Gia đình Cristiano Ronaldo phá vỡ im lặng giữa đồn đoán chia tay với bạn gái Georgina Rodriguez

Bóng đá

Cuộc sống cá nhân của Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez là chủ đề bàn tán trong vài tuần qua.. Một số báo cáo xuất hiện cho thấy sự rạn nứt trong mối quan hệ của Ronaldo và Georgina. Nguồn tin này còn khẳng định mẹ của Ronaldo, bà Dolores Aveiro không ủng hộ việc con trai bà hẹn hò với Georgina. Tuy nhiên, theo các báo cáo gần đây, Dolores đã phủ nhận những tuyên bố này.

Dựa theo Thư hàng ngày, Dolores Aveiro đã lên tiếng bác bỏ tin đồn trục trặc trong đời sống hẹn hò của Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez. Dolores gần đây đã tham dự một sự kiện khai trương cửa hàng ở Madeira. Trong buổi lễ, ông được yêu cầu bình luận về những tin đồn xung quanh cuộc sống của con trai mình. Dolores ngay lập tức trả lời, “Mọi thứ đều là một lời nói dối. Mọi cặp đôi đều tranh luận, nhưng những gì được viết ra đều là dối trá.

Tin đồn cho thấy Georgina đang thử thách giới hạn kiên nhẫn của Ronaldo với thái độ không tốt của anh. Ngoài ra, có thông tin cho rằng Georgina “xa thực tế“,”phù phiếm“, Và “phải” hành vi đã đẩy Ronaldo ra bên lề. Hơn nữa, có thông tin cho rằng Georgina đã có một cuộc cãi vã lớn với Ronaldo khi lên chuyến bay gần đây.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Cristiano Ronaldo (@cristiano)

Tuy nhiên, cặp đôi nổi tiếng đã chấm dứt những tin đồn này bằng bài đăng mới nhất trên tài khoản mạng xã hội của họ. Georgina đã viết trên Instagram của cô ấy, “Những người ghen tị tạo ra tin đồn, những tin đồn lan truyền chúng và những kẻ ngu ngốc tin chúng.” Trong khi đó, Cristiano Ronaldo cũng chia sẻ bức ảnh anh chụp cùng Georgina với tiêu đề: “Chúc mừng tình yêu.Anh ấy cũng vừa chia sẻ một số hình ảnh anh ấy vui vẻ với Georgina và các con của cô ấy tại bể bơi.

Mẹ Cristiano Ronaldo hiếm khi đến thăm con trai ở Ả Rập Saudi

Kể từ khi Cristiano Ronaldo gia nhập Al-Nassr, anh hiếm khi dành thời gian cho mẹ. Trong khi Georgina và các con sống cùng Ronaldo ở Ả Rập Saudi thì mẹ của Cristiano quyết định ở lại Madeira. Mới đây, Dolores đã bay tới Ả Rập Saudi sau khi Ronaldo cuối cùng đã mua một ngôi nhà mới. Cựu ngôi sao Real Madrid đã ở tại khách sạn sang trọng Four Seasons ở Ả Rập Saudi trong vài tháng qua.

Cristiano Ronaldo với mẹ Dolores Aveiro (Tín dụng: Twitter)

Trong khi phát biểu tại sự kiện nói trên ở Madeira, Dolores được hỏi tại sao cô không thường xuyên đến thăm con trai mình. Dolores trả lời, “Có nhiều giờ bằng máy bay. nó rất mệt mỏi.” Khiếu nại của Dolores xuất phát từ thực tế là hành trình từ Lisbon đến Riyadh mất khoảng 15-20 giờ. Ngoài ra, chuyến bay còn có một điểm dừng chân tại Dubai trước khi đến Ả Rập Saudi.

Ngoài ra, ông sử dụng máy bay thương mại, không giống như con trai ông đi máy bay riêng. Do đó, Dolores thích sống ở Madeira hơn là ở cùng con trai tại Ả Rập Saudi. Mặc dù khi Ronaldo còn thi đấu cho Juventus, Dolores từng sống cùng anh ở Turin. Tuy nhiên, dù không sống cùng con nhưng anh vẫn giữ liên lạc với Ronaldo và các con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *