Georgina Rodriguez không cần Cristiano Ronaldo tạo ảnh hưởng

Bóng đá

Georgina Rodriguez thường xuyên được công nhận là đồng đội của huyền thoại Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, anh đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng mình không cần người tình CR7 tạo ảnh hưởng. Georgina là một trong những người có ảnh hưởng nhất trong thế giới thời trang.

Theo Launchmetrics, mối quan hệ hợp tác của Georgina Rodriguez với thương hiệu mỹ phẩm L’Oréal đã tạo ra tác động truyền thông ước tính khoảng 1,2 triệu USD tại Liên hoan phim Cannes 2023.

Georgina Rodriguez tại Liên hoan phim Cannes 2023 (tín dụng- Marca, The Daily Mail)

Bài đăng trên Instagram của Rodriguez khoe vẻ ngoài của cô trong buổi ra mắt phim “Last Summer” đã thu hút hơn 3 triệu lượt thích. Hơn nữa, Georgina Rodriguez cảm ơn L’Oréal vì “vẻ ngoài trang điểm hoàn hảo”. Những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội là một trong nhiều gương mặt đại diện cho các thương hiệu mỹ phẩm.

Vào tháng 3, Rodriguez trở thành gương mặt đại diện cho loại mascara Telescopic Lift của họ. L’Oréal là đối tác trang điểm chính thức của Liên hoan phim Cannes 2023. Nhiều người nổi tiếng, trong đó có Georgina Rodriguez, đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm tại liên hoan phim. Những người nổi tiếng như Eva Longoria, Elle Fanning và Viola Davis đã từng mặc đồ của thương hiệu mỹ phẩm này.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Georgina Rodríguez (@georginagio)

Bạn gái của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez, đã tạo dựng tên tuổi của mình trong thế giới thời trang. Hơn nữa, người mẫu đã xây dựng được 49,5 triệu người theo dõi trên Instagram. Bạn trai của cô, Cristiano Ronaldo, là một trong những người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram.

Georgina Rodriguez đưa ra tuyên bố thời trang vào sinh nhật lần thứ 6 của cặp song sinh

Cặp song sinh Mateo và Eva Maria của cặp đôi đã tổ chức sinh nhật lần thứ 6 vào ngày 6/6. Người mẫu đã chia sẻ một số khoảnh khắc từ lễ kỷ niệm trên Instagram.

Georgina mặc một chiếc váy ngắn màu kem với đôi bốt màu tím ánh kim. Người gây ảnh hưởng trên mạng xã hội khoe dáng trong chiếc váy màu kem. Hơn nữa, cô ấy hoàn thiện vẻ ngoài hoàn hảo của mình với những đồ trang sức tối thiểu mà cô ấy đeo trên tay và cổ tay.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Georgina Rodríguez (@georginagio)

Người hâm mộ có thể thấy tình yêu thời trang và túi xách của Georgina trong bộ phim tài liệu của Netflix, ‘Soy Georgina (Tôi là Georgina)’. Hơn nữa, người ta thấy cô ấy trưng bày bộ sưu tập túi xách của mình trong một trong các tập của bộ phim.

Người mẫu cũng chia sẻ thương hiệu yêu thích của cô trong tập phim. Anh ấy nói, “Tôi thích Hermes, Gucci, Prada. Thật nữ tính. Tôi thích Louis Vuitton, Inditex, nhưng cũng thích Decathlon. Tôi thích Nike, Mayoral, tất cả các thương hiệu. Tôi thích kết hợp. Tôi yêu đồ trang sức thể thao. Một số không muốn hiểu, nhưng họ sẽ hiểu.”

Người mẫu hiện đang sống ở Ả Rập Saudi cùng gia đình. Cặp đôi cùng với các con của họ đã chuyển đến Ả Rập Saudi sau vụ chuyển nhượng kỷ lục của cầu thủ cho Al-Nassr. Hơn nữa, họ dường như đã tiếp thu tốt nền văn hóa Trung Đông.

Cristiano Ronaldo với Georgina Rodriguez (trái) Georgina Rodriguez (phải) (tín dụng- Instagram)
Cristiano Ronaldo với Georgina Rodriguez (trái) Georgina Rodriguez (phải) (tín dụng- Instagram)

Sau sự ra đi đầy khó khăn với Manchester United, chính Al-Nassr đã cho Cristiano Ronaldo cơ hội tốt hơn để kết thúc sự nghiệp của mình một cách đẹp đẽ. Hiện tại, anh dự định ở lại thêm 1 mùa giải tại CLB Ả Rập Saudi. Các cầu thủ đã thừa nhận rằng họ hạnh phúc ở Trung Đông và tận hưởng thời gian ở đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *