Giá trị ròng của anh em họ Kirk: Làm thế nào mà tiền vệ này kiếm được 230 triệu đô la từ sự nghiệp NFL của anh ấy?

Bóng đá

Kirk Cousins ​​là một trong những quarterback hay nhất trong lịch sử NFL. Và người gọi punt trước đây đã được chọn vào 4 Pro Bowls cho đến nay. Ngoài ra, Cousins ​​cũng dẫn đầu NFL về tỷ lệ hoàn thành vào năm 2015. Ngay cả bây giờ, Cousins ​​là một trong những quarterback được trả lương cao nhất.

Kirk Cousins ​​​​giữ kỷ lục về số lần lái xe thắng nhiều trò chơi nhất trong một mùa giải, cùng với Matthew Stafford. Và anh ấy cũng có nhiều lần trở lại vào quý 4 nhất trong một mùa giải. Và anh ấy cũng chia sẻ kỷ lục này với Stafford. Vì vậy, không có nghi ngờ gì về việc Cousins ​​đang kiếm được nhiều tiền. Và hiện tại, giá trị tài sản ròng của anh ấy được ước tính vào khoảng 70 triệu đô la.

Tiền vệ của Minnesota Vikings Kirk Cousins ​​(Tín dụng: Mọi người)

Người chơi Minnesota Vikings đã kiếm được phần lớn giá trị ròng khổng lồ của mình thông qua sự nghiệp NFL của mình. Nhưng cùng với đó, một vài trong số đó cũng đến từ các giao dịch chứng thực. Washington Redskins đã chọn anh ấy trong năm tân binh của anh ấy trong dự thảo NFL 2012. Đội đã chọn anh ấy ở vòng đầu tiên và anh ấy đã ký hợp đồng trị giá 2.572.688 đô la với đội.

Đó là một hợp đồng bốn năm bao gồm khoản tiền thưởng ký hợp đồng trị giá 472.688 đô la. Và nó cũng bao gồm $472,688 được đảm bảo cùng với mức lương trung bình là $643,172 mỗi năm. Và kể từ đó, Kirk Cousins ​​đã kiếm được khoảng 230 triệu đô la trong nhiệm kỳ của mình NFL sự nghiệp, theo MSN.

Theo báo cáo, Kirk Cousins ​​đã kiếm được khoảng 46 triệu đô la thông qua hợp đồng của anh ấy với Redskins. Và sau đó khi anh ấy chơi cho đội Viking, anh ấy hiện kiếm được khoảng 155 triệu đô la. Và mạng lưới khác của anh ấy đến từ các giao dịch chứng thực của anh ấy.

Kirk Cousins ​​đã kiếm được bao nhiêu từ hợp đồng với Vikings của mình?

Minnesota Vikings đã ký hợp đồng với Kirk Cousins ​​vào năm 2018 và kể từ đó, anh ấy nằm trong số những cầu thủ được trả lương cao nhất. Hợp đồng của anh ấy với người Viking trị giá 84 triệu đô la trong 3 năm. Và tất cả 84 triệu đô la của anh ấy đã được đảm bảo, cao thứ ba trong NFL vào thời điểm đó.

Lương trung bình cho anh em họ với người Viking là 28 triệu đô la. Và theo các báo cáo, đó là mức lương trung bình cao nhất trong lịch sử NFL vào thời điểm đó. Và sau hợp đồng ban đầu, người Viking đã gia hạn hợp đồng với Kirk Cousins ​​​​hai lần. Nhóm đã làm điều đó một lần vào năm 2020 và sau đó vào năm 2022.

https://twitter.com/jasrifootball/status/1494867513133477889?s=20

Sự kết nối Vận động viên ném bóng chuyên nghiệp 4 lần đã ký với người Viking vào năm 2022 trị giá 35 triệu đô la. Nhưng giờ đây, nhóm đã cơ cấu lại thỏa thuận cho đến tháng 3 năm 2023. Và họ đã biến khoản tiền thưởng danh sách trị giá 20 triệu đô la của Kirk Cousins ​​thành tiền thưởng khi ký hợp đồng. Và họ cũng đã thêm hai năm trống nữa vào thỏa thuận của anh ấy.

Theo các báo cáo, Kirk Cousins ​​dự kiến ​​sẽ kiếm được mức lương cơ bản khoảng 10 triệu đô la vào năm 2023. Và cùng với đó, anh ta sẽ nhận được khoản tiền thưởng tái cấu trúc là 20 triệu đô la. Vì vậy, điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ có tổng mức lương là 30 triệu đô la với người Viking vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *