Georgina Rodriguez đã làm một điều mà Cristiano Ronaldo được cho là ghét để cảm thấy thoải mái ở Ả Rập Saudi

Bóng đá

Mối quan hệ của Georgina Rodriguez và Cristiano Ronaldo đã bị soi mói rất nhiều trong vài tuần qua. Mặc dù cặp đôi nổi tiếng đã quen với việc trở thành tiêu đề, nhưng những tin đồn gần đây đã không tốt cho họ. Dù Georgina gần đây đã ra sức dập tắt tin đồn nhưng mới đây, một thông tin lại một lần nữa cho thấy sự rạn nứt trong mối quan hệ của Ronaldo và Georgina.

Theo nhiều nguồn tin, Georgina Rodriguez không muốn sống ở Ả Rập Saudi nữa. Georgina chuyển đến Ả Rập Saudi vào đầu năm nay khi Ronaldo ký hợp đồng bom tấn với Al-Nassr. Tuy nhiên, người dẫn chương trình truyền hình Bồ Đào Nha Duarte Siopa đã tiết lộ trên chương trình Manha CM rằng Georgina muốn chuyển đi một lần nữa. Duarte nói, “Gio (Georgina Rodriguez) và bọn trẻ cảm thấy không thoải mái khi ở đó. Họ rất có điều kiện.”

Georgina Rodriguez được cho là không hạnh phúc ở Ả Rập Saudi (Tín dụng: Twitter)

Trong khi đó, tuyên bố của Duarte đã bị bác bỏ bởi người dẫn chương trình truyền hình Leo Cairo, bạn thân của mẹ Cristiano Ronaldo. Leo nói, “Nhưng bây giờ họ cảm thấy (thoải mái ở Ả Rập Saudi). Georgina dành cả ngày ở trung tâm mua sắm. Anh cảm thấy thoải mái, hoàn toàn thư thái. Nếu anh ấy không cảm thấy nó, anh ấy sẽ không đi lại cả ngày. Anh ấy kéo mình đến trung tâm mua sắm với chiếc áo khoác lông thú.

Leo tiếp tục nói, “Không có gì khác, anh cũng không phải làm gì cả. Anh ấy có tất cả mọi thứ.” Mặc dù Cristiano Ronaldo sẽ không hài lòng với tiết lộ của Leo Cairo. Vài tuần trước, có thông tin cho rằng thái độ ngông cuồng và bất cẩn của Georgina đã khiến Ronaldo nổi giận. Hơn nữa, việc Georgina dành phần lớn thời gian ở trung tâm mua sắm ở Ả Rập Xê Út cũng không hợp với ngôi sao Al-Nassr.

Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez chia tay?

Leo Cairo mới đây đã lên tiếng phủ nhận những thông tin cho rằng mối quan hệ của Georgina Rodriguez và Cristiano Ronaldo đang gặp trục trặc. Tuy nhiên, chỉ vài tuần trước, tuyên bố của Leo hoàn toàn khác và trái ngược với tuyên bố gần đây của anh. Trước đó, anh tuyên bố rằng Ronaldo đã chán ngấy cách hành xử của Georgina và cặp đôi nổi tiếng sẽ sớm tuyên bố chia tay.

Tuy nhiên, Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez đã chứng minh rằng mọi người đã sai. Người mẫu Tây Ban Nha viết tâm thư ám chỉ tin đồn: “Những người đố kỵ tạo ra tin đồn, tin đồn lan truyền và những kẻ ngu ngốc tin vào chúng.” Không những thế, Ronaldo còn đăng tải loạt ảnh chụp chung với Georgina để bác bỏ những cáo buộc cho thấy rõ sự rạn nứt trong mối quan hệ của cả hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *