Giải thích về vai trò của Lewis Hamilton trong bộ phim F1 ‘Apex’ của Brad Pitt: Hamilton có phải là một phần của dàn diễn viên trong phim không?

Bóng đá

Tất cả chúng tôi đã xem quá trình quay bộ phim mới của Brad Pitt. Bộ phim xoay quanh Công thức 1 đã bắt đầu quay tại Silverstone Grand Prix. Bộ phim của Joseph Kosinski, do Lewis Hamilton sản xuất, sẽ xoay quanh một đội đua Công thức 1 hư cấu có tên Apex và các nhân vật hư cấu Joshua Pearce và Sonny Hayes.

Bộ phim do chính Lewis Hamilton sản xuất. Công thức 1 cũng đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về chiếc xe sẽ được sử dụng cho bộ phim. Chiếc xe là xe Công thức 2 được chế tạo giống xe Công thức 1. Các nguồn tin cho rằng Brad Pitt đã tập lái xe F2 tại Pháp một thời gian. Người hâm mộ đã có một số cái nhìn thoáng qua về ‘Apex’ tại Grand Prix Anh năm 2023 khi họ hồi hộp chờ đợi các bản cập nhật.

Brad Pitt và Damson Idris đang thực hiện bộ phim mới Apex của họ (Tín dụng: PlanetF1 và Twitter)

Họ nhìn thấy một nhà để xe được chuyển thể cho bộ phim. Và cả bộ đồ đua dành cho người lái xe Apex. Khi có tin Lewis Hamilton sẽ là nhà sản xuất. Người hâm mộ đang rất háo hức muốn biết liệu anh có tham gia một vai nào trong phim hay không. Carlos Sainz được nhìn thấy đang quay phim cùng Brad Pitt và Damson Idris.

Lewis Hamilton sẽ đóng vai khách mời trong phim “Apex”?

Vì bộ phim lấy cảm hứng từ sự nghiệp và cuộc đời của Lewis Hamilton, nên người ta mong đợi được gặp anh ấy trong phim. Lewis Hamilton được cho là đã gửi Brad Pitt tập lái xe Công thức 2 tại Pháp. Anh ấy cũng đề cập rằng anh ấy sẽ phụ trách dàn diễn viên và đoàn làm phim. Anh ấy nói rằng anh ấy muốn đảm bảo rằng bộ phim rất đa dạng.

Khi Brad Pitt được hỏi liệu Hamilton có tham gia bộ phim không, anh ấy nói, “Lewis cũng là nhà sản xuất của chúng tôi thực sự muốn tôn trọng môn thể thao này, rằng chúng tôi thực sự thể hiện nó đúng với bản chất của nó.”

Anh ấy đề cập đến việc Lewis Hamilton đã đảm bảo bộ phim chân thực nhất có thể như thế nào. Mặc dù vẫn chưa có thông tin gì về vai khách mời của Hamilton trong phim, nhưng chúng ta có thể mong đợi được thấy anh ấy đóng vai khách mời. Bộ phim sẽ kể câu chuyện về nhóm Apex đã gặp khó khăn trong F1.

Họ đã ở phía sau lưới tất cả các thời gian này. Nhưng ngay sau đó, một tân binh đã được giới thiệu vào đội, Joshua Pearce, người được giới thiệu với Sonny Hayes. Sonny Hayes do Brad Pitt thủ vai sẽ là đồng đội với nhân vật Damson Idris của Joshua Pearce. Mặc dù có rất ít thông tin về vai diễn của Lewis Hamilton trong phim, nhưng người hâm mộ đang mong đợi được thấy anh đóng vai khách mời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *