Giải thích về vụ ly hôn lộn xộn của Damian Lillard với Portland Trail Blazers: Joe Cronin và Co. Có nguy cơ?

Bóng rổ NBA

Giờ đây, thương vụ Damian Lillard với Portland Trail Blazers đã kết thúc, người hâm mộ chắc chắn muốn biết mối quan hệ hiện tại của anh ấy với đội bóng cũ là gì. Đối với những người có thể chưa nghe nói, Lillard đã yêu cầu giao dịch từ Portland Trail Blazers vài tháng trước.

Quảng cáo

Mặc dù các cuộc đàm phán thương mại dường như đã bị đình trệ, Milwaukee Bucks đã lao vào vào phút cuối và giành được Dame trong một thỏa thuận gồm ba đội. Bằng cách đó, tất cả họ đều được đảm bảo trở thành ứng cử viên hợp pháp hoặc thậm chí là ứng cử viên được yêu thích để giành chức vô địch NBA trong vài năm tới.

Nhưng còn mối quan hệ hiện tại của anh ấy với Portland Trail Blazers thì sao? Trong khi những người hâm mộ NBA biết rằng Lillard đã bày tỏ lòng trung thành với đội bóng đã tuyển chọn anh ấy trong suốt thập kỷ cuối cùng của sự nghiệp, những hành động và phản ứng gần đây của anh ấy từ ban lãnh đạo Blazers có thể đã gây ra một số thiệt hại. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Quảng cáo

Damian Lillard có hài lòng với việc Portland Trail Blazers đổi anh ta cho Milwaukee Bucks không?

Khi lần đầu tiên nghe tin Dame đã được giao dịch với Milwaukee Bucks, một số thành viên của cộng đồng bóng rổ cho rằng anh ấy hài lòng với giao dịch này. Xét cho cùng, việc đá cặp với Giannis Antetokounmpo ở Bucks chắc chắn mang đến cho anh ấy cơ hội tuyệt vời để tiến sâu vào vòng loại trực tiếp và cạnh tranh chức vô địch NBA.

Tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng quên rằng Dame đã nói rõ với Portland Blazers rằng anh ấy muốn trở thành một phần của Miami Heat. Toàn bộ người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của anh ấy và háo hức thực hiện một chuyến đi khác tới NBA Finals trong mùa giải tới.

Joe Cronin và Portland Trail Blazers ban đầu tuyên bố rằng họ sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Dame như một hình thức tri ân những năm tháng phục vụ của Dame cho Blazers. Bất chấp điều đó, Blazers sớm tiết lộ rằng họ sẽ chấp nhận lời đề nghị tốt nhất trên bàn ngay cả khi điều đó đi ngược lại mong muốn của Dame.

Quảng cáo

Kết quả là Lillard được giao dịch với Milwaukee Bucks. Mặc dù anh ấy đã thể hiện sự tôn trọng và ngưỡng mộ lớn lao đối với Giannis Antetokounmpo trong những năm qua, nhưng chúng tôi không có lý do gì để tin rằng Lillard thực sự muốn đến Milwaukee.

video YouTube

Kể từ khi Portland đổi anh ta đến một nơi mà anh ta không muốn đến, nhiều chuyên gia NBA cảm thấy rằng mối quan hệ giữa Dame và Blazers đã kết thúc trong mớ hỗn độn. Sau cùng, anh ấy chắc chắn mong đợi đội bóng cũ chú ý đến mong muốn của anh ấy và tìm cách đổi anh ấy cho Miami Heat.

Bất kể cảm xúc hiện tại của anh ấy đối với Blazers hay đội bóng mới của anh ấy như thế nào, không thể phủ nhận rằng Dame đang có được một thỏa thuận khá tốt với Bucks nếu mục tiêu của anh ấy là giành chức vô địch. Chúng ta rất nóng lòng muốn biết mối quan hệ của anh ấy với thương hiệu Blazers sẽ như thế nào khi anh ấy chắc chắn trở lại Portland với tư cách là một phần của Bucks.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *