Giá trị ròng của Andrew Dice Clay vào năm 2023 là bao nhiêu và thịt bò của anh ấy với Joe Rogan là bao nhiêu?

UFC

Andrew Dice Clay là một diễn viên hài hàng đầu nổi tiếng vào cuối những năm 1980. ‘The Diceman’ rất nổi tiếng với tính cách nam nhi của anh ấy, thậm chí còn nổi tiếng hơn với bộ phim hài có chủ ý khiêu khích và gây khó chịu. Clay đã đạt đến đỉnh cao và cũng là điểm thấp nhất trong sự nghiệp của mình vào những năm 1990 khi trở thành diễn viên hài đầu tiên bán hết vé Maddison Square Garden trong hai đêm liên tiếp.

Bộ phim hài của Clay có đặc điểm là thô tục và như một số người có thể nói là gây khó chịu. Năm 1989, Clay đứng trên MTV để giới thiệu buổi biểu diễn trực tiếp của Cher. Nhưng màn đứng kéo dài ba phút của anh ấy không được đánh giá cao, khiến anh ấy bị MTV cấm thi đấu suốt đời. Ngoài vai trò là một diễn viên hài, Clay còn thử sức mình trong lĩnh vực diễn xuất. Clay đã góp mặt trong một số bộ phim như “Crime Story” và “The Adventures of Ford Fairlane.”

Andrew Dice Clay (Nguồn: Twitter)

Do đó, Andrew đã trở thành một cái tên được nhiều người biết đến. Diễn viên / diễn viên hài đã tích lũy được tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la trong suốt sự nghiệp của mình. Clay trở nên nổi tiếng chủ yếu thông qua các chương trình của anh ấy như “Dice”. Anh ấy cũng đã xuất hiện trong bộ phim “A Star Is Born” vào năm 2018. Gần đây, Clay đã bắt đầu lại chương trình của mình trên khắp nước Mỹ vào năm 2023.

Andrew Dice Clay có thịt bò với Joe Rogan không?

Để trả lời câu hỏi, không, Andrew Dice Clay không có thịt bò với Joe Rogan. Thay vào đó, Clay đã khuyên Rogan khi cả hai còn trẻ rằng hãy tạo ra điều gì đó tốt đẹp từ sự nghiệp của anh ấy. Rogan đã mời Andrew Dice Clay vào tập #1989 của Joe Rogan Podcast. Ở đó, cả hai đã có một buổi hồi tưởng về giai đoạn đầu của sự nghiệp. Cả hai thảo luận về đoạn Clay nhìn thấy Rogan lần đầu tiên trong một câu lạc bộ hài kịch ở LA.

Họ thậm chí còn thảo luận về phần đó khi hai người họ gặp nhau lần đầu ở bãi đậu xe. Xúc xắc nói thêm, “Tôi nói bạn đang làm gì ở đây và bạn nói ý bạn là gì Tôi là thợ cơ khí bạn đang làm gì ở đây?…. Tôi tin rằng theo ý kiến ​​​​của tôi, bạn là một chương trình ăn khách, một bộ phim sitcom ăn khách… bạn có thể kiếm được hàng chục nghìn đô la khi đang di chuyển và tôi nghĩ ai là người quản lý.

Rogan và đất sét
Rogan và Clay (Nguồn: Twitter)

Joe Rogan, bình luận viên nổi tiếng của UFC, cũng đã tham gia vào nhiều ngành nghề khác. Như nhiều người đã biết, Rogan cũng là một diễn viên, đồng thời là một diễn viên hài. Ngày nay, Rogan được biết đến nhiều nhất với podcast ‘Trải nghiệm của Joe Rogan’. Rogan mời những vị khách có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực khác nhau tổ chức các cuộc trò chuyện ý nghĩa về các chủ đề thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *