Gia đình Joe Rogan: Tại sao Joe Rogan giữ bí mật về cuộc sống cá nhân của mình với người hâm mộ?

UFC

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, Joe Rogan đã thành công rực rỡ trên TV và đài phát thanh trước khi trở thành tiếng nói của UFC. Sự nghiệp kéo dài hơn hai thập kỷ, Rogan đã đảm nhận nhiều nhiệm vụ trong suốt sự nghiệp của mình. podcast của anh ấy, Trải nghiệm của Joe Rogan đẩy danh tiếng của mình lên tầng bình lưu. Tuy nhiên, cốt lõi của anh ấy, Joe Rogan là một người đàn ông của gia đình, một người tận tụy với điều đó.

Có một sự nghiệp được chú ý chắc chắn đi kèm với những đặc quyền riêng của nó. Nhưng nó sớm trở thành cơn ác mộng khi người hâm mộ bắt đầu muốn tìm hiểu sâu hơn về cuộc sống cá nhân của một người nổi tiếng. Từng dẫn chương trình nổi tiếng thế giới Fear Factor và hiện là podcast lớn nhất thế giới, Joe đã thu hút được người hâm mộ nhờ một sự nghiệp được đánh giá cao. Bù lại, điều này khiến nhiều người hâm mộ tò mò về cuộc sống gia đình của anh.

Jessica Ditzel (trái) và Joe Rogan (phải) (Ảnh: Twitter)

Người hâm mộ biết Joe đi sâu vào các chủ đề khác nhau về JRE, hôn nhân và tình yêu được đặt lên hàng đầu. Rogan có quan điểm rõ ràng và sâu sắc về chủ đề này. Trong podcast của mình, Rogan thường đề cập đến tầm quan trọng của vợ và con gái đối với anh.

Chúng ta biết gì về gia đình Rogan?

Joe Rogan hiện đã kết hôn với Jessica Ditzel, người Texas. Khi hai người yêu nhau, Ditzel được cho là đang làm nhân viên phục vụ cocktail. Khi đang làm việc tại một quán bar ở California, cô gặp Rogan vào năm 2001. Sau đó, cả hai kết hôn sau 8 năm hẹn hò vào năm 2009.

Ditzel tình cờ là con gái của diễn viên hài nổi tiếng Robert Schimmel. Anh ấy đã kiếm được hai tấm bằng trong những ngày còn học đại học, một bằng về Sân khấu và bằng kia về Sinh học Phân tử & Tế bào. Ditzel trước đây từng là nhà phân tích sản phẩm tại Volvo và trợ lý cho công ty Rent-A-Car.

Kayja Rose (trái) và Jessica Ditzel (phải)
Kayja Rose (trái) và Jessica Ditzel cùng các con (phải) (Ảnh: Twitter)

Rogan có ba đứa con trong sự chăm sóc của anh ấy. Người lớn tuổi nhất là Kayja Rose, con gái của mối quan hệ trước đây của Jessica với cố ca sĩ H-Town Keven Conner. Điều này khiến Rose trở thành con riêng của một bình luận viên UFC. Tuy nhiên, anh ấy đã nhận Kayja một cách hợp pháp vào năm 2009 sau khi kết hôn với Jessica.

Trước đám cưới, Joe và Jessica chào đón đứa con đầu lòng Lola vào tháng 5/2008. Hai năm sau, gia đình Rogan chào đón thành viên thứ 4 là Rosy. Joe có vẻ bảo vệ các cô con gái của mình và thường được nhìn thấy nói với chúng trên podcast của anh ấy.

Tại sao Joe Rogan giữ bí mật về cuộc sống cá nhân của mình?

Người dẫn chương trình JRE thường chia sẻ suy nghĩ của mình về chính trị, thói quen sức khỏe, v.v. trên mạng xã hội. Tuy nhiên, anh ấy không đăng bất cứ điều gì về vợ hoặc con của mình lên mạng. Điều này càng chứng tỏ sự quyết liệt bảo vệ cuộc sống gia đình của anh, điều mà anh luôn tránh xa con mắt tò mò của giới truyền thông.

Với sự nổi tiếng mà Joe có được, người hâm mộ thường suy đoán rằng những xáo trộn trong cuộc sống hôn nhân của anh có thể liên quan đến việc anh không đăng bài về vợ mình trên mạng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân hơn 14 năm của anh ấy với Jessica đã ném lý thuyết này ra ngoài cửa sổ. Rõ ràng là Joe có mối quan hệ yêu thương với con cái và biết cách làm cho hôn nhân thành công.

Anh ấy thường chia sẻ những giai thoại về vợ và gia đình trên podcast của mình. Trong một tập phim như vậy, Rogan thậm chí còn nói đùa về việc anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì cho con gái mình. Trong video, anh ấy gọi sự cố mà anh ấy ăn một ” náo động “ tìm chuối, để con gái ông không cần phải.

Trong cùng một phân đoạn, ông nói, “Không ai khác trên thế giới sẽ làm điều đó. Nhưng (nếu) chỉ có tôi và vợ tôi, tôi sẽ nói, ‘Ồ, tôi nghĩ rằng con khốn đó có một quả chuối chết tiệt.'”

Trong tập #1936, Rogan tiết lộ một trong những bí mật hôn nhân được giữ kín nhất của anh ấy – việc anh ấy tham gia vào các quyết định cá nhân của vợ mình. Khi nói về việc Jessica mua sắm cho mình, Joe nói, “Tôi không có ý kiến ​​gì về những gì anh ấy đã mua. Đó là cách chúng tôi làm việc. Tôi là người không chỉ trích hành vi của vợ”.

Trong trường hợp ly hôn ngoài ý muốn, Rogan cũng có phương án dự phòng. Nhưng cho đến lúc đó, Joe vẫn tiếp tục sống một cuộc sống lành mạnh với gia đình xinh đẹp của mình ở Austin, Texas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *