Giải thích về Roman Reigns vs. Jey Uso “Trận chiến của các bộ lạc”: Jey Uso sẽ trở thành người đứng đầu bảng mới nếu anh ta đánh bại Roman Reigns tại SummerSlam?

WWE

WWE SummerSlam chỉ còn hai tuần nữa và Vũ trụ WWE tập trung vào Roman Reigns. Là sự kiện chính của PLE, Roman Reigns vs. Jey Uso đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Sự kiện chính không còn chỉ là một trận đấu mà sẽ là ‘Cuộc đụng độ của các bộ tộc’.

Roman Reigns đã trở thành Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi và có vẻ như Jey Uso sẽ là người làm nên lịch sử. Tuy nhiên, đó không chỉ là danh hiệu của Reigns mà còn là mọi thứ anh ta sở hữu. Nếu Jey thắng trận đấu với Roman, anh ấy sẽ được công nhận là ‘Thủ lĩnh bang hội’ mới.

Có, bạn nghe nói rằng ngay! Reigns đặt Ula Fala của mình lên trên danh hiệu tượng trưng cho việc đánh cược mọi thứ anh ta có. Và đó không phải là tất cả. Trận đấu là một trận đấu Không bị truất quyền thi đấu. Cả Reigns và Jey sẽ được phép sử dụng bất kỳ vũ khí nào trong tầm với của họ để chiến thắng. ‘Clash of the Tribes’ cũng có nghĩa là những người lớn tuổi trong gia đình họ phải thừa nhận điều tương tự và Jey Uso nói rằng trận đấu là ý tưởng của họ.

Sự cạnh tranh mang tính biểu tượng giữa hai ngôi sao người Samoa đã lên đến đỉnh điểm và SummerSlam sẽ là một nền tảng tuyệt vời cho thử thách. Trong phiên bản mới nhất của WWE’s Friday Night SmackDown, cả hai đã giải quyết các điều khoản của trận đấu được ấn định vào ngày 5 tháng 8 tại Detroit.

Roman Reigns, Jey Uso và Rikishi đã sẵn sàng cho ‘Clash of Clans’

Sự cường điệu dành cho ‘Clash of Clans’ giữa những người hâm mộ đã vượt quá bất kỳ trận đấu nào khác. Bây giờ trận đấu không chỉ là một trận đấu mà còn mang tính cá nhân vì gia đình đã quyết định tham gia. Mới đây, Rikishi, cha đẻ của The Usos đã chia sẻ sự phấn khích của mình cho trận đấu trên Instagram story của mình.

Chia sẻ tấm áp phích SummerSlam từ bài đăng của Jey Uso lên câu chuyện của anh ấy, Rikishi đã viết, “Chạy nó.” Ngoài ra, anh còn thêm vào biểu tượng giọt máu biểu tượng cảm xúc. Câu chuyện là một dấu hiệu của sự chấp thuận của những người lớn tuổi trong gia đình cho ‘Trận chiến của các bộ lạc.’ Jey cũng chia sẻ một câu chuyện trên Instagram với biểu tượng cảm xúc giọt máu nơi anh và Roman chạm trán. Bạn có thể xem những câu chuyện của họ dưới đây:

Câu chuyện trên Instagram của Rikishi và Jey Uso

Với anh ấy tweet, Reigns dường như cũng đã sẵn sàng cho một số pha hành động chết người. Cường độ của trận đấu chắc chắn đã được thổi phồng. Sẽ rất đáng để dành thời gian và sự quan tâm để xem kết quả của tranh chấp. Với việc Solo Sikoa và Paul Heyman sát cánh cùng Roman Reigns, người hâm mộ sẽ muốn biết ai sẽ đứng về phía Jey.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *