Giá trị tài sản ròng của Yvette Prieto: Cô ấy có bao nhiêu tiền sau khi kết hôn với Michael Jordan giàu có 2 tỷ đô la?

Bóng rổ NBA

Yvette Prieto sinh ra ở Cuba vào ngày 26 tháng 3 năm 1979. Cô là một nhân vật nổi tiếng trong mắt công chúng nhờ cuộc hôn nhân với ngôi sao bóng rổ Michael Jordan. Cô cũng là một người mẫu và một nhà từ thiện nổi bật.

Prieto đã tích lũy được tài sản ròng trị giá 55 triệu đô la nhờ các hợp đồng chứng thực và sự nghiệp người mẫu của mình. Cô đã tham gia quảng cáo cho một số nhãn hiệu thời trang nổi tiếng, bao gồm Guess, Nine West và Avon. Cô cũng đã xuất hiện trên các ấn phẩm như Elle, Harper’s Bazaar và Vogue. Giá trị tài sản ròng của cô ấy cũng được hưởng lợi từ mối quan hệ của cô ấy với Michael Jordan, người có giá trị tài sản ròng ước tính hơn 2 tỷ đô la.

Trong một nền giáo dục khiêm tốn ở Cuba, Yvette Prieto đã phát hiện ra tài năng về thời trang và người mẫu. Cô tìm đến với nghề người mẫu và cuối cùng thành công trong lĩnh vực đó nhờ vẻ ngoài cuốn hút và vẻ sang trọng vốn có. Sự cam kết và kiên trì của Yvette đã cho cô cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn khác nhau và xuất hiện trên các trang báo nổi tiếng.

Mặc dù mới nổi tiếng, Yvette đã cố gắng giữ kín và giữ cuộc sống riêng tư. Anh ấy được biết đến với công việc từ thiện, hướng ảnh hưởng và tiền bạc của mình đến những vấn đề quan trọng đối với anh ấy.

Yvette Prieto có công việc nào khác ngoài người mẫu không?

Người mẫu Prieto đã trở nên nổi tiếng nhờ công việc trong lĩnh vực thời trang và tiếp thị. Anh đã tham gia quảng cáo cho một số công ty danh tiếng nhất thế giới như Dior, Chanel và Louis Vuitton. Tuy nhiên, Prieto không chỉ là một người mẫu. Ông cũng là một doanh nhân, doanh nhân và nhà từ thiện.

Prieto đã thành lập và giữ chức Giám đốc điều hành của dòng thời trang thành công, Bộ sưu tập Prieto, bên cạnh nghề người mẫu của cô. Cô cũng là người đồng sáng lập Quỹ Prieto, một tổ chức phi lợi nhuận giúp phụ nữ trẻ ở Mexico tiếp cận các cơ hội giáo dục và kinh tế.

Michael Jordan và Yvette Prieto (Tín dụng hình ảnh: Twitter & NY Times)

Prieto là một người ủng hộ nhiệt tình cho sự giải phóng phụ nữ. Cô ấy kiên trì giúp phụ nữ nhận ra tiềm năng tối đa của họ vì cô ấy tin rằng mọi phụ nữ đều có khả năng thực hiện nguyện vọng của mình. Prieto là người lên tiếng ủng hộ quyền của phụ nữ trên các nền tảng trực tuyến và trên các phương tiện truyền thông bên cạnh sự tham gia của cô ấy với Quỹ Prieto.

Prieto là một nghệ sĩ tài năng bên cạnh các hoạt động kinh doanh, từ thiện và thời trang. Ông là một họa sĩ, nhà điêu khắc và nhiếp ảnh gia. Tác phẩm của ông đã được trưng bày trong các phòng trưng bày và bảo tàng trên khắp thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *