến cuối tháng thứ 5, anh ấy ngừng dùng thuốc theo toa… Anh ấy không còn bị tiền đái tháo đường nữa, lượng chất béo trung tính ở mức bình thường, chức năng thận và gan đang được cải thiện… Anh ấy cảm thấy như một người 35 tuổi người đàn ông một lần nữa. Huyết áp của anh ấy đã trở lại bình thường và anh ấy không dùng thuốc nữa… Tuổi thọ của anh ấy đã tăng gần gấp ba – chỉ dưới 30 năm.”


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dana White (@danawhite)

Nhà sinh vật học cũng giải thích rằng White nói với anh rằng anh cảm thấy ‘tuyệt vời’ và chưa bao giờ biết cảm giác đó lại có thể tuyệt vời đến thế. Bản thân White, 54 tuổi, đã đăng những bức ảnh trước và sau lên Instagram cho thấy cô hạnh phúc như thế nào về sự thay đổi của mình.


Brecka cũng nổi tiếng với chế độ ăn keto để có cuộc sống lành mạnh được gọi là chế độ ăn kiêng Gary Brecka. Nó liên quan đến việc giữ nước, chú ý đến lượng protein nạp vào, bao gồm cả chất béo lành mạnh trong chế độ ăn uống của bạn như bơ và các loại hạt, đồng thời phải rất kiên nhẫn để xem kết quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *