Georges St-Pierre sẽ chiến đấu với Demian Maia khi anh ấy trở lại với thể thao chiến đấu?

Bóng đá

Georges St-Pierre được cho là không chỉ võ sĩ UFC vĩ đại nhất mà còn là võ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử MMA. Khi nói về sự thống trị trong Octagon, người ta luôn nhắc đến MMA vĩ đại nhất. Còn được gọi là ‘Rush’, anh ấy đã nghỉ hưu từ UFC vào năm 2017 và người hâm mộ đã nhớ đến thiên tài chiến đấu kể từ đó.

Trước sự vui mừng và mong chờ của người hâm mộ, GSP cuối cùng đã có màn trở lại hoành tráng vào cuối năm nay với một trận đấu vật. Cuộc thi rất được chờ đợi sẽ diễn ra tại UFC Fight Pass Invitational 6 vào ngày 14 tháng 12.

Vào ngày 20 tháng 7, cựu võ sĩ UFC Demian maia tweet rằng anh ấy sẽ là đối thủ trong trận tái đấu GSP tuyệt vời. Anh ấy đã viết một dòng tweet đầy cảm xúc mô tả sự vĩ đại của GSP và cũng tin rằng anh ấy là một kẻ thách thức, một đối thủ khó nhằn và là một nguồn động lực to lớn.

Tuy nhiên, Mike Bohn, phóng viên cấp cao của USA Today’s MMA Junkie tiết lộ rằng anh ấy đã được thông báo rằng đối thủ của GSP cho trận đấu dự kiến ​​​​vào cuối năm nay vẫn chưa được xác nhận. Vì dòng tweet là của chính võ sĩ Damien Maia chứ không phải tài khoản UFC chính thức nên không có gì là chắc chắn. Chúng ta sẽ phải chờ xem huyền thoại chọn đối đầu với ai khi trở lại UFC.

Các phóng viên xác nhận Georges St-Pierre không có đối thủ xếp hàng cho đến nay

Phóng viên MMA cấp cao Junkie Bohn cũng đã viết về việc bản thân GSP đã tiết lộ rằng ban quản lý UFC đã đưa cho anh ấy một danh sách các ứng cử viên tiềm năng mà anh ấy có thể chiến đấu tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Chưa có cái tên nào được chốt cho trận lội ngược dòng.

Trong một podcast với cựu vô địch hạng trung UFC Michael Bisping, ‘Rush’ tiết lộ rằng võ sĩ được yêu cầu nhiều nhất cho anh ta trong một trận đấu vật lộn là Nick Diaz. “Tôi đã có một số cái tên sắp ra mắt và có vẻ như, hầu hết người hâm mộ, UFC, họ thực sự muốn – họ muốn tôi chiến đấu với Nick Diaz,”– GSP nói trong Michael Bisping podcast.

Georges St-Pierre (Tín dụng: MMA Fighting)

Tin đồn cũng nói rằng một huyền thoại UFC khác Khabib Nurmagomedov sẽ nghỉ hưu vì trận chiến huyền thoại giữa hai cựu chiến binh của môn thể thao này. Tuy nhiên, huấn luyện viên của Khabib, Javier Mendez đã khẳng định rằng ‘Đại bàng’ sẽ khó có thể trở lại thi đấu đối kháng.

“Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và tìm hiểu anh ấy, bất kỳ thử thách nào cũng là công việc. Vì vậy, anh ấy phải tập trung vào một điều cụ thể. Anh ấy sẽ không xem nhẹ nó nếu anh ấy làm vậy. Vì vậy, tôi không thấy điều đó xảy ra, nhưng tôi có thể sai. Tôi chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy về nó, nếu nó quan tâm đến anh ấy. Nhưng theo tôi, không có trận đấu nào hay hơn thế.” – Javier Mendez nói với MMA Junkie.

Georges St-Pierre là một trong những vận động viên vĩ đại nhất từng chơi môn thể thao này. Người hâm mộ muốn có một đối thủ xứng tầm cho sự trở lại rất được mong chờ của võ sĩ huyền thoại này. Chúng ta sẽ phải chờ thông báo chính thức để biết liệu đó là Demian Maia hay người nào khác mà MMA vĩ đại nhất sẽ chiến đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *