“Giải đấu sắp kết thúc” – LeBron James dành mùa giải thứ 21 lịch sử cho Bronny James sau cơn đau tim bi thảm, phản ứng của người hâm mộ

Bóng rổ NBA

Ngôi sao của Los Angeles Lakers, LeBron James đã thông báo rằng anh sẽ dành mùa giải NBA thứ 21 của mình cho con trai Bronny James trong một cử chỉ cảm động. Tháng 7 này, Bronny bị đau tim đột ngột trong buổi tập luyện trước mùa giải của USC. Kiểm tra sâu hơn cho thấy một khuyết tật tim bẩm sinh.

Nói rõ ràng với cảm xúc LeBron nói, “Không có gì quan trọng hơn gia đình tôi.” Anh nhấn mạnh sự việc kinh hoàng đã thay đổi quan điểm của anh về cuộc sống như thế nào. “Rõ ràng là tôi sẽ dành mùa giải này cho Bronny vì sự cố xảy ra vào mùa hè này và hiểu rằng nó chỉ đặt mọi thứ vào góc nhìn khác và cho dù điều gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn vào thời điểm đó, điều duy nhất quan trọng là gia đình. Bạn.”

LeBron James cũng chia sẻ về quá trình hồi phục của Bronny bằng cách nói rằng, “Nếu bây giờ anh ấy bước qua cửa, bạn sẽ không biết anh ấy có những gì mình có vì anh ấy di chuyển rất tốt.”

Thông báo này đã gây ra phản ứng mạnh mẽ từ người hâm mộ NBA và người hâm mộ bóng rổ trên toàn thế giới. Nhiều người đã lên mạng xã hội và đăng rằng LeBron dành mùa giải của mình cho con trai mình, có nghĩa là, “Giải đấu gần như đã kết thúc” và dự đoán giải thưởng MVP ở mùa giải tới.

Sau trận thua trước Denver Nuggets trong trận Chung kết Hội nghị mùa trước, Lakers trở lại cuộc đua với tư cách là ứng cử viên hàng đầu. Những động thái ngoài mùa giải của họ như trung phong Christian Wood và người bảo vệ Gabe Vincent đã cải thiện cơ hội chiến thắng của họ.

Tương lai bóng rổ của Bronny James vẫn là dấu hỏi lớn

Bất chấp sự lạc quan xung quanh sự hồi phục của anh ấy, một câu hỏi vẫn hiện lên trong đầu mọi người. Tương lai sự nghiệp bóng rổ của Bronny sẽ ra sao?

Bronny James, người được xếp ở vị trí số 1. Vào ngày 28 trong chu kỳ tuyển dụng năm 2023 của 247Sports, đã bỏ lỡ các chuyến đi nước ngoài vào mùa hè của USC tới Hy Lạp và Croatia và không tham gia buổi tập luyện trước mùa giải của Trojan. Năng lực của anh ấy trên sân đấu là công cụ giúp quân Trojan giành được vị trí số 1. Đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng của khóa 2023.

“Bronny đang chơi rất tốt, anh ấy đã bắt đầu quá trình hồi phục để trở lại sàn đấu mùa này cùng các đồng đội tại USC.” LeBron phát biểu trong Ngày truyền thông của Lakers, bày tỏ hy vọng con trai mình sẽ trở lại sân đấu cùng các đồng đội USC. Ông cũng đề cập đến sự thành công của ca phẫu thuật là bước ngoặt lớn trong hành trình hồi phục của Bronny.

Ngoài ra, huấn luyện viên bóng rổ trưởng USC Andy Enfield đã nói vào ngày 26 tháng 9 rằng “Bronny đang học rất tốt, cậu ấy đến lớp và học rất giỏi ở trường, và chúng tôi thực sự vui mừng cho cậu ấy.” Từ tuyên bố này, chúng ta có thể mong đợi Bronny sẽ sớm trở lại tòa án. USC khai mạc mùa giải 2023-24 vào ngày 6 tháng 11 với Bang Kansas.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *