Giải pháp cho Jet Lag của ngôi sao quần vợt Casper Ruud là cứu cánh

Quần vợt

Các vận động viên quần vợt chuyên nghiệp có một lịch trình bận rộn trong suốt cả năm khi đi lưu diễn. Mùa bắt đầu vào tháng Giêng và các sự kiện được lên kế hoạch cho đến tháng Mười hoặc tháng Mười Một. Ngoài sự mệt mỏi khi thi đấu, các cầu thủ còn phải quản lý lịch trình đi lại và ngủ nghỉ của mình. Có khi họ phải di chuyển liên tục khoảng 10-12 tiếng rồi tiếp tục các buổi tập trước trận đấu.

Casper Ruud không xa lạ gì với lịch trình bận rộn này. Tay vợt số 4 thế giới bắt đầu thi đấu kể từ năm 2015 khi chuyển sang chơi chuyên nghiệp. Kinh nghiệm đi kèm chuyên môn và đó là điều đã xảy ra với Ruud. Với rất nhiều việc phải di chuyển, anh ấy luôn tuân theo các quy tắc nhất định khi đi trên đường.

Tay vợt số một Nauy chia sẻ một số quy tắc di chuyển giúp anh vượt qua jet lag. Với một số lời khuyên từ các chuyên gia cấp cao trong chuyến du đấu, cầu thủ 24 tuổi này đã có thể hồi phục kịp thời cho trận đấu sau khi di chuyển.

Làm thế nào để Casper Ruud khắc phục tình trạng lệch múi giờ?

Ruud đảm bảo ngủ đủ giấc, đặc biệt khi di chuyển qua các múi giờ khác nhau. Sau đó, anh ta xem xét những gì được phép và những gì không được phép trước khi đến một quốc gia khác. Ngay khi đến ngày đầu tiên, anh ấy đã cố gắng không chợp mắt vào ban ngày và đi ngủ sớm vào ban đêm. Anh ấy thậm chí còn mang theo một chiếc bàn mát xa để anh ấy có thể hồi phục trước và sau buổi tập.

Đóng gói bằng một chiếc vali nhẹ, Ruud sau đó tiếp tục ăn chế độ ăn kiêng carbohydrate để lấy năng lượng. Anh ấy thích hỏi Grigor Dimitrov về những địa điểm ăn ngon hơn, vì tay vợt người Bulgaria chuyên về các thành phố chính của giải đấu. Sau bữa ăn, Ruud thích uống coca hoặc nước chanh hơn, vì anh ấy thực sự tránh uống rượu.

Không phải là người thích đi máy bay, Ruud thích ngồi ở ghế cạnh cửa sổ, điều này khiến anh cảm thấy thoải mái hơn trong suốt hành trình. Trong chuyến đi của mình, anh ấy đã mang theo bộ sưu tập Proxis và Ecodiver từ Samsonite theo trang web chính thức của anh ấy.

Ông là đại sứ toàn cầu cho các nhà sản xuất hành lý chất lượng cao. Với nửa sau của mùa giải đang diễn ra, Ruud sẽ rời Wimbledon để chuẩn bị cho điểm đến tiếp theo của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *