Giá trị ròng của John Cena: Anh ấy đã kiếm được bao nhiêu tiền từ những bộ phim Fast and Furious?

WWE

John Cena có thể đã không thành công trong trận đấu WrestleMania 39 của anh ấy khi anh ấy thua Austin Theory cho United States Title. Tuy nhiên, cổ phiếu của nhà vô địch thế giới 16 lần đã tăng lên ở Hollywood khi anh tiếp tục tạo ra những bản hit như The Peacemaker. Nhà lãnh đạo Cenation cũng sẽ đóng vai chính trong phiên bản tiếp theo Nhanh và nguy hiểm nhượng quyền thương mại. Sau khi ra mắt thành công với vai Jakob Toretto F9: Câu chuyện nhanh, siêu sao WWE huyền thoại sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn này. Cô ấy rõ ràng đang sống cuộc sống tốt nhất với tư cách là một ngôi sao Hollywood và giá trị tài sản ròng của cô ấy dường như đang tăng vọt.

Tính đến năm 2023, John Cena được cho là trị giá 80 triệu USD. Anh ta rõ ràng cũng kiếm được gần 10 triệu đô la từ WWE. Với một vài lần xuất hiện lẻ tẻ cho công ty, Cena đã kiếm được một số tiền đáng kể.

Ngôi sao của Peacemaker cũng được cho là đã kiếm được khoảng 1 triệu đô la cho vai diễn trong F9, giúp anh xếp thứ năm trong danh sách các ngôi sao trong phim. Vin Diesel, người đóng vai chính Dominic Toretto, đã kiếm được 20 triệu đô la đáng kinh ngạc từ bộ phim. Cena cũng sẽ đóng vai chính nhanh lên Xdự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối tháng này.

John Cena có kiếm được nhiều tiền hơn Dwayne Johnson trong loạt phim Fast and Furious không?

Sự nổi bật của Dwayne ‘The Rock’ Johnson ở Hollywood là không thể phủ nhận. Anh ấy là siêu sao thực sự đầu tiên bước ra khỏi võ đài đấu vật và bước lên màn ảnh rộng. Johnson đã mang lại một số hit lớn, chẳng hạn như JumanjiQuá Nhanh Quá Nguy Hiểm: Hobbs và Shaw.

Johnson rõ ràng đã từ chối quay lại nhượng quyền thương mại chính và thay vào đó quay trở lại với phần phụ. Kể từ đó, anh ấy đã chuyển sang đóng vai The Black Adam trong Vũ trụ Điện ảnh DC. hiện hành Hobbs và Shaw, nơi anh ấy đóng vai chính cùng với Jason Statham, cựu Siêu sao WWE được cho là đã kiếm được 20 triệu đô la. So với John Cena, người chỉ kiếm được 1 triệu đô la, The Rock chắc chắn đã đạt được People’s Elbow có chỉ số octan cao để ghi điểm.

Trong khi cuộc cạnh tranh WWE của The Rock và John Cena kết thúc tại WrestleMania 29 với một chiến thắng cho mỗi ngôi sao, thì trong trận chiến ở Hollywood, Dwayne Johnson rõ ràng đã chiếm thế thượng phong. Như đã đề cập ở trên, John Cena trị giá gần 80 triệu USD. Tuy nhiên, thu nhập của The Rock thấp hơn giá trị tài sản ròng được báo cáo trước đây của The Cenation Leader là gần 800 triệu đô la. Vẫn còn phải xem liệu Cena có sớm bắt kịp Johnson khi nói đến sự nghiệp ở Hollywood hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *