Giá trị ròng của Oleksandr Zinchenko: Mức lương hàng tuần của anh ấy là bao nhiêu?

Bóng đá

Oleksandr Zinchenko hiện là cầu thủ của Arsenal chơi ở vị trí hậu vệ trái cho câu lạc bộ. Anh ấy chuyển đến Arsenal vào mùa hè năm 2022 và là một phần trong nỗ lực giành danh hiệu của họ trong mùa giải này.

Chủ yếu là tiền vệ, Oleksandr Zinchenko lần đầu tiên được sử dụng ở vị trí hậu vệ trái bởi Pep Guardiola khi chơi cho Manchester City. Sự hiểu biết về trận đấu và sự linh hoạt trong chiến thuật khiến anh ấy trở thành một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất giải đấu.

Thường được sử dụng như một hậu vệ trái khác thường có thể dạt vào hàng tiền vệ, Zinchenko được sử dụng như một người phụ ở hàng tiền vệ khi đội của anh ấy cầm bóng. Arteta sử dụng Zinchenko giống như một người phụ ở hàng tiền vệ. Khả năng di chuyển qua trung lộ và tạo ra các phương án chuyền bổ sung của anh ấy được đánh giá rất cao.

Zinchenko có thể chơi nhiều vị trí và là một cầu thủ đa năng tuyệt vời cho hầu hết các đội. Sự hiểu biết của anh ấy về trận đấu, sự linh hoạt trong các điều chỉnh chiến thuật và khả năng liên tục thể hiện ở cấp độ cao khiến anh ấy trở thành niềm mơ ước của hầu hết các nhà quản lý.

Toàn cảnh mức lương của Oleksandr Zinchenko tại Arsenal

Arsenal được cho là đã trả tiền £30 triệu ($38,489,550) cho Oleksandr Zinchenko trong thời gian chuyển nhượng, với £2 triệu ($2,565,970) cộng thêm. Oleksandr Zinchenko Có chuyện gì vậy kiếm được khoảng 150.000 bảng (khoảng 192.435 đô la) một tuần tại Arsenal. Nó giảm xuống còn 7.800.000 bảng Anh (khoảng 10.006.620 đô la) một năm.

Anh đã ký hợp đồng 4 năm khi ký hợp đồng với Arsenal vào mùa hè năm ngoái. Anh ấy có hợp đồng đến năm 2026. Đây là mức tăng lương khổng lồ của anh ấy vì anh ấy chỉ kiếm được 2.000.000 bảng Anh (khoảng 2.565.800 đô la) tại Manchester City.

Với màn trình diễn của anh ấy cho Arsenal và Arteta khiến họ trở thành ứng cử viên vô địch và suýt bỏ lỡ, chúng ta cũng có thể mong đợi thấy một số thay đổi trong thu nhập của anh ấy.

Oleksandr Zinchenko giá trị ròng và hỗ trợ

Oleksandr Zinchenko có giá trị thị trường hiện tại là 40 triệu euro (khoảng 43.759.200 USD). Nó sẽ còn tăng cao hơn nữa trong những năm tới, tùy thuộc vào cách anh ấy và nhóm của anh ấy thực hiện. Anh ta có tài sản ròng trị giá khoảng 5 triệu đô la. Anh ấy còn hợp đồng với Arsenal cho đến năm 2026. Zinchenko đã ký một hợp đồng lớn với gã khổng lồ đồ thể thao Puma.

Bức tranh tường của Oleksandr Zinchenko trong nhà ông (Tín dụng: Twitter)

Zinchenko trước đây sống ở Manchester nhưng đã chuyển đến London sau khi ký hợp đồng với Arsenal. Anh sở hữu một dàn xe ấn tượng gồm những chiếc xe hàng đầu, bao gồm Range Rover, Audi Q7 và BMW. Theo thời gian, Zincehncho trở thành một cầu thủ bóng đá được đánh giá cao.

Anh sở hữu một bất động sản trị giá hàng triệu đô la tại Cheshire Village ở Manchester, Anh. Vợ và con gái của ông hiện đang sống trên tài sản. Gần đây, anh ấy đã vẽ một bức tranh tường trong phòng tập thể dục tại nhà với sự giúp đỡ của nghệ sĩ Emma Kenny.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *