Giá trị tài sản ròng của Anshul Jubli: Anh ấy kiếm được bao nhiêu tiền cho mỗi trận đấu UFC?

UFC

Anshul Jubli là một ngôi sao đang lên trong thế giới MMA. Anh là võ sĩ người Ấn Độ thi đấu ở hạng nhẹ. Các Võ sĩ trẻ đã 28 tuổi giữ một vị trí đặc biệt trong lịch sử MMA khi trở thành người Ấn Độ đầu tiên giành chiến thắng tại UFC, tổ chức MMA lớn nhất thế giới.

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của mình vào năm 2019. Trong trận ra mắt MMA tại Matrix Fight Night (MFN), một chương trình quảng cáo do diễn viên Bollywood Tiger Shroff thành lập, Jubli đã đối mặt với Sanjeet Budhwar ở Mumbai. Anh ấy đã thắng trận một cách quyết định, tạo nên một khởi đầu vững chắc cho sự nghiệp của mình.

Sau đó, anh tham gia Đường tới UFC Giải đấu hạng nhẹ. Khi đó, đối thủ tiềm năng của anh là Patrick Sho Usami đã trượt giới hạn trọng lượng và bị loại. Điều này giúp Jubilee tiến vào bán kết. Ở bán kết, cô đối đầu với Kyung Pyo Kim của Hàn Quốc và giành chiến thắng theo thể thức chia đôi.

Anshul Jubli là một võ sĩ MMA người Ấn Độ (Credit- YouTube)

Lần cuối cùng anh được nhìn thấy bên trong lồng bát giác là tại UFC Fight Night: Lewis vs. Spivak. Anh đối mặt với Jeka Saragih đến từ Indonesia và giành chiến thắng ở hiệp hai bằng TKO. Gần đây, Anshul Jubli, thường được biết đến với biệt danh “Vua sư tử”, đang chuẩn bị cho trận chiến tiếp theo, nơi anh sẽ đối đầu với Mike Breeden tại UFC 294 vào ngày 21 tháng 10 năm 2023.

Đến nay, anh đang giữ thành tích hoàn hảo với 7 trận thắng trong 7 trận đấu, cho thấy tiềm năng của anh trong thế giới MMA. Khi người hâm mộ ngưỡng mộ kỹ năng chiến đấu của anh ấy, họ cũng muốn biết về giá trị tài sản ròng của anh ấy. Theo Inside Sports, giá trị tài sản ròng ước tính của Anshul Jubli rơi vào khoảng từ 10.000 đến 15.000 USD. Hãy đọc để biết chi tiết về mức lương MMA của anh ấy.

Ví Anshul Jubilee mỗi trận đấu

Anshul Jubli đã làm nên lịch sử khi trở thành vận động viên Ấn Độ thứ hai để ký hợp đồng UFC. Đối với sự kiện UFC 294 sắp tới, thu nhập của Anshul, theo báo cáo của Sports Payout, khá hứa hẹn. Mức lương cơ bản của anh ấy được ấn định là 24.000 USD. Ngoài ra, anh còn nhận thêm 5.000 USD từ khoản tài trợ. Bây giờ, nếu mọi việc suôn sẻ và anh ấy giành chiến thắng cùng với phần thưởng Cuộc chiến trong đêm, anh ấy sẽ nhận được số tiền khổng lồ 100.000 đô la.

Mức lương MMA của Anshul Jubli (Tín dụng- ESPN)
Mức lương MMA của Anshul Jubli (Tín dụng- ESPN)

Trong khi nhìn anh ấy cuộc đấu tranh trước đó vào tháng 2 năm 2023, Anshul Jubli kiếm được chiếc ví UFC trị giá 12.000 USD. Ngoài ra, anh còn kiếm được thêm 4.000 USD thông qua các hợp đồng tài trợ. Do đó, tổng thu nhập của anh ấy là khoảng 16.000 USD. Xem xét những con số này, khá dễ dàng để cho rằng Anshul Jubli kiếm được số tiền như nhau cho mỗi trận đấu UFC của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *