George Janko cố tình từ chối bạn gái để đến gần Andrew Tate

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • YouTuber người Mỹ George Janko đã có một tiết lộ đáng kinh ngạc về Andrew Tate, người luôn gây tranh cãi.
  • Trong một video được chia sẻ bởi The Real World, George Janko tiết lộ cảm hứng của anh ấy khi mời Andrew Tate tham gia podcast của mình.
  • George Janko cũng tiết lộ thông tin về sự an toàn của Andrew Tate.

YouTuber người Mỹ George Janko đã có một tiết lộ đáng kinh ngạc về Andrew Tate, người luôn gây tranh cãi. Janko có một số tên tuổi lớn nhất thế giới hiện nay trên podcast nổi tiếng của mình, The George Janko Show, chương trình mà anh bắt đầu vào năm ngoái và đã thu hút được hơn 2,25 triệu người đăng ký trên kênh YouTube của mình. Tuy nhiên, Janko thừa nhận rằng anh có một số nghi ngờ trước khi phỏng vấn Andrew Tate.

Trong video được chia sẻ bởi Thế giới thực, George Janko tiết lộ cảm hứng của anh ấy khi mời Andrew Tate tham gia podcast của mình. Janko nói rằng anh ấy đã hứa với nhóm của mình vào năm ngoái rằng anh ấy sẽ mời ‘King Cobra’ đến buổi biểu diễn của mình trước cuối năm nay. Janko đã giữ lời hứa khi gần đây anh đã đến Romania và phỏng vấn nhân vật gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, Janko lại do dự khi đưa bạn gái theo mình đến Romania. Anh ấy đã thú nhận, “Tôi nghĩ xem mình sẽ làm gì nếu anh ấy nhìn tôi và nói,Được rồi bây giờ tôi sẽ đưa cô gái của anh đi.” Giống như, tôi đang làm gì vậy, tôi không thể làm gì được.’Tuy nhiên, Janko cũng thừa nhận rằng người Romania chỉ có những điều tốt đẹp để nói về Tate.

YouTuber người Mỹ cũng thừa nhận rằng gặp Tate là một trải nghiệm tuyệt vời và anh ấy là một con người tuyệt vời. Ngoài ra, Janko thừa nhận rằng bất cứ điều gì Tate làm hoặc thuyết giảng trên Internet đều không phải là hành động. Anh ấy nói rằng Tate thực sự đang cố gắng sống và thực hành những gì anh ấy giảng và cựu vận động viên kickboxing thực sự đang cố gắng trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

George Janko làm sáng tỏ vấn đề an ninh chặt chẽ của Andrew Tate

Trong khi đó, George Janko cũng tiết lộ thông tin về việc Andrew Tate được chăm sóc chu đáo như thế nào. Mô tả Tate là “Xã hội đen,” Janko đã chia sẻ về sự bảo vệ rộng rãi dành cho nhà vô địch Kickboxing thế giới bốn lần. Anh ta thừa nhận rằng ngay cả những cá nhân ít nghi ngờ nhất, chẳng hạn như một người đàn ông chỉ ngồi đọc báo, cũng có thể là một phần trong đội ngũ an ninh của Tate.

George Janko cởi mở về sự an toàn Andrew Tate
George Janko nói về sự an toàn của Andrew Tate (Credit: X và ABC News)

YouTuber 31 tuổi cũng thừa nhận việc gặp Andrew Tate là một trải nghiệm đáng sợ. Anh ấy tiếp tục nói rằng Andrew đang hành động giống như anh ấy là tổng thống của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, George Janko thừa nhận đoàn kịch Tate không chỉ được giữ lại vì mục đích hoành tráng. Cuối cùng, Janko khuyên bất kỳ ai có ý định thử điều gì đó khó chịu với ông trùm kinh doanh người Anh gốc Mỹ 37 tuổi thì không nên tiếp tục.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *