Giá trị tài sản ròng của Floyd Mayweather năm 2024: Võ sĩ bất bại có phải là triệu phú không?

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Trận đấu giữa Floyd Mayweather với Conor McGregor kiếm được 280 triệu USD.
  • Một số khoản thanh toán đáng chú ý dành cho Mayweather là trận đấu của anh với Miguel Cotto, Canelo Alvarez và Manny Pacquiao.
  • Floyd Mayweather là một trong những vận động viên giàu nhất thế giới.

Cái tên Floyd Mayweather không cần phải giới thiệu nhiều. Võ sĩ bất bại được nhiều người coi là võ sĩ quyền Anh giỏi nhất thế giới. Sự nổi tiếng của Floyd không chỉ giới hạn ở năng lực và thành tích trên võ đài mà còn ở khối tài sản khổng lồ mà võ sĩ này đã tích lũy được với tư cách là một võ sĩ quyền anh và một nhà quảng bá.

Vận động viên thể thao này là một tay kiếm tiền trong thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp và theo các báo cáo gần đây, sự giàu có của ông vẫn tiếp tục ngay cả sau khi nghỉ hưu. Trận đấu giữa Floyd Mayweather với huyền thoại UFC Conor McGregor kiếm được 280 triệu USD. ‘Wang’ đã hết lần này đến lần khác sống đúng với biệt danh của mình, vì cư dân mạng đã thường xuyên chứng kiến ​​lối sống xa hoa của anh.

Floyd Mayweather và Conor McGregor (Tín dụng- Business Insider)

Nữ võ sĩ khoe đồ trang sức bằng vàng và kim cương và được cho là có 100 chiếc ô tô trị giá hơn 40 triệu USD. Cuộc chi tiêu hoang phí của Floyd không kết thúc ở đó; ‘Money’ sở hữu ‘Chiếc đồng hồ tỷ phú’ trị giá 18 triệu USD và chiếc mũ làm từ kim cương trị giá 300.000 USD.

video YouTube

Trước đó, trong buổi gặp gỡ báo chí, võ sĩ tự nhận mình là tỷ phú. Tuyên bố này đã làm dấy lên sự suy đoán của các chuyên gia về tính xác thực của những tuyên bố mà võ sĩ huyền thoại đưa ra.

Thu nhập của Floyd Mayweather trong suốt sự nghiệp

Trong suốt sự nghiệp của mình, võ sĩ này đã có thành tích tuyệt vời khi kiếm tiền. Một số khoản thanh toán đáng chú ý dành cho Mayweather là trận đấu của anh với Miguel Cotto, Canelo Alvarez và Manny Pacquiao.

Floyd kiếm được số tiền đáng kinh ngạc 45 triệu USD trong trận chiến với Miguel Cotto. Võ sĩ này đã bỏ túi số tiền khổng lồ 73 triệu USD trong cuộc gặp với Canelo Alvarez. Hơn nữa, cuộc chiến với Manny Pacquiao đã mang về cho anh số tiền đáng kinh ngạc 250 triệu USD.

Ngay cả sau khi giải nghệ, võ sĩ vẫn có rất nhiều tiền mặt. Là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, Floyd Mayweather có khoảng 15 triệu người theo dõi trên Facebook và 29,2 triệu người theo dõi trên Instagram. Ngoài ra, sự chứng thực và khuyến mãi của thương hiệu sẽ bổ sung thêm dòng tiền vô tận vào khối tài sản vốn đã dồi dào của anh ấy.

Floyd Mayweather khoe sự giàu có của mình
Floyd Mayweather khoe sự giàu có của mình (Credit – X)

Biệt thự 11 phòng ngủ xa hoa ở Las Vegas và dinh thự tuyệt đẹp trị giá 25,5 triệu USD ở Beverly Hills là minh chứng cho sự giàu có đáng kinh ngạc của ông.

Giá trị ròng thực sự của Mayweather

Floyd Mayweather là một trong những vận động viên giàu nhất thế giới. Ước tính được phê duyệt về sự giàu có của võ sĩ này là rất đáng ngạc nhiên, nhưng nó không gần với ước tính được phê duyệt. Theo một số báo cáo, giá trị tài sản ròng của võ sĩ này là 450 triệu USD vào năm 2023, nhưng giá trị tài sản ròng của anh ấy vào năm 2024 vẫn chưa được tiết lộ.

Võ sĩ này đứng đầu danh sách vận động viên giàu nhất năm 2018 của Forbes với thu nhập 285 triệu USD. Không cần phải nói, huyền thoại quyền anh là một trong những vận động viên giàu nhất còn sống. Nhưng có lẽ còn quá sớm để tuyên bố ông là triệu phú.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *