George Russell trấn an những người biểu tình ‘Chỉ cần dừng dầu’ rằng F1 sẽ tiến một bước lớn hướng tới tương lai bền vững, nói rằng “Cuộc trò chuyện cởi mở” cần được tổ chức

Bóng đá

Sau các sự kiện gây sốc năm ngoái, vòng đua Silverstone lịch sử đang được tăng cường cảnh giác trong suốt cuối tuần của Giải Grand Prix Anh 2023. Hơn nữa, mối đe dọa xâm phạm đang diễn ra đã buộc FIA phải triển khai thêm hơn 100 cảnh sát, tối đa hóa an ninh để ngăn chặn những người biểu tình bước vào đường đua. Bây giờ, giữa những lo ngại ngày càng tăng, George Russell đã kêu gọi một giải pháp.

British GP năm ngoái đã chứng kiến ​​một trong những khoảnh khắc đáng sợ nhất trong lịch sử Công thức 1, khi một số người biểu tình ‘Just Stop Oil’ xông vào đường đua, yêu cầu cấm hoàn toàn đua xe mô tô. Trên thực tế, có thể có những tác động khủng khiếp hơn nhiều với những chiếc ô tô chạy với tốc độ 200 dặm/giờ.

Tuy nhiên, cú va chạm đúng lúc của Guanyu Zhou ở lượt 1 lại được chứng minh là một điều may mắn trong ngụy trang, khi lá cờ đỏ bị dập tắt ngay lập tức và các thống chế có cơ hội vàng để vượt qua mạch. Mặc dù năm nay có thể ngăn chặn sự lặp lại của năm 2022, nhưng không có gì đảm bảo rằng điều này sẽ không xảy ra lần nữa trong tương lai.

Do đó, để chấm dứt tranh cãi ngày càng tăng, Russell, đồng thời là giám đốc của Hiệp hội các tay đua Grand Prix, đã đề nghị thông báo cho những người phản đối về kế hoạch hành động của F1 vì sự bền vững trong 6 năm tới.

George Russell đề xuất một giải pháp cho những người biểu tình trong bối cảnh lo ngại ngày càng tăng

Theo báo cáo của RacingNews365, Russell đã phản ứng với các mối đe dọa xoay quanh Silverstone trong suốt cuối tuần. “Chúng tôi đặt niềm tin và sự tin tưởng vào F1 và Silverstone” anh ấy nói. “Tôi nghĩ sẽ có thêm 100 cảnh sát vào khoảng cuối tuần này để cố gắng ngăn chặn bất kỳ ai chạy vào đường đua.”

Tất cả chúng ta đều cởi mở và tự do đưa ra quan điểm của mình, nhưng làm điều đó trên đường đua F1 trực tiếp là vô trách nhiệm và không nên gây nguy hiểm. Không chỉ [protesters] nhưng những người lái xe và nguyên soái tiềm năng đang đuổi theo mọi người.

Chỉ cần ngăn chặn những người biểu tình vì dầu mỏ tại British GP 2022 | Tín dụng: SkyNews

Hơn nữa, Russell kêu gọi những người phản đối xem xét các mục tiêu bền vững của F1 cho năm 2030, điều này có khả năng thay đổi cuộc chơi. “Chúng tôi sẽ sử dụng nhiên liệu bền vững 100% trong tương lai, chúng tôi đang nỗ lực rất nhiều trong lĩnh vực bền vững và tôi nghĩ thật công bằng khi họ nhìn và thấy những gì chúng tôi đang làmRussel nói.

Thậm chí đã có một cuộc trò chuyện cởi mở với chúng tôi trước khi liều lĩnh chạy vào vòng đua khi chúng tôi lái xe qua với tốc độ 200 dặm / giờ.”

Trong khi Russell sẵn sàng trò chuyện, những người biểu tình sẽ phản ứng thế nào với điều này? Liệu các tay đua F1 của Mercedes cuối cùng có đi đến thỏa thuận với họ? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *