Giá trị tài sản ròng của Jordan Poole & Hợp đồng NBA: Poole có thực sự giàu có khi chi 500.000 đô la cho việc hẹn hò với Ice Spice không?

Bóng rổ NBA

Jordan Poole đã gây bất ngờ khi được đánh giá là người đàn ông tuyệt vời nhất của phụ nữ ngoài sân đấu. Tin đồn đang xoay quanh nhiều sở thích tình yêu của anh ấy nhưng chưa có xác nhận nào từ người bảo vệ Golden State Warriors. Anh ấy được cho là có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với nghệ sĩ Kim Cruz. Cả hai đều rất kín tiếng trong chuyện tình cảm nên fan không nắm được mốc thời gian cũng như không biết đâu là sự thật.

Một tin đồn khác lan nhanh như cháy rừng và tất cả người hâm mộ của cô ấy đều rất phấn khích về điều đó. Có tin đồn rằng Jordan Poole đang có mối quan hệ với rapper người Mỹ Ice Spice. Cô ấy trở nên rất nổi tiếng sau khi phát hành đĩa đơn “Munch (Feelin’ U)” và “Bikini Bottom”.

Các cầu thủ của Warriors bị cáo buộc đã chi 500.000 đô la để hẹn hò với Ice Spice. Mọi người bắt đầu thắc mắc tại sao anh ta tiêu tiền của mình. Các nguồn tin cho rằng anh ta đã mua cho cô nhiều món quà khác nhau, bao gồm các món đồ từ Gucci, Louis Vuitton và các thương hiệu xa xỉ khác.

Poole cũng bị cáo buộc đã mua cho cô một chiếc Mercedes-Benz Maybach Trunk trị giá 170.000 USD, một chiếc xe cao cấp được chế tạo cho tầng lớp thượng lưu. Một số người hâm mộ cho rằng anh ấy đang và vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn.

Jordan Poole ký hợp đồng 4 năm trị giá 128 triệu USD vào năm 2022

Jordan Poole đã chứng minh cho Warriors thấy khả năng của anh ấy. Anh ấy ghi trung bình 20,4 điểm, 2,7 rebounds và 4,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong mùa giải 2022-23. Đây là mùa giải tốt nhất của anh ấy nhưng lại giành được danh hiệu từ năm trước. Poole đã so sánh với một Stephen Curry trẻ tuổi, người rất nổi trội khi có cơ hội. Anh ấy cũng đã sút rất tốt từ bên trong giống như người cố vấn/đồng đội của mình.

Anh ấy đã ký một bản gia hạn khổng lồ trị giá 128 triệu đô la với Golden State Warriors vào năm 2022. Hợp đồng kéo dài đến mùa giải 2026-27 và có thể tăng giá trị cùng với tiền thưởng. Hiện tại, Jordan có giá trị khoảng 3,9 đến 5 triệu đô la theo nhiều nguồn khác nhau. Anh ấy không có một thỏa thuận chứng thực lớn nhưng sẽ sớm nhận được một. Tuy nhiên, có đáng để chi 500.000 đô la cho một buổi hẹn hò với một rapper không?

Một số người đã gọi anh ấy là điên trong khi những người khác im lặng. So với hầu hết các đồng đội của mình, giá trị ròng của Poole thấp hơn nhiều. Cam’ron, người dẫn chương trình kiêm rapper nổi tiếng, người đã gọi Jordan là “Munch”, ám chỉ trực tiếp đến bài hát của Ice Spice về những chàng trai khó hiểu. Nhưng những câu chuyện này vẫn chỉ là tin đồn chưa được chính người đàn ông này xác nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *