Gerard Pique tán tỉnh người bạn thân nhất Shakira khi cô ấy đi chơi với Tom Cruise!

Bóng đá

Shakira, đối tác cũ của Gerard Pique, được nhìn thấy đi chơi với người bạn thân Tom Cruise vào Chủ nhật tại Miami GP. Shakira và Pique kết thúc mối quan hệ vào năm 2022. Nữ ca sĩ hiện sống ở Miami cùng hai con trai Sasha và Milan.

Shakira đã vinh danh Miami Grand Prix với sự hiện diện của cô ấy vào Chủ nhật. Cô đã được nhìn thấy cùng với một trong những người nổi tiếng được yêu mến nhất của Hollywood, Tom Cruise. Nữ ca sĩ đã trải qua một cuộc đua gay cấn, trong đó Max Verstappen đã giành chiến thắng đầy gay cấn.

Người hâm mộ đã thấy ca sĩ bật lên trong cuộc trò chuyện với Tom Cruise. Ngoài ra, nam ca sĩ còn đưa con trai Milan đến xem cuộc đua gay cấn. Milan nhảy cẫng lên vì sung sướng khi ôm mẹ.

Thay vào đó, Gerard Pique đã đưa ra một tuyên bố gây tranh cãi trong cuộc trò chuyện với người bạn Ibai Llanos. Pique đã đưa ra tuyên bố liên quan đến bộ phim gây tranh cãi ‘BZRP Music Sessions #53’ của Shakira với rapper người Argentina Bizarrap.

Trong khi nói về sự kiện ‘La velada del Año III’ sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ như Rosario Flores, Ozuna và Quevedo, Pique đã nảy ra một ý tưởng đáng ngạc nhiên. Người chơi đề nghị, “Rằng nếu một ngày nào đó tôi thực hiện một buổi Bizarrap, đó sẽ không phải là một lần nữa, mà sẽ là một điều gì đó rất lớn lao, chúng ta đang nói về một chai nước tăng lực 5 lít hoặc 10 lít, bạn hiểu đấy, dường như một lần uống nhỏ với tôi. . “

Gerard Pique (tín dụng- Twitter)

Bạn của anh ấy nhanh chóng cười trước ý tưởng đó nói rằng, “Phiên rap kỳ lạ với bạn sẽ được hối hận”

Có vẻ như cựu cầu thủ Barcelona muốn trả ơn nữ ca sĩ bằng hiện vật. Thêm vào đó, anh ấy có vẻ như muốn đáp lại thông qua Bizarrap của người bạn Shakira.

Shakira đả kích tình cũ Gerard Pique một cách tinh tế khi nhận giải Người phụ nữ Latinh của năm

Shakira đã nhận được giải thưởng danh giá Người phụ nữ Latinh của năm tại buổi dạ tiệc Women in Latin Music của Billboard. Nữ ca sĩ dường như đang trêu chọc đồng đội cũ Gerard Pique khi nhận giải.

Nữ ca sĩ chia sẻ “Người ta có trung thành với bạn hay không không còn quan trọng, quan trọng là bạn có trung thành với chính mình hay không. Đúng là khi tôi cảm thấy lạc lõng nhất, chính âm nhạc đã đưa tôi trở lại với chính mình.

Shakira nhận giải Best Latin Female Award của Billboard (credit- Rolling Stone)
Shakira tại Billboard Women in Latin Music Gala (tín dụng- Rolling Stone)

Anh ấy tiếp tục, “Bài học quan trọng nhất mà tôi học được từ những người phụ nữ khác. Vì họ, vì bạn, tôi viết những gì tôi viết và hát những gì tôi hát bởi vì chỉ có phụ nữ mới có thể yêu đến mức xé nát chính mình.”

Trong BZRP Music Sessions #53, nam ca sĩ để mắt đến bạn gái cũ và hiện tại của anh, Clara Chia Marti. Bài hát đã giúp Shakira giành được 14 kỷ lục Guinness thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *