Georgina Rodriguez thất vọng sau câu hỏi khó chịu của Cristiano Ronaldo

Bóng đá

Georgina Rodriguez không xa lạ gì với những câu hỏi xâm phạm về mối quan hệ của cô với ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo, nhưng một cuộc điều tra gần đây của một phóng viên đã xoay sở để hiểu được cô. Câu trả lời của người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội cho câu hỏi đã lan truyền trực tuyến.

Mọi chuyện xảy ra khi ra mắt Ursu9, dự án kinh doanh mới nhất của tiền đạo Al Nassr. Niềm đam mê của Ronaldo với lối sống lành mạnh và thể lực không có gì bí mật, và để tiếp tục quảng bá thông điệp đó, cầu thủ 38 tuổi hiện đã thêm nhãn hiệu nước kiềm và chất chống oxy hóa vào danh mục sản phẩm của mình.

Được tổ chức tại Gran Via ở Madrid, sự kiện chứng kiến ​​sự góp mặt của chính Ronaldo và người tình Georgina Rodriguez. Sau khi ra mắt sản phẩm, một cuộc họp báo đã được tổ chức, nơi huyền thoại của Real Madrid đưa ra những suy nghĩ của anh ấy về dự án kinh doanh mới nhất của anh ấy.

Nhưng như mọi khi, những câu hỏi cá nhân về mối quan hệ của họ cứ thế len lỏi vào, khiến Georgina phản ứng cáu kỉnh. Giữa những tin đồn về sự khủng hoảng trong mối quan hệ của họ, một phóng viên đã hỏi ngôi sao ‘Soy Georgina’ về khả năng tan vỡ. Georgina được cho là đã trả lời một cách giận dữ, nói rằng “Đương nhiên không phải, ngươi mời hắn.”

Câu hỏi không kết thúc ở đó, khi người mẫu sau đó được hỏi về cơ hội kết hôn của họ. Nhân dịp này, anh ấy chỉ trả lời đơn giản bằng cách nói “Tất nhiên rồi”. Cặp đôi hiện có với nhau 5 đứa con, điều này chắc chắn làm tăng cơ hội kết hôn của họ trong tương lai.

Cristiano Ronaldo cho rằng Georgina Rodriguez xứng đáng được kết hôn

Tiền đạo này trước đó đã xác nhận ý định kết hôn với nữ diễn viên người Tây Ban Nha trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan. Sau khi bị người dẫn chương trình người Anh thúc ép về khả năng kết hôn, Ronaldo nói “Chúng ta sẽ thấy trong tương lai điều gì sẽ xảy ra. Tôi nghĩ anh ấy xứng đáng với điều đó và tôi cũng vậy”.

Cựu tiền đạo của Juventus đã xác nhận lại ý định của mình trong sự kiện này khi trả lời các câu hỏi của các phóng viên cùng với Georgina. Trong khi đối tác của anh ấy đưa ra câu trả lời rõ ràng, Ronaldo đã nói, “Chắc chắn một ngày nào đó.”

Dù không tiết lộ bất cứ điều gì về việc khi nào cặp đôi sẽ kết hôn, câu trả lời chắc chắn cho thấy cặp đôi đã thực sự nghĩ về điều đó. Xem xét rằng mối quan hệ của họ đã kéo dài 7 năm, thật dễ dàng để tưởng tượng rằng cuộc hôn nhân của họ sẽ diễn ra sớm hơn là muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *